Manasae Manasae Song Lyrics

April Maadhathil cover
Movie: April Maadhathil (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம் ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே ஹே இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும் தானே நட்பினை எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே யே ஹே

ஆண்: மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்

ஆண்: மனசே மனசே யே ஹே ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: நேற்றைக்கு கண்ட கனவுகள் இன்றைக்கு உண்ண உணவுகள் ஒன்றாக எல்லோரும் பரிமாறினோம்

ஆண்: வீட்டுக்குள் தோன்றும் சோகமும் நட்புக்குள் மறந்து போகிறோம் நகைச்சுவை குறும்போடு நடமாடினோம்

ஆண்: நட்பு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் வாழ்ந்து பார்த்தோமே இத்தனை இனிமைகள் இருக்கின்றதா

ஆண்: பிரிவு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் சென்று வாழத்தான் வலிமை இருக்கின்றதா ஹே யே யே யே யே

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: ஆறேழு ஆண்டு போனதும் அங்கங்கே வாழ்ந்த போதிலும் புகைப்படம் அதில் நண்பன் முகம் தேடுவோம்

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த ஞாபகம் என்றே தான் சொல்லும் நாள் வரும் குரலிலே அடையாளம் நாம் காணுவோம்

ஆண்: சின்ன சின்ன சண்டைகள் சின்ன சின்ன லீலைகள் இன்றுடன் எல்லாமே முடிகின்றதே

ஆண்: சொல்ல வந்த காதல்கள் சொல்லி விட்ட காதல்கள் சுவைகளில் சுமையானதே ஹே யே யே யே யே

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம் ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும் தானே நட்பினை எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே யே ஹே

ஆண்: மனசே மனசே மனசில் பாரம்

 

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம் ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே ஹே இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும் தானே நட்பினை எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே யே ஹே

ஆண்: மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்

ஆண்: மனசே மனசே யே ஹே ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: நேற்றைக்கு கண்ட கனவுகள் இன்றைக்கு உண்ண உணவுகள் ஒன்றாக எல்லோரும் பரிமாறினோம்

ஆண்: வீட்டுக்குள் தோன்றும் சோகமும் நட்புக்குள் மறந்து போகிறோம் நகைச்சுவை குறும்போடு நடமாடினோம்

ஆண்: நட்பு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் வாழ்ந்து பார்த்தோமே இத்தனை இனிமைகள் இருக்கின்றதா

ஆண்: பிரிவு என்ற வார்த்தைக்குள் நாமும் சென்று வாழத்தான் வலிமை இருக்கின்றதா ஹே யே யே யே யே

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: ஆறேழு ஆண்டு போனதும் அங்கங்கே வாழ்ந்த போதிலும் புகைப்படம் அதில் நண்பன் முகம் தேடுவோம்

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த ஞாபகம் என்றே தான் சொல்லும் நாள் வரும் குரலிலே அடையாளம் நாம் காணுவோம்

ஆண்: சின்ன சின்ன சண்டைகள் சின்ன சின்ன லீலைகள் இன்றுடன் எல்லாமே முடிகின்றதே

ஆண்: சொல்ல வந்த காதல்கள் சொல்லி விட்ட காதல்கள் சுவைகளில் சுமையானதே ஹே யே யே யே யே

ஆண்: { மனசே மனசே மனசில் பாரம் நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம் } (2)

ஆண்: இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம் ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும் தானே நட்பினை எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே யே ஹே

ஆண்: மனசே மனசே மனசில் பாரம்

 

Male: Ooo hoo ooh . ooo hoo ooh

Male: { Manasae manasae .ae manasil baaram Nanbar kootam .mm piriyum neram } (2)

Male: Intha boomiyil ulla sonthangal ellam Yedhetho ethirpaarkumae hey Intha kalloori sontham Ithu matumthaanae natpinai ethirpaarkumae hey hey yeah hey

Male: Manasae manasae .ae manasil baaram Nanbar kootam .mm piriyum neram

Male: Manasae manasae .. ae .. yeah hey oo hoo ooh ooh

Male: Netraiku kanda kanavugal Indraiku unna unavugal Ondraaga ellorum parimaarinom

Male: Veetukul thondrum sogamum Natpukul maranthu pogirom Nagaichuvai kurumbodu nadamaadinom

Male: Natpu endra vaarthaikul Naamum vaazhnthu paarthomae Ithanai inimaigal irukindrathaa

Male: Pirivu endra vaarthaikul Naamum sendru vaazhathaan Valimai irukindrathaa hey yeah yeah yeah yeah

Male: { Manasae manasae .ae manasil baaram Nanbar kootam .mm piriyum neram } (2)

Male: Aar ezhu aandu ponathum Angangae vaazhntha bothilum Pugaipadamathil nanban mugam theduvom

Male: Engeyo paartha nyaabagam Endrethaan sollum naal varum Kuralilae adaiyaalam naam kaanuvom

Male: Chinna chinna sandaigal Chinna chinna leelaigal Indrudan ellamae mudigindradhae

Male: Solla vantha kaadhalgal Solli vitta kaadhalgal Suvaigalil sumaiyaanadhae hey yeah yeah yeah yeah

Male: { Manasae manasae .ae manasil baaram Nanbar kootam .mm piriyum neram } (2)

Male: Intha boomiyil ulla sonthangal ellam Yedhetho ethirpaarkumae . ae Intha kalloori sontham Ithu matumthaanae natpinai ethirpaarkumae hey hey yeah hey

Male: Manasae manasae .ae manasil baaram

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • chellama song lyrics

  • tholgal

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil love song lyrics in english

  • oru yaagam

  • tamil songs to english translation

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • kutty pattas movie

  • kayilae aagasam karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • online tamil karaoke songs with lyrics