Thoduven Song Lyrics

Deepavali cover
Movie: Deepavali (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Kabilan
Singers: Maya and Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கா் ராஜா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள்

ஆண்: அன்பே நீ என் ஆயுள்தானே ஓஹோ ஓ... அள்ளிக்கொள்ள வேண்டும் நானே ஹே ஹே ஓஹோ ஓ...

ஆண்: இருவிழி பாா்வை ஊடகம் இது ஒரு காதல் நாடகம் என் வானில் என் வானில் விண்மீன் எல்லாம் மழைத்துளியே

குழு: ...............

ஆண்: ஏழு வண்ணங்களின் நிறமா நீ விண்ணின் தாவரத்தின் விதையா நீ கண்ணில் தேங்கி நிற்கும் கனவா நீ என்ன நீ என்ன நீ

ஆண்: பூவில் பூத்திருக்கும் பனியா நீ மௌனக் கூச்சலிடும் இசையா நீ முத்தம் சேகாிக்கும் முகமா நீ தூண்டில் பாா்வையால் தொலைந்துவிட்டேன்

பெண்: ஆசை அலைகள் மனசுக்குள் மெல்ல மெல்ல வீசுதடா ஆனால் இதழ்கள் வயிற்றினில் உண்மை சொல்ல கூசுதடா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள் ஹே ஹே

ஆண்: கண்ணால் காதலினை மெதுவாய் சொல் இல்லை காதுக்குள்ளே இதமாய் சொல் உள்ளம் தாங்கவில்லை உடனே சொல் சொல்லடி சொல்லடி

ஆண்: பாதிராத்திாியில் விழித்தேனே ஜன்னல் வெண்ணிலவை ரசித்தேனே உந்தன் பேரைச் சொல்லி அழைத்தேனே ஊஞ்சல் மேகமாய் பறந்துவிட்டேன்

பெண்: உன் போல் இவளின் விழிக்குள்ளே தூக்கம் தூக்கம் இல்லையடா ஏனோ இதயம் அறைக்குள்ளே ஏக்கம் ஏக்கம் தொல்லையடா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள்

ஆண்: அன்பே நீ என் ஆயுள்தானே ஓஹோ ஓ... அள்ளிக்கொள்ள வேண்டும் நானே ஹே ஹே ஓஹோ ஓ...

ஆண்: இருவிழி பாா்வை ஊடகம் இது ஒரு காதல் நாடகம் என் வானில் என் வானில் விண்மீன் எல்லாம் மழைத்துளியே

குழு: ...............

 

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கா் ராஜா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள்

ஆண்: அன்பே நீ என் ஆயுள்தானே ஓஹோ ஓ... அள்ளிக்கொள்ள வேண்டும் நானே ஹே ஹே ஓஹோ ஓ...

ஆண்: இருவிழி பாா்வை ஊடகம் இது ஒரு காதல் நாடகம் என் வானில் என் வானில் விண்மீன் எல்லாம் மழைத்துளியே

குழு: ...............

ஆண்: ஏழு வண்ணங்களின் நிறமா நீ விண்ணின் தாவரத்தின் விதையா நீ கண்ணில் தேங்கி நிற்கும் கனவா நீ என்ன நீ என்ன நீ

ஆண்: பூவில் பூத்திருக்கும் பனியா நீ மௌனக் கூச்சலிடும் இசையா நீ முத்தம் சேகாிக்கும் முகமா நீ தூண்டில் பாா்வையால் தொலைந்துவிட்டேன்

பெண்: ஆசை அலைகள் மனசுக்குள் மெல்ல மெல்ல வீசுதடா ஆனால் இதழ்கள் வயிற்றினில் உண்மை சொல்ல கூசுதடா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள் ஹே ஹே

ஆண்: கண்ணால் காதலினை மெதுவாய் சொல் இல்லை காதுக்குள்ளே இதமாய் சொல் உள்ளம் தாங்கவில்லை உடனே சொல் சொல்லடி சொல்லடி

ஆண்: பாதிராத்திாியில் விழித்தேனே ஜன்னல் வெண்ணிலவை ரசித்தேனே உந்தன் பேரைச் சொல்லி அழைத்தேனே ஊஞ்சல் மேகமாய் பறந்துவிட்டேன்

பெண்: உன் போல் இவளின் விழிக்குள்ளே தூக்கம் தூக்கம் இல்லையடா ஏனோ இதயம் அறைக்குள்ளே ஏக்கம் ஏக்கம் தொல்லையடா

குழு: ...............

ஆண்: தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன் உனது அருகே இருந்தால் வான்தொடுவேன்

ஆண்: விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள் கவலை மறந்து திாியும் கற்பனைகள்

ஆண்: அன்பே நீ என் ஆயுள்தானே ஓஹோ ஓ... அள்ளிக்கொள்ள வேண்டும் நானே ஹே ஹே ஓஹோ ஓ...

ஆண்: இருவிழி பாா்வை ஊடகம் இது ஒரு காதல் நாடகம் என் வானில் என் வானில் விண்மீன் எல்லாம் மழைத்துளியே

குழு: ...............

 

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ..

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Da pa ma pa da ne pa gaaa.

Male: Thoduven thoduven thoduvenn Naan thoduven Unathu arugae irunthal Vaan thoduven

Male: Vizhigal muzhuthum Unathu soppanangal Kavalai maranthu Thiriyum karpanaigal

Male: Anbae nee en ayul thanae Ohoo..ooo..ohoo..ooo Alli kolla vendum nanae Heyy..heyy..ohoo..ooo

Male: Iru vizhi parvai oodagam Ithu oru kaadhal nadagam En vaanil en vaanil Vinmeen ellam mazhai thuliyae

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa .

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Da pa ma pa da ne pa gaaa.

Male: Ezhu vannangalin nirama nee Vinnin thavarathin vidhaiya nee Kannil thengi nirkum kanava nee Enna nee enna nee..

Male: Poovil poothirukkum paniya nee Mouna koochalidum isaiya nee Mutham segarikkum mugama nee Thoondil parvaiyal tholainthu vitten

Female: Aasai alaigal manasukkul Mella mella veesuthada Aanal idhazhgal vayittrinil Unmai solla koosuthada.

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa .

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Da pa ma pa da ne pa gaaa.

Male: Thoduven thoduvenn thoduvenn Naan thoduvenn Unathu arugae irunthal Vaan thoduven

Male: Vizhigal muzhuthum Unathu soppanangal Kavalai maranthu Thiriyum karpanaigal..heyy..heyy

Male: Kannal kadhalinai medhuvai sol Illai kadhukkullae idhamai sol Ullam thangavillai udanae sol Solladi solladi..

Male: Padhi rathiriyil vizhithenae Jannal vennilavai rasithenae Undhan perai solli azhaithenae Oonjal megamai paranthu vitten

Female: Un pol ivalin vizhikkullae Thookkam thookkam illaiyada Yeno idhayam araikullae Yekkam yekkam thollaiyada..aaa.

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa .

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Da pa ma pa da ne pa gaaa.

Male: Thoduven thoduvenn thoduvenn Naan thoduvenn Unathu arugae irunthal Vaan thoduven

Male: Vizhigal muzhuthum Unathu soppanangal Kavalai maranthu Thiriyum karpanaigal..heyy..heyy

Male: Anbae nee en ayul thanae Ohoo..ooo..ohoo..ooo Alli kolla vendum nanae Heyy..heyy..ohoo..ooo

Male: Iru vizhi parvai oodagam Ithu oru kaadhal nadagam En vaanil en vaanil Vinmeen ellam mazhai thuliyae

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa .

Chorus: Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Ni sa ni sa ga re Da pa ma pa da ne pa gaaa.

 

Other Songs From Deepavali (2007)

Most Searched Keywords
  • mappillai songs lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • best love lyrics tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • enna maranthen

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • chellama song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • karaoke songs in tamil with lyrics