Naan Enna Solli Song Lyrics

Annan Ennada Thambi Ennada cover
Movie: Annan Ennada Thambi Ennada (1992)
Music: Gyan Varma
Lyricists: Aabavanan
Singers: B. Sasirekha and K. R. Vijaya

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏன்டி முத்தம்மா என்ன இன்னிக்கி பாட்டு கீட்டு ஒன்னையும் காணோம் கல்யாணமாயி புருஷன் வந்த சந்தோஷத்துல பாட்டு கூட மறந்து போச்சா

பெண்: நான் என்ன சொல்லி பாட்டெடுக்க ஏது சொல்லி பாட்டெடுக்க பாட்டெடுத்து பாடுறப்போ பழச நெஞ்சு நெனைக்குதம்மா

பெண்: என்னடி கல்யாணமாகி ஒரு மாசம் கூட ஆவுல அதுக்குள்ள இப்படி பொலம்புறியே மனசுக்குள்ள இருக்குறத மறைக்காம சொல்லுடி

பெண்: கைப் புடிச்சு கரை சேத்த மாமனோட மனசு
குழு: அட மாமனோட மனசு
பெண்: அந்த மாமனோட மனசுதானே போனது ஒரு தினுசு
குழு: அட போனது ஒரு தினுசு

பெண்: மல்லுவேட்டி அழகப் பாத்து மனசு கொலஞ்சு போச்சு
குழு: அட மனசு கொலஞ்சு போச்சு
பெண்: வேட்டி மடிப்பு கலைஞ்சு போகுமுன்னே மனசு தொலைஞ்சு போச்சு
குழு: மாமன் மனசு தொலைஞ்சு போச்சு

பெண்: என்னடி சொல்ற உன் புருஷன் உன்ன மறந்துட்டு வேறொருத்திக்கு மனச கொடுத்துடான்னு சொல்றியா

பெண்: சந்தனமா நானிருக்க சாக்கடையில் விழுந்தா
குழு: வெறும் சாக்கடையில் விழுந்தா
பெண்: ஹ சாக்கடையில விழுந்தாலும் சந்தனத்த நெனச்சா
குழு: இந்த சந்தனத்த நெனச்சா

பெண்: சக்களத்தி சண்டையிலே சரஞ்சரமா வெடிச்சேன்
குழு: நீ சரஞ்சரமா வெடிச்சே
பெண்: நான் சரஞ்சரமா வெடிச்சாலும் அணைக்கையிலே மறந்தேன்
குழு: ஆமாம் அணைக்கையிலே மறந்தே

பெண்: சரி என்னதான் சொல்ற நீ உன் புருஷன் நல்லவங்கிறியா கெட்டவங்கிறியா

பெண்: நல்லதுமா கெட்டதுமா நாலு குணம் இருக்கும்
குழு: அட நாலு குணம் இருக்கும்
பெண்: ஹான் நல்லதுன்னு எடுத்துக்கிட்டா நமக்கு வாழ்க்கை நிலைக்கும்
குழு: நமக்கு வாழ்க்கை நிலைக்கும்

பெண்: நல்லவனோ கெட்டவனோ மனசப் பொறுத்து இருக்கு
குழு: நம்ம மனசப் பொறுத்து இருக்கு
பெண்: என் புருஷன் நல்லவன்னு மனசுக்குள்ள நெனப்பு என் மனசுக்குள்ள நெனப்பு..

பெண்: ஏன்டி முத்தம்மா என்ன இன்னிக்கி பாட்டு கீட்டு ஒன்னையும் காணோம் கல்யாணமாயி புருஷன் வந்த சந்தோஷத்துல பாட்டு கூட மறந்து போச்சா

பெண்: நான் என்ன சொல்லி பாட்டெடுக்க ஏது சொல்லி பாட்டெடுக்க பாட்டெடுத்து பாடுறப்போ பழச நெஞ்சு நெனைக்குதம்மா

பெண்: என்னடி கல்யாணமாகி ஒரு மாசம் கூட ஆவுல அதுக்குள்ள இப்படி பொலம்புறியே மனசுக்குள்ள இருக்குறத மறைக்காம சொல்லுடி

பெண்: கைப் புடிச்சு கரை சேத்த மாமனோட மனசு
குழு: அட மாமனோட மனசு
பெண்: அந்த மாமனோட மனசுதானே போனது ஒரு தினுசு
குழு: அட போனது ஒரு தினுசு

பெண்: மல்லுவேட்டி அழகப் பாத்து மனசு கொலஞ்சு போச்சு
குழு: அட மனசு கொலஞ்சு போச்சு
பெண்: வேட்டி மடிப்பு கலைஞ்சு போகுமுன்னே மனசு தொலைஞ்சு போச்சு
குழு: மாமன் மனசு தொலைஞ்சு போச்சு

பெண்: என்னடி சொல்ற உன் புருஷன் உன்ன மறந்துட்டு வேறொருத்திக்கு மனச கொடுத்துடான்னு சொல்றியா

பெண்: சந்தனமா நானிருக்க சாக்கடையில் விழுந்தா
குழு: வெறும் சாக்கடையில் விழுந்தா
பெண்: ஹ சாக்கடையில விழுந்தாலும் சந்தனத்த நெனச்சா
குழு: இந்த சந்தனத்த நெனச்சா

பெண்: சக்களத்தி சண்டையிலே சரஞ்சரமா வெடிச்சேன்
குழு: நீ சரஞ்சரமா வெடிச்சே
பெண்: நான் சரஞ்சரமா வெடிச்சாலும் அணைக்கையிலே மறந்தேன்
குழு: ஆமாம் அணைக்கையிலே மறந்தே

பெண்: சரி என்னதான் சொல்ற நீ உன் புருஷன் நல்லவங்கிறியா கெட்டவங்கிறியா

பெண்: நல்லதுமா கெட்டதுமா நாலு குணம் இருக்கும்
குழு: அட நாலு குணம் இருக்கும்
பெண்: ஹான் நல்லதுன்னு எடுத்துக்கிட்டா நமக்கு வாழ்க்கை நிலைக்கும்
குழு: நமக்கு வாழ்க்கை நிலைக்கும்

பெண்: நல்லவனோ கெட்டவனோ மனசப் பொறுத்து இருக்கு
குழு: நம்ம மனசப் பொறுத்து இருக்கு
பெண்: என் புருஷன் நல்லவன்னு மனசுக்குள்ள நெனப்பு என் மனசுக்குள்ள நெனப்பு..

Female: Yaendi muththamma Enna innikki paattu keettu Onnaiyum kaanom Kalyaanamaagi purushan vantha Aanthoshaththula paattu kooda maranthu pochchaa

Female: Naan enna solli paattedukka Yaedhu solli paattedukka Paateduththu paadurappo Pazhassa nenju nenaikkuthammaa

Female: Ennadi kalyaanamaagi Oru maasamkooda aavula Athukulla ippadi polampuriyae Manasukulla irukkuratha Maraikkaama solludi

Female: Kai pudichchu karai saeththa Mamanoda manasu
Chorus: Ada mamanoda manasu
Female: Antha mamanoda manasuthaanae Ponathu oru thinusu
Chorus: Ada ponathu oru thinusu

Female: Malluvetti azhaga paaththu Manasu kolanju pochchu
Chorus: Ada manasu kolanju pochchu
Female: Vetti madippu kalainju pogumunnae Manasu tholainju pochchu
Chorus: Maman manasu tholainju pochu

Female: Ennadi soldra Un prushan unna maranthuttu Vera oruththikku manasa koduththudaannu soldriyaa

Female: Santhanamaa naanirukka Saakkadaiyil vizhunthaa
Chorus: Verum saakkadaiyil vizhunthaa
Female: Ha saakkadaiyila vizhunthaalum Santhanaththa nenachchaa
Chorus: Intha santhanaththa nenachchaa

Female: Sakkalaththi sandaiyilae Saranjaramaa vedichaen
Chorus: Nee saranjaramaa vedichae
Female: Naan saranjaramaa vedichchaalum Anaikkaiyilae maranthaen
Chorus: Aamaam anaikkaiyilae maranthae

Female: Sari ennathaan soldra nee
Female: Un purushan nallavangiraiyaa Kettavangiraiyaa...

Female: Nallathumaa kettathumaa Naalu gunam irukkum
Chorus: Ada naalu gunam irukkum
Female: Haan nallathunnu eduththukittaa Namakku vaazhkkai nilaikkum
Chorus: Namakku vaazhkkai nilaikkum

Female: Nallavano kettavano Manasa poruththu irukku
Chorus: Namma manasa poruththu irukku
Female: En purushan nallavannu Manasukkulla nenappu En manasukulla nenappu...

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • asuran song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • lyrics whatsapp status tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • song with lyrics in tamil