Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Song Lyrics

Devi – 1968 Film cover
Movie: Devi – 1968 Film (1968)
Music: S. Dakshinamurthy
Lyricists: Palladam Manickam
Singers: T. M. Soundarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால் குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால் குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை வளர்ந்த மனிதன் ஆசைகளால் வாழும் வழிகளில் நேர்மையில்லை..

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட கன்னப் பொய்கையில் தேனூற கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட கன்னப் பொய்கையில் தேனூற கவிதையைப் போல் வரும் குழந்தையின் பிஞ்சு காலடி நிழலே சொர்க்கமம்மா

ஆண்: கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை இன்னொரு பிறவி நானெடுத்தால் என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு இறைவா..என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால் குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால் குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை வளர்ந்த மனிதன் ஆசைகளால் வாழும் வழிகளில் நேர்மையில்லை..

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண்: கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட கன்னப் பொய்கையில் தேனூற கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட கன்னப் பொய்கையில் தேனூற கவிதையைப் போல் வரும் குழந்தையின் பிஞ்சு காலடி நிழலே சொர்க்கமம்மா

ஆண்: கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை இன்னொரு பிறவி நானெடுத்தால் என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு இறைவா..என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு

ஆண்: சின்ன குழந்தை விழிகளிலே தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

Male: Chinna kuzhandhai vizhigalilae Deivam vandhu sirikudhumma Vanna poovidhazh mazhalaiyilae Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male: Chinna kuzhandhai vizhigalilae Deivam vandhu sirikudhumma Vanna poovidhazh mazhalaiyilae Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male: Kuzhandhaiyaai manidhan irundhirundhaal Kulapamum mayakamum ulagil illai Kuzhandhaiyaai manidhan irundhirundhaal Kulapamum mayakamum ulagil illai Valarndha manidhan aasaigalaal Vaazhum vazhigalil nermaiillai

Male: Chinna kuzhandhai vizhigalilae Deivam vandhu sirikudhumma Vanna poovidhazh mazhalaiyilae Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male: Kani idhazh sirippaal azhagaada Kanna poigaiyil thaenoora Kani idhazh sirippaal azhagaada Kanna poigaiyil thaenoora Kavidhaiyai pol varum kuzhandhaiyin Pinju kaaladi nizhalae sorgam ammaaa

Male: Kannil aadum ilam kuzhandhai Kadavul ezhudhiya mani kavidhai Kannil aadum ilam kuzhandhai Kadavul ezhudhiya mani kavidhai Innoru piravi naan eduthaal Endrum kuzhandhaiyaai vaazha vidu Iraivaa .endrum kuzhandhaiyaai vazha vidu

Male: Chinna kuzhandhai vizhigalilae Deivam vandhu sirikudhumma Vanna poovidhazh mazhalaiyilae Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • aathangara orathil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil songs with lyrics free download

  • unna nenachu song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • tamil paadal music

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • kangal neeye karaoke download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • malargale malargale song