Saroja Saman Nikalo Song Lyrics

Chennai 600028 cover
Movie: Chennai 600028 (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Shankar Mahadevan, Premji Amaran and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சரோஜா சாமானிக்காலோ

ஆண்: மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு ஊட்டி ராணி உள்ளாற வா நீ எல்லாரும் ஒன்னாகலாம் ஓ ஹோ ஹோ பூரிமா நீ பூக்காத பூ நீ ஏதாச்சும் செஞ்சாகலாம்

ஆண்: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

ஆண்: மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு

குழு: ............

ஆண்: பட்டு பட்டு சேத்துபட்டு ஐயோ சிரிக்குதடா நம்ம சீனி சிட்டு தொட்டு புட்டு நீ ஒரங்கட்டு அது பசிகலென்னா எடம் மாத்தி கட்டு

ஆண்: நெலமை முழுவதும் தெரியாது புரியாது தேச்சி பாக்காம தீக்குச்சி எரியாது அதுக்கு நேரம் ஒதுக்கு என்ன ஆனாலும் போனாலும் நமக்கெதுக்கு

குழு: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

குழு: வாழ பப்பாள வாழி இது புரியாதுங்க தார தப்பட்டம் எடுத்தா இது பழக்காதுங்கோ வாழ பப்பாள வாழி இது புரியாதுங்க தார தப்பட்டம் எடுத்தா இது பழக்காதுங்கோ

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

குழு: ஹேய் ஹேய்....(4)

குழு: அன்னாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ தென்னாட்டு வேங்கத்தான் ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ அட அன்னாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ தென்னாட்டு வேங்கத்தான் ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

ஆண்: ஜானி ஜானி சரிகமபதனி வாணி ராணி அத வருத்தவ நீ கேனி கேனி திருவள்ளிகேனி கேட்டு பாரு நீதான் முதல் போனி

ஆண்: எளசு பழசான இனிக்காது ருசிக்காது அழகு செலவான அதுக்கேதும் கெடைக்காது

ஆண்: இருக்கும் போதே நொறுக்கு அது இல்லாம இங்கேதான் எது இருக்கு

குழு: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

குழு: கோழி கொக்கர கோழி இது முழிக்காதுங்கோ வாடி பங்கஜவல்லி இது சலிக்காதுங்கோ கோழி கொக்கர கோழி இது முழிக்காதுங்கோ வாடி பங்கஜவல்லி இது சலிக்காதுங்கோ

ஆண்: சரோஜா சாமானிக்காலோ

ஆண்: மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு ஊட்டி ராணி உள்ளாற வா நீ எல்லாரும் ஒன்னாகலாம் ஓ ஹோ ஹோ பூரிமா நீ பூக்காத பூ நீ ஏதாச்சும் செஞ்சாகலாம்

ஆண்: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

ஆண்: மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு மேல ஏறி வாரோம் நீ ஒதுங்கி நில்லு கீழ எறங்க சொன்ன அட எகுறும் பல்லு

குழு: ............

ஆண்: பட்டு பட்டு சேத்துபட்டு ஐயோ சிரிக்குதடா நம்ம சீனி சிட்டு தொட்டு புட்டு நீ ஒரங்கட்டு அது பசிகலென்னா எடம் மாத்தி கட்டு

ஆண்: நெலமை முழுவதும் தெரியாது புரியாது தேச்சி பாக்காம தீக்குச்சி எரியாது அதுக்கு நேரம் ஒதுக்கு என்ன ஆனாலும் போனாலும் நமக்கெதுக்கு

குழு: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

குழு: வாழ பப்பாள வாழி இது புரியாதுங்க தார தப்பட்டம் எடுத்தா இது பழக்காதுங்கோ வாழ பப்பாள வாழி இது புரியாதுங்க தார தப்பட்டம் எடுத்தா இது பழக்காதுங்கோ

குழு: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

குழு: ஹேய் ஹேய்....(4)

குழு: அன்னாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ தென்னாட்டு வேங்கத்தான் ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ அட அன்னாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ தென்னாட்டு வேங்கத்தான் ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

ஆண்: ஜானி ஜானி சரிகமபதனி வாணி ராணி அத வருத்தவ நீ கேனி கேனி திருவள்ளிகேனி கேட்டு பாரு நீதான் முதல் போனி

ஆண்: எளசு பழசான இனிக்காது ருசிக்காது அழகு செலவான அதுக்கேதும் கெடைக்காது

ஆண்: இருக்கும் போதே நொறுக்கு அது இல்லாம இங்கேதான் எது இருக்கு

குழு: ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு ஹே பீட்டு பீட்டு இந்த ஹார்ட்டு பீட்டு ரூட்டு போட்டா இது மாட்டும் பீட்டு

குழு: கோழி கொக்கர கோழி இது முழிக்காதுங்கோ வாடி பங்கஜவல்லி இது சலிக்காதுங்கோ கோழி கொக்கர கோழி இது முழிக்காதுங்கோ வாடி பங்கஜவல்லி இது சலிக்காதுங்கோ

Male: Saroja saman nikkalo..

Male: Mele yeri vaarom ini othingi nillu Keezha eranga sonna ada yegurum pallu Mela yeri vaarom ini othingi nillu Keezha eranga sonna ada yegurum pallu Ooty rani ullara vaa nee ellarum onnagalaam Ohoo oohoo Poorima nee pookatha poo nee ethaachu senjagalaam

Male: Heyyy beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu Beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu

Male: Mele yeri vaarom ini othingi nillu Keezha eranga sonna ada yegurum pallu Mela yeri vaarom ini othingi nillu Keezha eranga sonna ada yegurum pallu

Chorus: ............

Male: Pattu pattunu sethupattu Aiyo sirikkuthada namma cheeni sittu Thottu puttu nee oram kattu Athu pasikalana edam maathi kattu

Male: Nelamai muzhuvathum theriyathu puriyathu Thaechu paakkama thee kuchi eriyathu Adhukku neram othukku Enna aanaalum ponalum namakkethukku

Chorus: Beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu Beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu

Chorus: Vaazha pappala vaazhi idhu puriyaathu ngo Thaarai thappattam eduthu idhu pazhakkaathungo Vaazha pappala vaazhi idhu puriyaathu ngo Thaarai thappattam eduthu idhu pazhakkaathungo

Chorus: No. no.no.no.no.no.no no No. no.no.no.no.no.no No. no.no.no.no.no.no no No. no.no.no.no.no.no

Chorus: Hei heii.(4)

Chorus: Annatha aaduraar othikko othikko Thennaatu venga thaan othukko othukko Ada annaatha aaduraar othikko othikko Thennaatu venga thaan othukko othukko

Male: Jhonny jhonny saree gama pathanee Vaani raani atha varuthavanee Keeni keeni thiruvallikeeni Kettu paaru nee thaan mudhal booni

Male: Ilasu pazhasana inikathu rusikathu Alagu selavana athukethum kedaikathu

Male: Irukumpothae norukku Athu illama ingaethaan ethu irukku

Chorus: Beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu Beatu beatu intha heartu beatu Rootu poota ithu maattum bittu

Chorus: Kozhi kokara kozhi idu muzhikkaathungo Vaadi pankajavalli idu salikathungo Kozhi kokara kozhi idu muzhikkaathungo Vaadi pankajavalli idu salikathungo

Other Songs From Chennai 600028 (2007)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • asuran song lyrics download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • narumugaye song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • vathikuchi pathikadhuda