Aasai Nenjil Ini Deepam Song Lyrics

Bhagavathipuram Railway Gate cover
Movie: Bhagavathipuram Railway Gate (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆற்றங்கரை கனவு கண்ணில் ஆராரோரோ ஆயிரம்தானோ...

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

ஆண்: நீ சூடும் பூவும் பொட்டும் காதல் செய்த பாவம் நான் பாடும் பாடல் கேட்டு யாருக்கென்ன லாபம் கண்ணால் ஜாடை முன்னாலேயே சொன்னால் கூட போதாதோ.ஆ..ஆ..ஆ...

ஆண்: நீ சூடும் பூவும் பொட்டும் காதல் செய்த பாவம் நான் பாடும் பாடல் கேட்டு யாருக்கென்ன லாபம் கண்ணால் ஜாடை முன்னாலேயே சொன்னால் கூட போதாதோ.

ஆண்: நீயாக தேடி வந்து தீயாக நெஞ்சில் நின்று பொன்னா என்று என்னை சுட்டுப் பார்த்தாய்

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

ஆண்: கல்யாண கோலம் கண்டேன் காலில் மெட்டி தாளம் நல்வாழ்த்து பாட வந்தேன் கண்ணில் என்ன ஈரம் ஏதோ ஏழு ஜென்மம் உண்டாம் நாமும் ஒன்று சேர்வோமே...ஆ.ஆ...

ஆண்: கல்யாண கோலம் கண்டேன் காலில் மெட்டி தாளம் நல்வாழ்த்து பாட வந்தேன் கண்ணில் என்ன ஈரம் ஏதோ ஏழு ஜென்மம் உண்டாம் நாமும் ஒன்று சேர்வோமே...

ஆண்: நீ பார்த்த பார்வை நெஞ்சில் பால் வார்க்கும்போதும் மிஞ்சும் வாழ்நாள் என்றும் நீதான் என்றே வாழ்வேன் நான்..

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆற்றங்கரை கனவு கண்ணில் ஆராரோரோ ஆயிரம்தானோ...

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆற்றங்கரை கனவு கண்ணில் ஆராரோரோ ஆயிரம்தானோ...

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

ஆண்: நீ சூடும் பூவும் பொட்டும் காதல் செய்த பாவம் நான் பாடும் பாடல் கேட்டு யாருக்கென்ன லாபம் கண்ணால் ஜாடை முன்னாலேயே சொன்னால் கூட போதாதோ.ஆ..ஆ..ஆ...

ஆண்: நீ சூடும் பூவும் பொட்டும் காதல் செய்த பாவம் நான் பாடும் பாடல் கேட்டு யாருக்கென்ன லாபம் கண்ணால் ஜாடை முன்னாலேயே சொன்னால் கூட போதாதோ.

ஆண்: நீயாக தேடி வந்து தீயாக நெஞ்சில் நின்று பொன்னா என்று என்னை சுட்டுப் பார்த்தாய்

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

ஆண்: கல்யாண கோலம் கண்டேன் காலில் மெட்டி தாளம் நல்வாழ்த்து பாட வந்தேன் கண்ணில் என்ன ஈரம் ஏதோ ஏழு ஜென்மம் உண்டாம் நாமும் ஒன்று சேர்வோமே...ஆ.ஆ...

ஆண்: கல்யாண கோலம் கண்டேன் காலில் மெட்டி தாளம் நல்வாழ்த்து பாட வந்தேன் கண்ணில் என்ன ஈரம் ஏதோ ஏழு ஜென்மம் உண்டாம் நாமும் ஒன்று சேர்வோமே...

ஆண்: நீ பார்த்த பார்வை நெஞ்சில் பால் வார்க்கும்போதும் மிஞ்சும் வாழ்நாள் என்றும் நீதான் என்றே வாழ்வேன் நான்..

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆகாது பெண்ணின் உள்ளம் ஆழம் காண யாரால் ஆகும் ஆற்றங்கரை கனவு கண்ணில் ஆராரோரோ ஆயிரம்தானோ...

ஆண்: ஆசை நெஞ்சில் இனி தீபம் இல்லை பூசையில்லை இங்கு தேவி இல்லை

Male: Aasai nenil ini dheepam illai Poosai illai ingu devi illai Aagaathu pennin ullam Aazham kaana yaaraal aagum Aagaathu pennin ullam Aazham kaana yaaraal aagum Aattrangarai kanavu kannil Aaraaroro aayiramthaano

Male: Aasai nenil ini dheepam illai Poosai illai ingu devi illai

Male: Nee soodum poovum pottum Kadhal seitha paavam Naan paadum paadal kettu Yaarukenna laabam Kannaal jaadai munnaalaeyae Sonnaal kooda pothaatho..aa..aa.aa..

Male: Nee soodum poovum pottum Kadhal seitha paavam Naan paadum paadal kettu Yaarukenna laabam Kannaal jaadai munnaalaeyae Sonnaal kooda pothaatho..

Male: Neeyaaga thaedi vanthu Theeyaaga nenjil nindru Ponnaa endru ennai Suttu paarththaai

Male: Aasai nenil ini dheepam illai Poosai illai ingu devi illai

Male: Kalyaana kolam kandaen Kaalil metti thaalam Nalvaazhththu paada vanthaen Kannil enna eeram Yaedho yaezhu jenmam undaam Naamum ondru saervomae...

Male: Nee paarththa paarvai nenjil Paal vaarkkumpothum Minjum vaazhnaal endrum Needhaan endrae vaazhvaen naan.

Male: Aasai nenil ini dheepam illai Poosai illai ingu devi illai Aagaathu pennin ullam Aazham kaana yaaraal aagum Aagaathu pennin ullam Aazham kaana yaaraal aagum Aattrangarai kanavu kannil Aaraaroro aayiramthaano

Male: Aasai nenil ini dheepam illai Poosai illai ingu devi illai

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki ringtone download

  • lyrics with song in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • best love song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • google google tamil song lyrics in english

  • album song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • karnan movie songs lyrics