Stylish Thamizhachi Song Lyrics

Aarambam cover
Movie: Aarambam (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: M. M. Manasi, Rubba Bend and PSYCHO.unit

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஐ எம் லைக் எ பிரின்சஸ் ஆல்வேஸ் கோட்டா கீப் மை ஹெட் அப் யூ கான்ட் சி மை ஹெட் டவ்ன் நோ வாட் கால் இட் பேட் லக் ஐ டோன்ட் கேர் பட் அதர்ஸ் ஐ எம் வெரி ஓன் இடால் இன் மை லைப் ஸ்டே ஹோலி லைக் ஸ்க்ரிப்சர்ஸ் இன் தி பைபிள்

பெண்: ஐ எம் எ கிளாஸி லிட்டில் கேர்ள் லூவிஸ் மை டடி டான்ன டெல் அஸ் மா மம்மி கோட்டா பெட் நேம்ட் குச்சி ஐ எம் எ கைன்ட் எ கேர்ள் பிரம் தி பாட்டம் ரீச் அவுட் டு தி மாஸ் குயிட் ட்ராஷிங் நவ் ஐ காட் மை ஓன் கிளாஸ்

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: ஸ்டைலிஷ் தமிழச்சி இள நெஞ்சுக்குள்ளே இங்கிலீஷ் தமிழ் கச்சி என் தேகத்திலே ஸ்பானிஷ் நிறம் மச்சி தேன் தித்திக்கின்ற ஒயினிஷ் இதழிச்சி

பெண்: முரட்டு தமிழச்சி உன்னை சுத்தி ஒரு இருட்டு திரை தைச்சி சில முத்தங்களை நெருப்பில் சுட வச்சி நான் தந்ததுமே அதிரும் உன் உச்சி

பெண்: யார் எனக்கும் மேலே இல்லை நான் அடைய முடியா எல்லை இந்த உலகத்தின் உயரத்தில் கவர்ச்சி காடு நான்

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: ஐ எம் ப்ர்ஸ்ட் கிளாஸ் லட்கி ஷட் இட் டவுன் அடிக்கி வாட்ச் யுவர் ஸ்டெப் கேர்ள் விழுந்திருவ தடுக்கி சம்டைம்ஸ் ஐ கேன் பி எ பட்டர்ப்ளை சம்டைம்ஸ் ஐ எம் எ பீ ஐ எம் எ ஸ்வாக் தமிழச்சி சென்னை ஸ்வாக் தமிழச்சி கம்மான்

குழு: ..........

பெண்: அழகிய தமிழச்சி ஓர் ஆண் போல அனுதினம் மனம் வெச்சி எது வேணும் நாளும் எல்லைகள் மீறுச்சி யார் சொன்ன போதும் ஆட்டங்கள் ஆடுச்சி

பெண்: அலையாய் விழும்பிச்சு உன்னை சுட்டு விடும் தீயா இதழ் வச்சு உன்னை காயம் செய்யும் கல்லாய் குணம் வெச்சி என்னை தீண்டி விட்டால் விஷமே இறங்கிச்சு

பெண்: நான் மென்மை இல்லா மடல் இளம் பெண்மை காணா உடல் திமிர் மட்டும் தான் என் கண்கள் உந்தன் தேடல் நான்

குழு: ஆஹா .....

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: வாட் ஐ கோட்டா டூ வாட் ஐ கோட்டா டு டூ தட் பிகாஸ் வான்னா ஹேட் அண்ட் தே பி கெட்டிங் இட் வாட் ஐ கோட்டா டூ வாட் ஐ கோட்டா டு டூ தட் ஐ எம் வில் இப் யூ ஹட்டின் ஐ டோன்ட் கேர் ஸ்வாக் தமிழச்சி ஐ எம் எவ்ரிவேர்

பெண்: நா நா நா நெருப்பு தமிழச்சி நான் மா மா மா முரட்டு தமிழச்சி நான் உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் பெண்மணிகளின் மகிமை விளையாட்டு பொருள் அள்ள நாம் இல்லை அடிமை

பெண்: செயின்ஸ் ஆன் மை வைஸ்ட்ஸ் பேங்கல்ஸ் ஆன் மை ஹன்ட்ஸ் ஆ முதல் அக் இன் மை வெய்ன்ஸ் யூ நோ ஹூ ஐ எம்

பெண்: ஐ எம் லைக் எ பிரின்சஸ் ஆல்வேஸ் கோட்டா கீப் மை ஹெட் அப் யூ கான்ட் சி மை ஹெட் டவ்ன் நோ வாட் கால் இட் பேட் லக் ஐ டோன்ட் கேர் பட் அதர்ஸ் ஐ எம் வெரி ஓன் இடால் இன் மை லைப் ஸ்டே ஹோலி லைக் ஸ்க்ரிப்சர்ஸ் இன் தி பைபிள்

பெண்: ஐ எம் எ கிளாஸி லிட்டில் கேர்ள் லூவிஸ் மை டடி டான்ன டெல் அஸ் மா மம்மி கோட்டா பெட் நேம்ட் குச்சி ஐ எம் எ கைன்ட் எ கேர்ள் பிரம் தி பாட்டம் ரீச் அவுட் டு தி மாஸ் குயிட் ட்ராஷிங் நவ் ஐ காட் மை ஓன் கிளாஸ்

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: ஸ்டைலிஷ் தமிழச்சி இள நெஞ்சுக்குள்ளே இங்கிலீஷ் தமிழ் கச்சி என் தேகத்திலே ஸ்பானிஷ் நிறம் மச்சி தேன் தித்திக்கின்ற ஒயினிஷ் இதழிச்சி

பெண்: முரட்டு தமிழச்சி உன்னை சுத்தி ஒரு இருட்டு திரை தைச்சி சில முத்தங்களை நெருப்பில் சுட வச்சி நான் தந்ததுமே அதிரும் உன் உச்சி

பெண்: யார் எனக்கும் மேலே இல்லை நான் அடைய முடியா எல்லை இந்த உலகத்தின் உயரத்தில் கவர்ச்சி காடு நான்

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: ஐ எம் ப்ர்ஸ்ட் கிளாஸ் லட்கி ஷட் இட் டவுன் அடிக்கி வாட்ச் யுவர் ஸ்டெப் கேர்ள் விழுந்திருவ தடுக்கி சம்டைம்ஸ் ஐ கேன் பி எ பட்டர்ப்ளை சம்டைம்ஸ் ஐ எம் எ பீ ஐ எம் எ ஸ்வாக் தமிழச்சி சென்னை ஸ்வாக் தமிழச்சி கம்மான்

குழு: ..........

பெண்: அழகிய தமிழச்சி ஓர் ஆண் போல அனுதினம் மனம் வெச்சி எது வேணும் நாளும் எல்லைகள் மீறுச்சி யார் சொன்ன போதும் ஆட்டங்கள் ஆடுச்சி

பெண்: அலையாய் விழும்பிச்சு உன்னை சுட்டு விடும் தீயா இதழ் வச்சு உன்னை காயம் செய்யும் கல்லாய் குணம் வெச்சி என்னை தீண்டி விட்டால் விஷமே இறங்கிச்சு

பெண்: நான் மென்மை இல்லா மடல் இளம் பெண்மை காணா உடல் திமிர் மட்டும் தான் என் கண்கள் உந்தன் தேடல் நான்

குழு: ஆஹா .....

பெண்: { ஐ லவ் மா டாக்கிங் மா லுக்ஸ் மா வாக்கிங் அண்ட் சூப்பர்ஸ்டார்ஸ்வாக் யூ நோ வில் பி ராக்கிங் நான் வந்தா அதிரும் ஆட்டுக்கே வால் முளைக்கும் நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் } (2)

பெண்: வாட் ஐ கோட்டா டூ வாட் ஐ கோட்டா டு டூ தட் பிகாஸ் வான்னா ஹேட் அண்ட் தே பி கெட்டிங் இட் வாட் ஐ கோட்டா டூ வாட் ஐ கோட்டா டு டூ தட் ஐ எம் வில் இப் யூ ஹட்டின் ஐ டோன்ட் கேர் ஸ்வாக் தமிழச்சி ஐ எம் எவ்ரிவேர்

பெண்: நா நா நா நெருப்பு தமிழச்சி நான் மா மா மா முரட்டு தமிழச்சி நான் உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் பெண்மணிகளின் மகிமை விளையாட்டு பொருள் அள்ள நாம் இல்லை அடிமை

பெண்: செயின்ஸ் ஆன் மை வைஸ்ட்ஸ் பேங்கல்ஸ் ஆன் மை ஹன்ட்ஸ் ஆ முதல் அக் இன் மை வெய்ன்ஸ் யூ நோ ஹூ ஐ எம்

Female: I am like a princess Always gotta keep my head up You cant see my head down Know what call it bad luck I dont care bout others I am very own idol In my life stay holy like Scriptures in the bible

Female: I am a classy little gal louiV’s My daddy donna tellus ma mommy Gotta pet named guchi I am kinda girl from the bottom Reach out To the mass quit trashing Now i got my own class

Female: {I love ma talking ma looks Ma walking and Superstarswag you know ill be rocking Naan vanthaa adhirum Aattukae vaal mulaikkum Naan sellum paadhaigal ellaam Poo udhirum} (2)

Female: Stylish tamizhachi Ila nenjukkullae english tamizh katchi En dhegathilae spanish niram machi Thaen thithikindra wine-ish idhazhichi

Female: Murattu tamizhachi Unai suthi oru iruttu thirai thaichi Sila muthangalai neruppil suda vachi Naan thanthadhumae adhirum un uchi

Female: Yaar enakkum melae illai Naan adaiya mudiyaa ellai Intha ulagathin uyarathil Kavarchi kaadu naan.

Female: {I love ma talking ma looks Ma walking and Superstarswag you know ill be rocking Naan vanthaa adhirum Aattukae vaal mulaikkum Naan sellum paadhaigal ellaam Poo udhirum} (2)

Female: Iam first class ladki Shut it down adiki Watch ur step girl Vilunthiruvae thadukki Sometimes i can be a butterfly Sometimes im a bee Im a swag tamzhachi Chennai swag tamzhachi..cummon

Chorus: ................

Female: Azhagiya tamizhachi Orr aan pola anudhinam manam vechi Edhu venumnaalum ellaigal meeruchi Yaar sonna podhum aattangal aaduchi

Female: Alaiyaai vizhumbichu Unai suttuvidum theeyaa idhazh vachu Unai kaayam seiyum kallaayi gunam vechi Enai theendivittaal visamae irangichi

Female: Naan menmai illaa madal Ilam penmai kaanaa udal Thimir mattum thaan en kangal Unthan thedal naan

Chorus: Aha.................

Female: {I love ma talking ma looks Ma walking and Superstarswag you know ill be rocking Naan vanthaa adhirum Aattukae vaal mulaikkum Naan sellum paadhaigal ellaam Poo udhirum} (2)

Female: What i gotta do What i gotta to do that Becos wanna hate and They be getting it What i gotta do What i gotta to do that Im ill if u hatin I dont care Swag tamizhachi im everywhere

Female: Na na na neruppu tamizhachi naan Ma ma ma murattu tamizhachi naan Unakkum enakum theriyum Penmanigalin maghimai Vilaiyaattu porul alla Naam ilai adimai

Female: Chains on my waists Bangles on my hands Aa mudhal akh in my veins You know who i am

 

Other Songs From Aarambam (2013)

Most Searched Keywords
  • thalapathi song in tamil

  • uyire song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • new songs tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • romantic songs lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil christian songs lyrics pdf