Un Parvai Song Lyrics

Chennai 600028 cover
Movie: Chennai 600028 (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன் விரல் தீண்டியே உயிர் வார்க்கிறாய் எனை சேர நீ எதை கேட்க்கிறாய் சொல்

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன்

ஆண்: இரவெல்லாம் நெஞ்சில் சின்ன சின்ன அவஸ்த்தை எதுவென்று சொல்ல இல்லை ஒரு வெவஸ்த்தை உனை எண்ணி தினம் புல்லரிக்கும் மனதினை செல்லரிக்க விடுபவள் நீதானே

ஆண்: உயிர் நாளும் கொஞ்சம் விட்டு விட்டு துடிக்க தினமும் நீ என்னை தொந்தரவுகள் பண்ணி நல் இரவு ஒவ்வொன்றையும் முள் இரவு செய்தாயே

ஆண்: நுரை ஈரல் தேடும் சுவாசமே விழி ஓரம் ஆடும் சொப்பனமே மடியில் வந்தால் சௌக்கியமே ஹே.. ஏ...ஹே...அன்பே

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன்

ஆண்: சில காதல் இங்கே கல்லரைக்குள் அடக்கம் சில காதல் இங்கே சில்லரைக்கு தொடக்கம் அது போல அல்ல கல்லரையை கடந்திடும் சில்லரையை ஜெயித்திடும் என் காதல்

ஆண்: உலகெல்லாம் சுற்றி மெட்டு கட்டி படிப்பேன் அது போல காதல் சிக்காகோவில் கண்டதில்லை சன்சீனாவும் கண்டதில்லை சோவியத்தும் கண்டதில்லை என்பேன்

ஆண்: மழை நாளில் நீதான் வெப்பமே வெய்யில் நாளில் தண்ணீர் தெப்பமே உளி ஏதும் தீண்டா சிற்பமே ஹே..ஏ..ஹே...அன்பே

ஆண்: {உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன் விரல் தீண்டியே உயிர் வார்க்கிறாய் எனை சேர நீ எது கேட்க்கிறாய் சொல்} (2)

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன் விரல் தீண்டியே உயிர் வார்க்கிறாய் எனை சேர நீ எதை கேட்க்கிறாய் சொல்

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன்

ஆண்: இரவெல்லாம் நெஞ்சில் சின்ன சின்ன அவஸ்த்தை எதுவென்று சொல்ல இல்லை ஒரு வெவஸ்த்தை உனை எண்ணி தினம் புல்லரிக்கும் மனதினை செல்லரிக்க விடுபவள் நீதானே

ஆண்: உயிர் நாளும் கொஞ்சம் விட்டு விட்டு துடிக்க தினமும் நீ என்னை தொந்தரவுகள் பண்ணி நல் இரவு ஒவ்வொன்றையும் முள் இரவு செய்தாயே

ஆண்: நுரை ஈரல் தேடும் சுவாசமே விழி ஓரம் ஆடும் சொப்பனமே மடியில் வந்தால் சௌக்கியமே ஹே.. ஏ...ஹே...அன்பே

ஆண்: உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன்

ஆண்: சில காதல் இங்கே கல்லரைக்குள் அடக்கம் சில காதல் இங்கே சில்லரைக்கு தொடக்கம் அது போல அல்ல கல்லரையை கடந்திடும் சில்லரையை ஜெயித்திடும் என் காதல்

ஆண்: உலகெல்லாம் சுற்றி மெட்டு கட்டி படிப்பேன் அது போல காதல் சிக்காகோவில் கண்டதில்லை சன்சீனாவும் கண்டதில்லை சோவியத்தும் கண்டதில்லை என்பேன்

ஆண்: மழை நாளில் நீதான் வெப்பமே வெய்யில் நாளில் தண்ணீர் தெப்பமே உளி ஏதும் தீண்டா சிற்பமே ஹே..ஏ..ஹே...அன்பே

ஆண்: {உன் பார்வை மேலே பட்டால் நான் தூசி ஆகின்றேன் ஒரு வார்த்தை பேசக் கேட்டால் நான் கவிதை என்கின்றேன் விரல் தீண்டியே உயிர் வார்க்கிறாய் எனை சேர நீ எது கேட்க்கிறாய் சொல்} (2)

Male: Un paarvai mele pattaal Naan dhoosi aagindren Oru vaarthai pesa kettaal Naan kavidhai engindren Viral theendiyae uyir vaarkkiraai Enai sera nee edhai ketkkiraai soll

Male: Un paarvai mele pattaal Naan dhoosi aagindren Oru vaarthai pesa kettaal Naan kavidhai engindren

Male: Iravellaam nenjil chinna chinna avasththai Edhuvendru solla illai oru vivasththai Unai enni dhinam pullarikkum manadhinai Cellarikka vidubaval needhaane

Male: Uyir naalum konjam vittu vittu thudikka Dhinamum nee ennai thondharavugal panni Nal iravu ovvondraiyum Mul iravu seidhaaiyae

Male: Nuraiyeeral thedum swasamae Vizhi oram aadum soppnamae Madiyil nee vandhaal sowkkiyamae Hae.ae..hae.. anbe

Male: Un paarvai mele pattaal Naan dhoosi aagindren Oru vaarthai pesa kettaal Naan kavidhai engindren

Male: Sila kaadhal ingu kallaraikkul adakkam Sila kaadhal ingu sillaraikkul thodakkam Adhu pola alla kallarayai kadandhidum Sillaraiyai jeyithidum en kaadhal

Male: Ullagellaam sutri mettu katti padippen Adhu pola kaadhal chicagovum kandadhillai Chinchinaavum kandadhillai Soviethum kandadhillai enbaen

Male: Mazhai naalil needhaan veppaamae Veyil naalil thanneer theppamae Uli yedhum theendaa sirppamae Hae.ae..hae.. anbe

Male: {Un paarvai mele pattaal Naan dhoosi aagindren Oru vaarthai pesa kettaal Naan kavidhai engindren Viral theendiyae uyir vaarkkiraai Enai chera nee edhai ketkkiraai soll} (2)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • mainave mainave song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • lyrics tamil christian songs

  • aalapol velapol karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • bigil unakaga

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • new tamil songs lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ben 10 tamil song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

Recommended Music Directors