Siri Siri Song Lyrics

Aalavandhan cover
Movie: Aalavandhan (2001)
Music: Shankar-Eshaan-Loy
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Haasan and Mahalaksmi Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா ஹாஹா சிரி ஹாஹா ஹா சிரி சிரி சிரி ஹா ஹாஹா

ஆண் &
பெண்: சிரி சிரி சிரி சிரி

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
பெண்:
ஆண்: சிரி சிரி ஆஆ சிரி

பெண்: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி
ஆண்:
பெண்: ஓ சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
ஆண்: ஆ சிரி
பெண்: ஓ சிரி

ஆண் &
பெண்: கல கல கலகல சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி சிரி ஹ்ம்ம் ஓ சிரி

ஆண்: சிரிக்க தெரிந்த மிருகத்திற்கு மனிதன் என்று பெயர் சிரிக்க மறந்த மனிதனுக்கு மிருகம் என்ற பெயர் சோ கல கல கலவென சிரி
பெண்: கண்ணில் நீர் வர சிரி

ஆண்: டேய் சிரி
ஆண்: எதுக்கு
ஆண்: ஏய் சி டா சிரி

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி

பெண்: பாக்கு மாற்றி கொள்வது போல ஜோக்கு மாற்றி கொள்வோமா
ஆண்: சிரித்து சிரித்து வயிறு வலித்தால் ஜி ஹெச்சுக்கு செல்வோமா ஹாஹாஹாஹாஹா

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி

பெண்: சிரி ஹே சிரி சிரி ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா சிரி சிரி சிரி சிரி

ஆண்: ஒரு ஜோக் அம்மா சொல்றாங்க மகன் கிட்ட மகனே உனக்கொரு பெண் பார்த்துள்ளேன் மணந்தால் அவளை மணக்க வேண்டும்

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: டே இருடா இன்னும் ஜோக்கே சொல்லலடா அவள் முத்து முத்தாக சிரிக்கிறாள் மூக்கும் முழியுமா இருக்கிறாள்

ஆண்: மகன் சொல்றான் முடியாதம்மா முடியாது நீ எனக்கு பார்த்த பெண்ணும் மூக்கும் முழியுமா இருக்கிறாள் நான் எனக்கு பார்த்த பெண்ணும் வாயும் வயிறுமா இருக்கிறாள்

ஆண்: அப்படினா
ஆண்: போடா பேக்கு
ஆண்: வாயும் வயிறுமா இருக்கிறாள் ஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி கல கல கலவென சிரி ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா கண்ணில் நீர் வர சிரி

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: ஒரு புருஷன பொண்டாட்டி கரிச்சு கொட்றா பிரகாஷ் தனது பொண்டாட்டிக்கு நித்தம் நித்தம் முத்தம் வைக்கிறான்

ஆண்: நின்றால் முத்தம் நடந்தால் முத்தம் இருந்தால் முத்தம் கிடந்தால் முத்தம் நீங்களும்தான் இருக்கிறீங்களே எப்போ அப்படி முத்தம் போடுவீர்

ஆண்: புருஷன் சொன்னானா ம்ம் ஆகட்டும் ஆகட்டும் பிரகாஷ் மட்டும் வெளியூர் போகட்டும்

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி ஹாஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கடற்கரை மணலில் காதலி கேட்டாள் காதலா காதலா கல்யாணம் முடிந்தும் இப்படியே என்னை காதலிப்பாயா காதலன் சொன்னான் நீ கட்டிக்க போற கணவனை பொறுத்தது ஹாஹாஹாஹா...

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி ஹாஹாஹாஹா...

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
பெண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி

பெண்: படுக்கை அறைக்குள் புயலாய் புகுந்து அழகுச் சிறுமி அம்மாவை கேட்டாள் சீக்கிரம் சொல்லு மம்மி செக்ஸ் என்றால் என்ன

பெண்: ஏதோ இதுவோ அய்யோ என்று பயந்து அனைத்தும் சொன்னாள் அன்புள்ள அம்மா

பெண்: அழகுச் சிறுமி சலித்துக் கொண்டு அம்மாவை கேட்டாள் தயக்கமா அப்ளிகேஷன் ஃபார்ம்ல அரை இஞ்சு இடத்துல இத்தனை விசயம் அடங்குமா இத்தனை விஷயம் அடங்குமா ...

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி ஹாஹாஹாஹா...

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி

பெண்: பாக்கு மாற்றி கொள்வது போல ஜோக்கு மாற்றி கொள்வோமா சிரித்து சிரித்து வயிறு வலித்தால் ஜி ஹெச்சுக்கு செல்வோமா

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா ஹாஹா சிரி ஹாஹா ஹா சிரி சிரி சிரி ஹா ஹாஹா

ஆண் &
பெண்: சிரி சிரி சிரி சிரி

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
பெண்:
ஆண்: சிரி சிரி ஆஆ சிரி

பெண்: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி
ஆண்:
பெண்: ஓ சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
ஆண்: ஆ சிரி
பெண்: ஓ சிரி

ஆண் &
பெண்: கல கல கலகல சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி சிரி ஹ்ம்ம் ஓ சிரி

ஆண்: சிரிக்க தெரிந்த மிருகத்திற்கு மனிதன் என்று பெயர் சிரிக்க மறந்த மனிதனுக்கு மிருகம் என்ற பெயர் சோ கல கல கலவென சிரி
பெண்: கண்ணில் நீர் வர சிரி

ஆண்: டேய் சிரி
ஆண்: எதுக்கு
ஆண்: ஏய் சி டா சிரி

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி

பெண்: பாக்கு மாற்றி கொள்வது போல ஜோக்கு மாற்றி கொள்வோமா
ஆண்: சிரித்து சிரித்து வயிறு வலித்தால் ஜி ஹெச்சுக்கு செல்வோமா ஹாஹாஹாஹாஹா

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி

பெண்: சிரி ஹே சிரி சிரி ஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹா சிரி சிரி சிரி சிரி

ஆண்: ஒரு ஜோக் அம்மா சொல்றாங்க மகன் கிட்ட மகனே உனக்கொரு பெண் பார்த்துள்ளேன் மணந்தால் அவளை மணக்க வேண்டும்

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: டே இருடா இன்னும் ஜோக்கே சொல்லலடா அவள் முத்து முத்தாக சிரிக்கிறாள் மூக்கும் முழியுமா இருக்கிறாள்

ஆண்: மகன் சொல்றான் முடியாதம்மா முடியாது நீ எனக்கு பார்த்த பெண்ணும் மூக்கும் முழியுமா இருக்கிறாள் நான் எனக்கு பார்த்த பெண்ணும் வாயும் வயிறுமா இருக்கிறாள்

ஆண்: அப்படினா
ஆண்: போடா பேக்கு
ஆண்: வாயும் வயிறுமா இருக்கிறாள் ஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி கல கல கலவென சிரி ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா கண்ணில் நீர் வர சிரி

ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: ஒரு புருஷன பொண்டாட்டி கரிச்சு கொட்றா பிரகாஷ் தனது பொண்டாட்டிக்கு நித்தம் நித்தம் முத்தம் வைக்கிறான்

ஆண்: நின்றால் முத்தம் நடந்தால் முத்தம் இருந்தால் முத்தம் கிடந்தால் முத்தம் நீங்களும்தான் இருக்கிறீங்களே எப்போ அப்படி முத்தம் போடுவீர்

ஆண்: புருஷன் சொன்னானா ம்ம் ஆகட்டும் ஆகட்டும் பிரகாஷ் மட்டும் வெளியூர் போகட்டும்

குழு: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி ஹாஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கடற்கரை மணலில் காதலி கேட்டாள் காதலா காதலா கல்யாணம் முடிந்தும் இப்படியே என்னை காதலிப்பாயா காதலன் சொன்னான் நீ கட்டிக்க போற கணவனை பொறுத்தது ஹாஹாஹாஹா...

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி ஹாஹாஹாஹா...

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி
பெண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி

பெண்: படுக்கை அறைக்குள் புயலாய் புகுந்து அழகுச் சிறுமி அம்மாவை கேட்டாள் சீக்கிரம் சொல்லு மம்மி செக்ஸ் என்றால் என்ன

பெண்: ஏதோ இதுவோ அய்யோ என்று பயந்து அனைத்தும் சொன்னாள் அன்புள்ள அம்மா

பெண்: அழகுச் சிறுமி சலித்துக் கொண்டு அம்மாவை கேட்டாள் தயக்கமா அப்ளிகேஷன் ஃபார்ம்ல அரை இஞ்சு இடத்துல இத்தனை விசயம் அடங்குமா இத்தனை விஷயம் அடங்குமா ...

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி ஹாஹாஹாஹா...

ஆண்: சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி

பெண்: பாக்கு மாற்றி கொள்வது போல ஜோக்கு மாற்றி கொள்வோமா சிரித்து சிரித்து வயிறு வலித்தால் ஜி ஹெச்சுக்கு செல்வோமா

குழு: கல கல கலவென சிரி கண்ணில் நீர் வர சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி ஹே சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி

Male: Hehahahahahahahahaha.. Siri..hahaha Siri siri siri.hahaha

Male &
Female: Siri Siri siri siri

Male: Hehahahahahahahahaha..

Male: Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri
Female: Oh
Male: Siri siri Aaahhh siri.

Female: Kala kala kalavena siri Kannil neer vara siri Siri
Male: Ohhh
Female: Oh-h siri Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri
Male: Ahh siri
Female: Ohh siri

Male &
Female: Kala kala kalakalla siri Kannil neer vara siri Siri hmm ohh siri

Male: Sirikka therintha mirugathirkku Manidhan endru peyar Sirikka marantha manidhanukku Mirugam endra peyar So kala kala kalavena siri
Female: Kannil neer vara siri

Male: Dey siri
Male: Edhukku
Male: Dey chi da siri

Chorus: Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri hey siri

Female: Paakku maattrikkolvathu pola Joke-u maattri kolvoamaa
Male: Sirithu sirithu vayiru valithaal GH- chukku solvomaa Hahahahaha...

Chorus: Kala kala kalavena siri Kannil neer vara siri

Female: Siri hey siri Siri Hahahahahahaha.. Siri Siri siri siri

Male: Oru joke Amma solraanga magan kitta Maganae unakkoru penn paarthullen Manandhaal avalai manakka vendum

Male: Hahahaha..

Male: Dey irudaa innum joke-ae sollalada Aval muthu muthaaga sirikkiraal Mookkum muliyumaa irukkiraal

Male: Magan solraan Mudiyaathamma mudiyaathu Nee yenakku paarthu pennum Mookkum muliyumaa irukkiraal Naan yenakku paartha pennum Vaayum vayirumaa irukkiraal

Male: Appidinaa
Male: Poda bake-u
Male: Vaayum vayirumaa irukkiraal Hahahahahahaha

Chorus: Siri siri siri siri Kala kala kalavena siri Hahahahahahaha Kannil neer vara siri

Male: Hahahahahaha

Male: Oru purushana pondaatti Karichu kottraa Prakash thannatha pondaattikku Nitham nitham mutham vakkiraaraa

Male: Nindraal mutham nadanthaal mutham Irunthaal mutham kidanthaal mutham Neengalumthaan irukkiringalae Eppo appidi mutham poduveer

Male: Purushan sonnaanaa Mmm aagattum aagattum Prakash mattum velliyoor pogattum Hahahahahhaah

Chorus: Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri hey siri.. Hahahhahaha

Male: Kadalkarai mannalil Kaadhali kettaal Kaadhalaa kaadhalaa Kalyaanam mudinthum ippidiyae Ennai kaadhalippaayaa Kaadhalan sonnaan Nee kattikkapora Kanavanai poruthathu Hahahahahaha

Chorus: Kala kala kalavena siri Kannil neer vara siri Hahahahahahah

Male: Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri
Female: Siri Siri Siri siri siri

Chorus: .............

Female: Padukkai araikkul Puyalaai poogunthu Azhagu chirumi Ammaavai kettaal Seekkiram sollu mummy Sex endraal yenna .

Female: Huh. yedho idhuvo Aiyo endru bayanthu Anaithum sonnaal Anbulla amma

Female: Azhagu chirumi sallithu kondu Ammaavai kettaal thayakkamaa Application form-la sex- inu Pottirukka arai-inch idathila Ithanai vishayam adangumaa Ithanai vishayam adangumaa... Hahahahaha

Chorus: Kala kala kalavena siri Kannil neer vara siri Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri hey siri

Male: Paakku maatri kolvathu pola Joke-u maatri kolvoamaa Sirithu siruthu vayiru valithaal GH -chukku solvoamaa

Chorus: Kala kala kalavena siri Kannil neer vara siri Siri siri siri siri siri siri Siri siri siri siri siri siri Siri hey siri Siri Siri siri siri..

Other Songs From Aalavandhan (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kadhali song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • dhee cuckoo

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • unsure soorarai pottru lyrics