Kadai Kannaaley Song Lyrics

Bhoomi cover
Movie: Bhoomi (2020)
Music: D. Imman
Lyricists: Thamarai
Singers: Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அண்ணலும் நோக்கினான்.. அவளும் நோக்கினாள்.. பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள பதை பதைத்து கண் திறப்பேன் பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு உறங்காமலே.. தொடரும் உன் ஞாபகம் உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா...

பெண்: அண்ணலும் நோக்கினான்.. அவளும் நோக்கினாள்..ஆ...

பெண்: ஒளிந்தேன் மறைந்தேன் எதை பார்த்தும் நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு பயம் நீங்கினேன்

பெண்: படர்ந்தேன் அலைந்தேன் கோடி போல நான் மணி மார்பில் சாய்ந்து மலர் சேர்க்கிறேன்

பெண்: விழியை இமையை விரித்தேன் உனை என் இளமையின் அரண்மனை வரவேற்க்குதே

பெண்: விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும் கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே...

பெண்: இந்த நொடி போதும் தேனே சிந்தி உரைந்தேனே நானே உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு உறங்காமலே.. தொடரும் உன் ஞாபகம் உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே...

பெண்: அண்ணலும் நோக்கினான்.. அவளும் நோக்கினாள்.. பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள பதை பதைத்து கண் திறப்பேன் பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு உறங்காமலே.. தொடரும் உன் ஞாபகம் உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா...

பெண்: அண்ணலும் நோக்கினான்.. அவளும் நோக்கினாள்..ஆ...

பெண்: ஒளிந்தேன் மறைந்தேன் எதை பார்த்தும் நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு பயம் நீங்கினேன்

பெண்: படர்ந்தேன் அலைந்தேன் கோடி போல நான் மணி மார்பில் சாய்ந்து மலர் சேர்க்கிறேன்

பெண்: விழியை இமையை விரித்தேன் உனை என் இளமையின் அரண்மனை வரவேற்க்குதே

பெண்: விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும் கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே...

பெண்: இந்த நொடி போதும் தேனே சிந்தி உரைந்தேனே நானே உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே கவின் பூவே கண்ணாளா குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண்: தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு உறங்காமலே.. தொடரும் உன் ஞாபகம் உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண்: கண்ணாளனே...கண்ணாளனே... உன்னிடமே....என் மனமே..

பெண்: கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே...

Music by: D. Imman

Female: Annalum nookinaan Avalum nookinaal Paartha nodi yugamaai neela Padhaipadhaithu kann thirappen Pinnum aatraamaiyaal allal uttru Kavan veesinaal kadai kannaalae

Female: Kadai kannaalae rasithaenae Kavinpoovae kannaala Kudaikulaadum mazhaikaaga Edhir parthean innaala

Female: Kadai kannaalae rasithaenae Kavinpoovae kannaala Kudaikulaadum mazhaikaaga Edhir parthean innaala

Female: Tharai nillaa nillaa iru kaalodu Karai kollaa kollaa alai neeroodu Urangaamalae thodarum unn nyaabagam Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female: Kannalanae..kannalanae.. Unnidamae. en manamae..

Female: Kadai kannaalae rasitheanae Kavinpoovae kannaala

Female: Annalum nokinaan.avalum nokinaaal

Female: Olinthaen marainthaen Edhai paarthum naan Unai serntha pinbu Bhayam neenginaen

Female: Padaranthaen alainthaen Kodi pola naan Mani maarpil saaindhu Malar serkkiraen

Female: Vizhiyai imaiyai virithaen unai en Ilamaiyin aranmanai varaverkkuthae

Female: Viralai nagaththai kadithae ezhuthum Kavithaiyai idhalgalum arangettruthae

Female: Indha nodi podhum thaenae Sindhi urainthaenae naanae Udalum uyirum mezhugaai urugum

Female: Kannalanae..kannalanae.. Unnidamae. en manamae..

Female: Kadai kannaalae rasithaenae Kavinpoovae kannaala Kudaikulaadum mazhaikaaga Edhir parthean innaala

Female: Tharai nillaa nillaa iru kaalodu Karai kollaa kollaa alai neeroodu Urangaamalae thodarum unn nyaabagam Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female: Kannalanae..kannalanae.. Unnidamae. en manamae..

Female: Kadai kannaalae rasithaenae..{song fades away slowly}

Other Songs From Bhoomi (2020)

Uzhavaa Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Vande Mataram Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of kannana kanne

  • bigil unakaga

  • dosai amma dosai lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • alagiya sirukki full movie

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • lyrics of new songs tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • lyrics status tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

Recommended Music Directors