Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { ததராத பபபபா ததராத பபபபா ததராத பபபபா ததராத ஓஹோ } (2)
ஆண்: ஏ கண்ணாடி பூவோ
குழு: இரு விழிகளில்
ஆண்: கை நீட்டும் தூரம்
குழு: என் அருகினில்
ஆண்: மை பூசும் கண்ணால்
குழு: உடைந்தேனே
ஆண்: மண் பானை போலே
குழு: ஓ ஓ ஓ
ஆண்: கண்ணாடி பூவோ
குழு: இரு விழிகளிலே
ஆண்: கை நீட்டும் தூரம்
குழு: என் அருகினிலே
ஆண்: மை பூசும் கண்ணே
குழு: உன்னாலே
ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
குழு: கத்தி சண்டை
ஆண்: என் வேலை என்ன நீ கேட்டால் என்னென்று சொல்ல உன்னை தினம் காதல் செய்வேன் வேறேதும் இல்லை என் அன்பே
ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் என் நெஞ்சம் உன் காதல் சொல்லு நீ கொஞ்சம் சொல்லாமல் போனால் என் உள்ளம் உன்னை தானே தேடி செல்லும்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் ஏன் மூச்சும் பேச்சும் ரெண்டும் வேணாம்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் நான் உன்ன விட்டு போவேனா
குழு: { நன்னன் நானா நன்னன் நானா நன்னன் நானா ஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)
ஆண்: { தினமும் உன் கண் பார்த்து விழிக்காமல் உன் கை கோர்த்து நடக்காமல் உன் சொல் கேட்டு சிரிக்காமல் ஆசை தீருமா } (2)
ஆண்: தூரம் நின்று என்னை பார்த்தால் நான் தூண்டில் மீனாய் ஆவேன் தினம் தூக்கம் கெட்டு போவேன் வந்தால் நான் வாழ்வேன்
ஆண்: உள்ளங்கையில் ஒன்றும் இல்லை நான் உன்னை தாங்க வேண்டும் நம் காதல் ஒன்றாய் சேரும் காலம் எங்கே பெண்ணே
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் ஏன் மூச்சும் பேச்சும் ரெண்டும் வேணாம்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் நான் உன்ன விட்டு போவேனா
ஆண்: { ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ } (2)
ஆண்: { ததராத பபபபா ததராத பபபபா ததராத பபபபா ததராத ஓஹோ } (2)
ஆண்: ஏ கண்ணாடி பூவோ
குழு: இரு விழிகளில்
ஆண்: கை நீட்டும் தூரம்
குழு: என் அருகினில்
ஆண்: மை பூசும் கண்ணால்
குழு: உடைந்தேனே
ஆண்: மண் பானை போலே
குழு: ஓ ஓ ஓ
ஆண்: கண்ணாடி பூவோ
குழு: இரு விழிகளிலே
ஆண்: கை நீட்டும் தூரம்
குழு: என் அருகினிலே
ஆண்: மை பூசும் கண்ணே
குழு: உன்னாலே
ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
குழு: கத்தி சண்டை
ஆண்: என் வேலை என்ன நீ கேட்டால் என்னென்று சொல்ல உன்னை தினம் காதல் செய்வேன் வேறேதும் இல்லை என் அன்பே
ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் என் நெஞ்சம் உன் காதல் சொல்லு நீ கொஞ்சம் சொல்லாமல் போனால் என் உள்ளம் உன்னை தானே தேடி செல்லும்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் ஏன் மூச்சும் பேச்சும் ரெண்டும் வேணாம்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் நான் உன்ன விட்டு போவேனா
குழு: { நன்னன் நானா நன்னன் நானா நன்னன் நானா ஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)
ஆண்: { தினமும் உன் கண் பார்த்து விழிக்காமல் உன் கை கோர்த்து நடக்காமல் உன் சொல் கேட்டு சிரிக்காமல் ஆசை தீருமா } (2)
ஆண்: தூரம் நின்று என்னை பார்த்தால் நான் தூண்டில் மீனாய் ஆவேன் தினம் தூக்கம் கெட்டு போவேன் வந்தால் நான் வாழ்வேன்
ஆண்: உள்ளங்கையில் ஒன்றும் இல்லை நான் உன்னை தாங்க வேண்டும் நம் காதல் ஒன்றாய் சேரும் காலம் எங்கே பெண்ணே
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் ஏன் மூச்சும் பேச்சும் ரெண்டும் வேணாம்
ஆண்: என் மூச்சும் வேணாம் அட ஏன் பேச்சும் வேணாம் ஏ நீ மட்டும் போதும் நான் உன்ன விட்டு போவேனா
ஆண்: { ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ.. ஹோ ஓ.. ஓ } (2)
Male: {Thatharatha pabpabaa Thatharatha pabpabaa Thatharatha pabpabaa Thatharatha ..oohoooo} (2)
Male: Yeh kannadi poovo
Chorus: Iru vizhigalil
Male: Kai neettum dhooram
Chorus: En ariginil
Male: Mai poosum kannaal
Chorus: Udaindhenae
Male: Mann pannai polae
Chorus: Oh oh oh
Male: Kannadi poovo
Chorus: Iru vizhigalilae
Male: Kai neettum dhooram
Chorus: En ariginilae
Male: Mai poosum kanne
Chorus: Unnaalae
Male: Kaadhal nenjil
Chorus: Katthi sandai
Male: En velai enna Nee kettaal Ennendru solla Unnai dhinam kaadhal seiven Veredhum illai en anbae
Male: Un perai sollum En nenjam Un kaadhal sollu Nee konjam Sollamal ponaal en ullam Unnai dhaanae thedi chellum
Male: En moochum venam Ada yen pechchum venam Yeh nee mattum podhum Yen moochum pechchum Rendum venam
Male: En moochum venam Ada yen pechchum venam Yeh nee mattum podhum Naan unna vittu povenaa
Chorus: {Nannan naanaa Nannan naanaa Nannan naanaa Ohoo.oooo.oooo} (2)
Male: {Dhinamum un kann paarthu Vizhikkaamal Un kai korthu nadakkaamal Un sol kettu sirikkaamal Aasai theeruma} (2)
Male: Dhooram nindru Ennai paarthaal Naan thoondil meenaai aaven Dhinam thookkam kettu poven Vandhaal naan vaazhven
Male: Ullangayyil ondrum illai Naan unnai thaaanga vendum Nam kaadhal ondraai serum Kaalam engae pennae
Male: En moochum venam Ada yen pechchum venam Yeh nee mattum podhum Yen moochum pechchum Rendum venam
Male: En moochum venam Ada yen pechchum venam Yeh nee mattum podhum Naan unna vittu povenaa
Male: {Ho ohhhh ohhhh Ho ohhhh ohhhhhhh Ho ohhhh ohhhh Ho ohhhh ohhhhhhhh} (2)
putham pudhu kaalai song lyrics
worship songs lyrics tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
devathayai kanden song lyrics
medley song lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
alaipayuthey karaoke with lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
yaanji song lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
kadhal song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
sarpatta parambarai lyrics tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil