Ora Kannaal Song Lyrics

Attu cover
Movie: Attu (2017)
Music: Bobo Shashi
Lyricists: Yuki Praveen
Singers: Bobo Shashi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

குழு: .........

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

ஆண்: உருகுதே மனம் யே கி யே பறக்குறேன் விண்ணில் யே கி கி மலருதே முகம் யே கி யே வந்ததே காதல் யே யே யே

குழு: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே

ஆண்: விதியால் உன்னை கண்டேன் விழியில் உன்னை கொண்டேன் இரவு பகலாக இமைகள் மூடாமல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்

ஆண்: நொடிகள் நூலாகுதே எனக்குள் பூ பூக்குதே யாரும் இல்லாத நேரங்கள் கூட உன் குரல் கேட்குதே

குழு: இதயம் இதயம்

ஆண்: அது உன்னாலே உன்னாலே நாள்தோறும் தித்திக்கும் தேனாகுதே

குழு: இருந்தும் இருந்தும்

ஆண்: உன்னை பார்க்காத நேரங்கள் அய்யய்யோ அது ஏனோ தீ மூட்டுதே

ஆண்: இதுதானா இதுதானா காதல் நிலை என்பதோ

ஆண்: நடை ஓர் விதம் ஆகுதே மொழியும் தடுமாறுதே உலகம் அறியாத குழந்தை ஆகின்றேன் நீ என் அருகில் நின்றால்

ஆண்: இனிய குளிர் காற்றை போல் உள்ளுக்குள் உருவாகுதே ஊரில் இல்லாத வெட்கம் உணர்கின்றேன் நீ என் எதிரில் வந்தால்

குழு: மெதுவா மெதுவா

ஆண்: என் பேரை நீ சொன்னாலே அழகாகும் அதுகூட நீ சொல்வதால்

குழு: தனியா தனியா

ஆண்: நான் இருந்தாலும் தனியாக நான் இல்லை எனக்குள்ளே நீ வந்ததால்

ஆண்: இதுதானா இதுதானா காதல் நிலை என்பதோ

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

குழு: .........

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

குழு: .........

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

ஆண்: உருகுதே மனம் யே கி யே பறக்குறேன் விண்ணில் யே கி கி மலருதே முகம் யே கி யே வந்ததே காதல் யே யே யே

குழு: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே

ஆண்: விதியால் உன்னை கண்டேன் விழியில் உன்னை கொண்டேன் இரவு பகலாக இமைகள் மூடாமல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்

ஆண்: நொடிகள் நூலாகுதே எனக்குள் பூ பூக்குதே யாரும் இல்லாத நேரங்கள் கூட உன் குரல் கேட்குதே

குழு: இதயம் இதயம்

ஆண்: அது உன்னாலே உன்னாலே நாள்தோறும் தித்திக்கும் தேனாகுதே

குழு: இருந்தும் இருந்தும்

ஆண்: உன்னை பார்க்காத நேரங்கள் அய்யய்யோ அது ஏனோ தீ மூட்டுதே

ஆண்: இதுதானா இதுதானா காதல் நிலை என்பதோ

ஆண்: நடை ஓர் விதம் ஆகுதே மொழியும் தடுமாறுதே உலகம் அறியாத குழந்தை ஆகின்றேன் நீ என் அருகில் நின்றால்

ஆண்: இனிய குளிர் காற்றை போல் உள்ளுக்குள் உருவாகுதே ஊரில் இல்லாத வெட்கம் உணர்கின்றேன் நீ என் எதிரில் வந்தால்

குழு: மெதுவா மெதுவா

ஆண்: என் பேரை நீ சொன்னாலே அழகாகும் அதுகூட நீ சொல்வதால்

குழு: தனியா தனியா

ஆண்: நான் இருந்தாலும் தனியாக நான் இல்லை எனக்குள்ளே நீ வந்ததால்

ஆண்: இதுதானா இதுதானா காதல் நிலை என்பதோ

ஆண்: ஓர கண்ணால் என்னை பாத்தாலே ஏதோ ஏதோ என்னை மாயம் செய்தாலே எனக்குள் காதல் தந்தாலே தந்தாலே தந்தாலே

Chorus: ..........

Male: Ora kannaal ennai paathaalae Yedho yedho ennai maayam seithaalae Enakkul kaadhal thandhaalae Thandhaalae thandhaalae

Chorus: ..........

Male: Ora kannaal ennai paathaalae Yedho yedho ennai maayam seithaalae Enakkul kaadhal thandhaalae Thandhaalae thandhaalae

Male: Urugudhae manam ye ke ye Parakkuren vinnil ye ke ke Malarudhae mugam ye ke ye Vandhadhae kaadhal ye ye ye..

Chorus: Ora kannaal ennai paathaalae Yedho yedho ennai maayam seithaalae

Male: Vidhiyaal unnai kanden Vizhiyil unnai konden Iravu pagalaaga Imaigal moodaamal Unnai naan paarkiren

Male: Nodigal noolaagudhae Enakkul poo pookkudhae Yaarum illaadha Nerangal kooda Un kural ketkudhae

Chorus: Idhayam ..idhayam

Male: Adhu unnaalae unnaalae Naalthorum thiththikkum thaenaagudhae

Chorus: Irundhum.. irundhum

Male: Unnai paarkaadha nerangal Ayyaiyo adhu yeno thee moottuthae

Male: Idhuthaanaa idhuthaanaa Kaadhal nilai enbatho.

Male: Nadai orr vidham aaguthae Mozhiyum thadumaarudhae Ulagam ariyaadha kuzhandhai aagindren Nee en arugil nindraal

Male: Inaiya kulir kaattrai pol Ullukkul uruvaaguthae Ooril illaadha vetkam unargindren Ne en edhiril vandhaal

Chorus: Medhuvaa medhuvaa

Male: En paerai nee sonnaale azhagagum Adhukooda nee sollvathaal

Chorus: Thaniyaa thaniyaa

Male: Naan irundhaalum thaniyaaga naanillai enakkullae nee vandhathaal

Male: Idhuthaanaa idhuthaanaa Kaadhal nilai enbatho

Male: Ora kannaal ennai paathaalae Yedho yedho maayam seithaalae Enakkul kaadhal thandhaalae Thandhaalae thandhaalae

Other Songs From Attu (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • google google vijay song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • vaathi raid lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • new tamil songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil music without lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • love lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • share chat lyrics video tamil