Thanjavooru Maayavaram Song Lyrics

Yuga Dharmam cover
Movie: Yuga Dharmam (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

பெண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

ஆண்: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண்: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: சிங்கீ தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு வெட்ட வெளி

பெண்: ஏ..

ஆண்: பொட்டலுல

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல உற்பத்திய பெருக்கு

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: ஒன் கண்ணழகு வண்டு கணக்கா ஒன் காலழகு தண்டு கணக்கா ஒன் கண்ணழகு வண்டு

குழு: கணக்கா

ஆண்: ஒன் காலழகு தண்டு

குழு: கணக்கா

ஆண்: பாத்துப் பாத்து தாகம் ஆச்சு ஏ சேத்து சேத்து மோகம் ஆச்சு

பெண்: ஏலே சிங்கா. பெத்துத்தான் தாரேனே உம்ம மவன தொட்டுத்தான் தூக்கிக்கோ பொண்ண மவனே ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம் ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம் ராசி உன்ன நனைக்க

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: ஹான் ஹான்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண்: உம் மேலேயும் கண்ணு படுது எம் மேலேயும் கண்ணு படுது உம் மேலேயும்

குழு: கண்ணு படுது

பெண்: எம் மேலேயும்

குழு: கண்ணு படுது

பெண்: ரெண்டு பேரும் சாயங்காலம் கொட்டுவோமா தாள மேளம்

ஆண்: ஏன்டி சிங்கீ. கொள்ளையா ஆசைதான் கொட்டிக் கெடக்க கொஞ்சவா பஞ்சமா கொட்டி மொளைக்க நீ எனக்கு

பெண்: அஜத்தா

ஆண்: நான் உனக்கு

பெண்: அஜக்தா

ஆண்: ஏ நீ எனக்கு நான் உனக்கு மாமனுக்கு அடக்கம்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: தொட்டப்புல சாதி மல்லி தான் முத்தானவ சாதி வள்ளி தான் தொட்டப்புல சாதி

குழு: மல்லிதான்

ஆண்: முத்தானவ சாதி

குழு: வள்ளிதான்

ஆண்: சோடி ரெண்டும் நல்ல சோடி ஏ சாடிக்கேத்த நல்ல மூடி

பெண்: ஏலே சிங்கா. இன்பமோ துன்பமோ பங்கு பிரிப்போம் என்னைக்கும் நம்ம தான் கண்டு சிரிப்போம் ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும் ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும் ஒண்ணு கூடி இருப்போம்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு

பெண்: சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு

குழு: வெட்ட வெளி பொட்டலுல ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல உற்பத்திய பெருக்கு

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

பெண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண்: ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

ஆண்: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண்: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: சிங்கீ தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு வெட்ட வெளி

பெண்: ஏ..

ஆண்: பொட்டலுல

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல உற்பத்திய பெருக்கு

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: ஒன் கண்ணழகு வண்டு கணக்கா ஒன் காலழகு தண்டு கணக்கா ஒன் கண்ணழகு வண்டு

குழு: கணக்கா

ஆண்: ஒன் காலழகு தண்டு

குழு: கணக்கா

ஆண்: பாத்துப் பாத்து தாகம் ஆச்சு ஏ சேத்து சேத்து மோகம் ஆச்சு

பெண்: ஏலே சிங்கா. பெத்துத்தான் தாரேனே உம்ம மவன தொட்டுத்தான் தூக்கிக்கோ பொண்ண மவனே ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம் ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம் ராசி உன்ன நனைக்க

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: ஹான் ஹான்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண்: உம் மேலேயும் கண்ணு படுது எம் மேலேயும் கண்ணு படுது உம் மேலேயும்

குழு: கண்ணு படுது

பெண்: எம் மேலேயும்

குழு: கண்ணு படுது

பெண்: ரெண்டு பேரும் சாயங்காலம் கொட்டுவோமா தாள மேளம்

ஆண்: ஏன்டி சிங்கீ. கொள்ளையா ஆசைதான் கொட்டிக் கெடக்க கொஞ்சவா பஞ்சமா கொட்டி மொளைக்க நீ எனக்கு

பெண்: அஜத்தா

ஆண்: நான் உனக்கு

பெண்: அஜக்தா

ஆண்: ஏ நீ எனக்கு நான் உனக்கு மாமனுக்கு அடக்கம்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: தொட்டப்புல சாதி மல்லி தான் முத்தானவ சாதி வள்ளி தான் தொட்டப்புல சாதி

குழு: மல்லிதான்

ஆண்: முத்தானவ சாதி

குழு: வள்ளிதான்

ஆண்: சோடி ரெண்டும் நல்ல சோடி ஏ சாடிக்கேத்த நல்ல மூடி

பெண்: ஏலே சிங்கா. இன்பமோ துன்பமோ பங்கு பிரிப்போம் என்னைக்கும் நம்ம தான் கண்டு சிரிப்போம் ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும் ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும் ஒண்ணு கூடி இருப்போம்

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண்: பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு

பெண்: சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு

குழு: வெட்ட வெளி பொட்டலுல ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல உற்பத்திய பெருக்கு

குழு: தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும் தஞ்சாவூரு மாயவரம் மனசு உம் மேல பாய வரும்

Female: Jum jum jum singaa

Male: Jum jum jum singee

Female: Jum jum jum singaa

Male: Jum jum jum singee

Male: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Female: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Male: Singee thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum Pattu thaan chittu thaan pacha odambu Sokka thaan mothamaa vecha odambu Vetta veli

Female: Ae.

Male: Pottalula

Female: Aa.

Male: Ae vetta veli pottalula urpatthiya perukku

Chorus: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Male: On kannazhagu vandu kanakkaa On kaalazhagu thandu kanakkaa On kannazhagu vandu

Chorus: Kanakkaa

Male: On kaalazhagu thandu

Chorus: Kanakkaa

Male: Paathu paathu thaagam aachu Ae saethu saethu mogam aachu

Female: Aelae singaa. Pethu thaan thaaraenae umma mavana Thottu thaan thookkikko ponna mavanae Raathirrikku paesikkuvom Raathirrikku paesikkuvom raasi unna nanaikka

Chorus: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Female: Um maelaeyum kannu padudhu Em maelaeyum kannu padudhu Um maelaeyum

Chorus: Kannu padudhu

Female: Em maelaeyum

Chorus: Kannu padudhu

Female: Rendu paerum saayangaalam Kottuvomaa thaala maelam

Male: Aendi singee. Kollaiyaa aasa thaan kotti kedakka Konjavaa panjamaa kotti molakka Nee enakku

Female: Ajakthaa

Male: Naan unakku

Female: Ajakthaa

Male: Ae nee enakku naan unakku Maamanukku adakkam

Chorus: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Male: Thottappula saadhi malli thaan Muthaanava saadhi valli thaan Thottappula saadhi

Chorus: Malli thaan

Male: Muthaanava saadhi

Chorus: Valli thaan

Male: Sodi rendum nalla sodi Ae saadikkaetha nalla moodi

Female: Aelae singaa. Inbamo thunbamo pangu pirippom Ennaikkum namma thaan kandu sirippom Yaethatthilum yerakkathilum Yaethatthilum yerakkathilum onnu koodi iruppom

Chorus: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Male: Pattu thaan chittu thaan pacha odambu

Female: Sokka thaan mothamaa vecha odambu

Chorus: Vetta veli pottalula Ae vetta veli pottalula urpathiya perukku

Chorus: Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum Thajaavooru maayavaram Manasu um maela paaya varum

Other Songs From Yuga Dharmam (1983)

Most Searched Keywords
  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • azhagu song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • google google tamil song lyrics in english

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamilpaa

  • soorarai pottru song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • pagal iravai karaoke