Gst Song Lyrics

Annadurai cover
Movie: Annadurai (2017)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Arun Bharathi
Singers: Santhosh and Supriya Joshi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: .........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண்: தூக்கம் போச்சே அட என்னோட தூக்கம் எல்லாம் ஓடி போச்சே ஹே உன்னாலே கூடி போச்சே அட என்னோட ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே ஹே தன்னாலே

பெண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

பெண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

குழு: ...........

ஆண்: பலநூறு வருடங்கள் வாழ்கின்ற நிறைவொன்றை நிமிடத்தில் நீ வந்து தந்தாயடி உலகத்தின் அழகெல்லாம் உதடுக்குள் குடிவைத்து நீ எந்தன் உயிர் வாங்கி சென்றாயடி

பெண்: யே தடயங்கள் இல்லாமல் வந்தாயடா தடமாக என் நெஞ்சில் நின்றாயடா உடல் என்னை பிரிந்தாலும் இருப்பேனடா உன்னை நொடி நேரம் பிரிந்தாலும் இறப்பேனடா

ஆண்: ...........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண்: வார்த்தையில்லாமல் உன் கண் பேசும் பாஷைக்கு உலகத்தில் ஈடேதும் மொழியே இல்லை வானத்தை தாண்டி தான் நான் தேடி சென்றாலும் உன்போல் ஓர் தேவதை யாரும் இல்லை

பெண்: கொண்டாலும் கொன்றாலும் என் சொந்தம் நீ பிரித்தாலும் பிரியாத புது பந்தம் நீ தாய் போல தெரிகின்ற என் நண்பன் நீ என்னை உயிர் மீது சுமக்கின்ற என் பிம்பம் நீ

ஆண்: தூக்கம் போச்சே அட என்னோட தூக்கம் எல்லாம் ஓடி போச்சே ஹே உன்னாலே கூடி போச்சே அட என்னோட ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே ஹே தன்னாலே

ஆண்: ...........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: .........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண்: தூக்கம் போச்சே அட என்னோட தூக்கம் எல்லாம் ஓடி போச்சே ஹே உன்னாலே கூடி போச்சே அட என்னோட ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே ஹே தன்னாலே

பெண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

பெண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

குழு: ...........

ஆண்: பலநூறு வருடங்கள் வாழ்கின்ற நிறைவொன்றை நிமிடத்தில் நீ வந்து தந்தாயடி உலகத்தின் அழகெல்லாம் உதடுக்குள் குடிவைத்து நீ எந்தன் உயிர் வாங்கி சென்றாயடி

பெண்: யே தடயங்கள் இல்லாமல் வந்தாயடா தடமாக என் நெஞ்சில் நின்றாயடா உடல் என்னை பிரிந்தாலும் இருப்பேனடா உன்னை நொடி நேரம் பிரிந்தாலும் இறப்பேனடா

ஆண்: ...........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண்: வார்த்தையில்லாமல் உன் கண் பேசும் பாஷைக்கு உலகத்தில் ஈடேதும் மொழியே இல்லை வானத்தை தாண்டி தான் நான் தேடி சென்றாலும் உன்போல் ஓர் தேவதை யாரும் இல்லை

பெண்: கொண்டாலும் கொன்றாலும் என் சொந்தம் நீ பிரித்தாலும் பிரியாத புது பந்தம் நீ தாய் போல தெரிகின்ற என் நண்பன் நீ என்னை உயிர் மீது சுமக்கின்ற என் பிம்பம் நீ

ஆண்: தூக்கம் போச்சே அட என்னோட தூக்கம் எல்லாம் ஓடி போச்சே ஹே உன்னாலே கூடி போச்சே அட என்னோட ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே ஹே தன்னாலே

ஆண்: ...........

ஆண்: ஜிஎஸ்டிய மாறி நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற சொல்லாம கொள்ளாம வந்து என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண்: பூகம்பம் மாதிரி வந்து குண்ட தூக்கி போடுற பாக்குற பார்வையால் என்ன கொன்னு புட்டு ஓடுற

Male: ..........

Male: GST a maari neeyum Enna vachi seiyura Sollaama kollaama vandhu Ennennamo pannura

Male: Boogambam maadhiri vandhu Gunda thookki podura Paakkura paarvayaal enna Konnuputtu oodura

Male: Thookkam pochae.. Ada ennoda thookkam ellaam Oodi pochae.. hey unnaalae.. Koodi pochae.. Ada ennoda raththa ottam Koodi pochae.. hey thannaalae..

Female: GST a maari neeyum Enna vachi seiyura Sollaama kollaama vandhu Ennennamo pannura

Female: Boogambam maadhiri vandhu Gunda thookki podura Paakkura paarvayaal enna Konnuputtu oodura

Chorus: ............

Male: Palanooru varudangal Vaazhgindra niraivondrai Nimidaththil nee vanthu thandhaayadi Ulagathin azhagellam Udhattukkul kudivaiththu Nee enthan uyir vaangi sendraayadi

Female: Yeh thadayangal illaamal vandhaayadaa Thadamaaga en nenjil nidraayadaa Udal ennai pirindhaalum iruppenada Unnai nodi neram pirindhaalum irappenadaa

Male: ..............

Male: GST a maari neeyum Enna vachi seiyura Sollaama kollaama vandhu Ennennamo pannura

Male: Boogambam maadhiri vandhu Gunda thookki podura Paakkura paarvayaal enna Konnuputtu oodura

Male: Vaarthaiyillaamal Un kan pesum baashaikku Ulagaththil eedethum mozhiyae illai Vaanaththai thaandi thaan Naan thedi sendraalum Unpol oor thevadhai yaarum illai

Female: Kondaalum kondraalum En sondham nee.. Piriththaalum piriyaadha Pudhu bandham nee Thaai pola therigindra En nanban nee.. Ennai uyir meedhu sumakkindra En bimbam nee.

Male: Thookkam pochae.. Ada ennoda thookkam ellaam Oodi pochae.. hey unnaalae.. Koodi pochae.. Ada ennoda raththa ottam Koodi pochae.. hey thannaalae..

Male: ..............

Male: GST a maari neeyum Enna vachi seiyura Sollaama kollaama vandhu Ennennamo pannura

Male: Boogambam maadhiri vandhu Gunda thookki podura Paakkura paarvayaal enna Konnuputtu oodura

 

Other Songs From Annadurai (2017)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • mappillai songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • paatu paadava

  • vennilave vennilave song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • eeswaran song

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • en iniya thanimaye

  • tamil old songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • vijay and padalgal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • friendship song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil