Aadungamma Amma Song Lyrics

Chinna Chinna Aasaigal cover
Movie: Chinna Chinna Aasaigal (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் காதலுக்கு கண்ணில்ல கேளுங்கம்மா லவ் லெட்டர் ஆளுக்கொண்ணு போடலாம்
குழு: பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா
குழு: பபபம்
ஆண்: பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் ஹு ஹூ
குழு: பபபம்

குழு: .........

ஆண்: குருவி ஜாலங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: பறந்து போறீங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: வயசு பதினாறு அழகு பாலாறு பருவம் பொல்லாதது
குழு: பபபம்

ஆண்: மனசு காத்தாடித்தான் இடுப்பு நூலாட்டமா இழுக்க தள்ளாடுதே எனது கைத்தாளம் உனது சங்கீதம் இளமை பூமேடையாம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம்

குழு: .........

ஆண்: பருவக் காளைங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: பழைய பாடங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: திரும்பிப் பாக்காம காது கேக்காம நடந்து போறீங்களே
குழு: பபபம்

ஆண்: தலையில் பூ வைக்கவா நெறைய ஐஸ் வைக்கவா முதுகில் நான் தட்டவா சிரிப்பு ஏராளம் உடையில் தாராளம் நடையில் தேரோட்டமா..

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் காதலுக்கு கண்ணில்ல கேளுங்கம்மா லவ் லெட்டர் ஆளுக்கொண்ணு போடலாம்
குழு: பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா
குழு: பபபம்
ஆண்: பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம்
குழு: பபபம்

குழு: .........

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் காதலுக்கு கண்ணில்ல கேளுங்கம்மா லவ் லெட்டர் ஆளுக்கொண்ணு போடலாம்
குழு: பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா
குழு: பபபம்
ஆண்: பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் ஹு ஹூ
குழு: பபபம்

குழு: .........

ஆண்: குருவி ஜாலங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: பறந்து போறீங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: வயசு பதினாறு அழகு பாலாறு பருவம் பொல்லாதது
குழு: பபபம்

ஆண்: மனசு காத்தாடித்தான் இடுப்பு நூலாட்டமா இழுக்க தள்ளாடுதே எனது கைத்தாளம் உனது சங்கீதம் இளமை பூமேடையாம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம்

குழு: .........

ஆண்: பருவக் காளைங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: பழைய பாடங்களா
குழு: பம்பம் பம்பம்
ஆண்: திரும்பிப் பாக்காம காது கேக்காம நடந்து போறீங்களே
குழு: பபபம்

ஆண்: தலையில் பூ வைக்கவா நெறைய ஐஸ் வைக்கவா முதுகில் நான் தட்டவா சிரிப்பு ஏராளம் உடையில் தாராளம் நடையில் தேரோட்டமா..

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம் காதலுக்கு கண்ணில்ல கேளுங்கம்மா லவ் லெட்டர் ஆளுக்கொண்ணு போடலாம்
குழு: பம்பம் பம்பம்

ஆண்: ஆடுங்கம்மா அம்மா யம்மா ஆசையில்லையா
குழு: பபபம்
ஆண்: பாடுங்கம்மா சும்மா சும்மா காதல் பண்ணலாம்
குழு: பபபம்

Chorus: ......

Male: Adunammaa amma yammaa aasaiyillaiyaa Padungammaa summaa summa kadhal pannalaam Kadhalukku kannilla kelungammaa Love letter aalukonnu podalaam
Chorus: Bambam bambam

Male: Aadungammaa amma yammaa aasaiyillaiyaa
Chorus: Papapapam
Male: Padungammaa summaa summa Kadhal pannalaam hoohoo
Chorus: Papapapam

Chorus: ......

Male: Kuruvi jaalangalaa
Chorus: Pampam pampam
Male: Paranthu poeengalaa
Chorus: Pampam pampam
Male: Vayasu padhinaar azhagu paalaaru Paruvam pollaathathu
Chorus: Papapapam

Male: Manasu kaaththaadiththaan iduppu noolaattamaa Izhukka thallaaduthae Enathu kaiththaalam unathu sangeetham Ilamai poomedaiyaam

Male: Adunammaa amma yammaa aasaiyillaiyaa Padungammaa summaa summa kadhal pannalaam

Chorus: ......

Male: Paruva kaalaingalaa
Chorus: Pampam pampam
Male: Pazhaiya padangalaa
Chorus: Pampam pampam
Male: Thirumbi paakkaama kaadhu kekkaamaa Nadanthu poreengalaa
Chorus: Papapapam

Male: Thalaiyil poo vaikkavaa Neraiya ice vaikkavaa Mudhugil naan thattavaa Sirippu yaeraalam Udaiyil thaaraalam Nadaiyil therottamaa.

Male: Adunammaa amma yammaa aasaiyillaiyaa Padungammaa summaa summa kadhal pannalaam Kadhalukku kannilla kelungammaa Love letter aalukonnu podalaam
Chorus: Bambam bambam

Male: Aadungammaa amma yammaa aasaiyillaiyaa
Chorus: Papapapam
Male: Padungammaa summaa summa Kadhal pannalaam
Chorus: Papapapam

Other Songs From Chinna Chinna Aasaigal (1989)

Most Searched Keywords
  • hello kannadasan padal

  • tamil song search by lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • viswasam tamil paadal

  • kai veesum

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • siragugal lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • enna maranthen

  • nanbiye song lyrics

  • tholgal

  • google google tamil song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation