Ulle Vaa Song Lyrics

Chennai 600028 cover

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ராப்: ..............

ஆண்: வேர்ல்டு கப்ப ஜெயிக்க போறோம் கை கொடுக்க உள்ள வா வீடு தோறும் சச்சின் டிராவிட் கலக்க நீயும் உள்ள வா ரோட்டுல எதிரிய அடிக்கலாம் உள்ள வா கிரவுண்டுல நீயும் நான் போகலாம் உள்ள வா

ஆண்: வேர்ல்டு கப்ப ஜெயிக்க போறோம் கை கொடுக்க உள்ள வா வீடு தோறும் சச்சின் டிராவிட் கலக்க நீயும் உள்ள வா

ஆண்: இது சிக்ஸ் லாக் இருவத்தி எட்டு விசாலாக்‌ஷி தோட்டம் ஆர் ஏ புரம் கிரவுண்டுல அடிடா ஜூட்டு ராயபுரம் ராக்கர்ஸ் ரெடிடா மச்சி ஓரம்போ ஓடி போ ஷார்ட்ஸோட மோதிக்கோ மச்சகன்னு மாமி ஒன்னு மிடி போட்ட கன்னி பொண்ணு ஒன் டே மேட்ச் கூடத்தான் மிஸ் பண்ணல வேர்ல்ட் கப்புக்குள்ள தாகம் இங்கு டிக்கிக்குள்ள வேகம் அப்பா என்னவோ சொல்ல போனா தாகம் மறக்கல ஜெயிச்சிடுவாங்கன்னு நம்பிக்கை எங்களோட தும்பிக்கை அடிக்கடி சண்டை இப்போ நமக்கெதுக்கு கிரிக்கெட் பந்தைஅடிக்கும் நேரத்துல அடிதடி எதுக்கு வீண் வம்பு வேணாம் மச்சி ஓடு வீட்டுக்கு

ஆண்: டிவியில்ல டெஸ்ட் மேட்ச்சு டெலிகேஸ்ட்டு... என்றாலே ஊர் மொத்தம் ஒ..ஓ.. வெறி ஏறி ஒ..ஓ..உக்காரும் முன்னால பேட்டையில ஷேவாக் தோனி பொறப்பான் அட ஸ்பின் பால் போட்டா வெளுப்பான் அந்த சாப்பல் போல ஆளு வந்து கோச்சிங் தந்தா தூளு

ஆண்: ரோட்டுல எதிரிய அடிக்கலாம் உள்ள வா கிரவுண்டுல நீயும் நான் மோதலாம் உள்ள வா

ஆண்: அரைகுறை ஓரத்துல கெளம்புர வயசு அக்கம் பக்கம் சுத்தி பக்கம் ஒன்னும் இல்ல பழசு ஸ்டம்ப நீயும் நட்டு பாரு பேட்ட கையில் எப். எம் பாரு வந்து வந்து அடிப்பேன் பாரு இது புதுசு வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி நடக்கும் நடு ரோட்டுக்கு மேட்ச்சு அத்துப்புடி ஸ்பான்சர் காசு விக்கெட்டு வாங்க போறோம் டிக்கெட்டு தெறிக்க தரிக்க அடிப்பேன் பாரு அது சரி நடந்ததை மறந்திரு நினைச்சதை முடிச்சிடு எங்க டீமு ஷார்க்ஸ் வீணா மோதாத

ஆண்: சொல்லுறதை செய்வோம் செய்யுறதை சொல்வோம் இது எங்க ஏரியா உள்ள வராத.. சென்னை சிக்ஸ் லேக் ட்வென்டி எயிட்

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ராப்: ..............

ஆண்: வேர்ல்டு கப்ப ஜெயிக்க போறோம் கை கொடுக்க உள்ள வா வீடு தோறும் சச்சின் டிராவிட் கலக்க நீயும் உள்ள வா ரோட்டுல எதிரிய அடிக்கலாம் உள்ள வா கிரவுண்டுல நீயும் நான் போகலாம் உள்ள வா

ஆண்: வேர்ல்டு கப்ப ஜெயிக்க போறோம் கை கொடுக்க உள்ள வா வீடு தோறும் சச்சின் டிராவிட் கலக்க நீயும் உள்ள வா

ஆண்: இது சிக்ஸ் லாக் இருவத்தி எட்டு விசாலாக்‌ஷி தோட்டம் ஆர் ஏ புரம் கிரவுண்டுல அடிடா ஜூட்டு ராயபுரம் ராக்கர்ஸ் ரெடிடா மச்சி ஓரம்போ ஓடி போ ஷார்ட்ஸோட மோதிக்கோ மச்சகன்னு மாமி ஒன்னு மிடி போட்ட கன்னி பொண்ணு ஒன் டே மேட்ச் கூடத்தான் மிஸ் பண்ணல வேர்ல்ட் கப்புக்குள்ள தாகம் இங்கு டிக்கிக்குள்ள வேகம் அப்பா என்னவோ சொல்ல போனா தாகம் மறக்கல ஜெயிச்சிடுவாங்கன்னு நம்பிக்கை எங்களோட தும்பிக்கை அடிக்கடி சண்டை இப்போ நமக்கெதுக்கு கிரிக்கெட் பந்தைஅடிக்கும் நேரத்துல அடிதடி எதுக்கு வீண் வம்பு வேணாம் மச்சி ஓடு வீட்டுக்கு

ஆண்: டிவியில்ல டெஸ்ட் மேட்ச்சு டெலிகேஸ்ட்டு... என்றாலே ஊர் மொத்தம் ஒ..ஓ.. வெறி ஏறி ஒ..ஓ..உக்காரும் முன்னால பேட்டையில ஷேவாக் தோனி பொறப்பான் அட ஸ்பின் பால் போட்டா வெளுப்பான் அந்த சாப்பல் போல ஆளு வந்து கோச்சிங் தந்தா தூளு

ஆண்: ரோட்டுல எதிரிய அடிக்கலாம் உள்ள வா கிரவுண்டுல நீயும் நான் மோதலாம் உள்ள வா

ஆண்: அரைகுறை ஓரத்துல கெளம்புர வயசு அக்கம் பக்கம் சுத்தி பக்கம் ஒன்னும் இல்ல பழசு ஸ்டம்ப நீயும் நட்டு பாரு பேட்ட கையில் எப். எம் பாரு வந்து வந்து அடிப்பேன் பாரு இது புதுசு வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி நடக்கும் நடு ரோட்டுக்கு மேட்ச்சு அத்துப்புடி ஸ்பான்சர் காசு விக்கெட்டு வாங்க போறோம் டிக்கெட்டு தெறிக்க தரிக்க அடிப்பேன் பாரு அது சரி நடந்ததை மறந்திரு நினைச்சதை முடிச்சிடு எங்க டீமு ஷார்க்ஸ் வீணா மோதாத

ஆண்: சொல்லுறதை செய்வோம் செய்யுறதை சொல்வோம் இது எங்க ஏரியா உள்ள வராத.. சென்னை சிக்ஸ் லேக் ட்வென்டி எயிட்

Rapp: .........

Male: World cuppa jeikka porom Kai kodukka ulla vaa Veedu thorum sachin aaven Kalakka neeyum ulla vaa Rottula ethiriya adikkalaam ulla vaa Groundula neeyum naan pogalaam ulla vaa

Male: World cuppa jeikka porom Kai kodukka ulla vaa Veedu thorum sachin aaven Kalakka neeyum ulla vaa

Male: Idhu six lakh iruvaththi ettu Visaalakshi thottam Arai puram groundula adida jootu Royapuram rockers readyda machchi Orampo odipo shotsoda modhikko Machchakannu maami onnu Midi potta kanni ponnu Oneday match koodathaan miss pannala World cupkkulla thaagam ingu Dikkikkulla vegam Appa ennavo solla pona Dhagam marakala Jaiyichiduvaangannu nambikkai Engaloda thumbikkai Adikkadi sandai ippo namagedhukku Cricket pandhai adikkum nerathula Adithadi edhukku Veen vambu vendaam machi oodu veettuku

Male: T.V yil testmatch telecastu endraalae Oor motham veri yeri utkaarum. munnalae Pettaiyila shewag dhoni porappaan Ada spin ball potta veluppaan Andha chapal pol aalu Vandhu coaching thanthu thoolu

Male: Roadula ethiriya adikkalaam ulla vaa Groundula neeyum naan mothalaam ulla vaa

Male: Araikurai orathula kelambura vayasu Akkampakkam suthi pakkam onnum illa pazhasu Kamba neeyum nattu paaru vatta kaiyil F.M paaru Vandhu vandhu adippen paaru idhu pudhusu Veettuku veettuku veettuku veetu vasappadi Nadakkum naduroadukku match adhupadi Spanser kaasu wickettu Vanga porom tickettu Therikka therikka adippen paaru adhu sari Nadanthathai maranthiru ninaichathai mudichidu Enga teamu sharks veena modhatha

Male: Sollurathai seivom seiyurathai solvom Idhu enga ariya ulla varaatha.. Chennai six lekh twenty eight

Most Searched Keywords
  • master vaathi coming lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil paadal music

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • siragugal lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil gana lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • rakita rakita song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • enjoy enjami song lyrics