Cycle Wheela Pola Song Lyrics

Dikkiloona cover
Movie: Dikkiloona (2020)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Jithinraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண்: பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே

ஆண்: காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் என்ன போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே குண்டு குழி ஆகி முக்குதே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை .வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க ..பார்க்க பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா .லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க ..புடிக்க

ஆண்: ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண்: பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே

ஆண்: ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண்: பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே

ஆண்: காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் என்ன போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே குண்டு குழி ஆகி முக்குதே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை .வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க ..பார்க்க பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா .லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க ..புடிக்க

ஆண்: ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண்: மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண்: பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே

Male: Oththa serupponnu pola Ennakkoru life-uh kedaichiruchae Chithi kodumaikku mela Enakkoru wife-uh amainjuruchae

Male: My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheela pola vaazhkai Enna mela keezha paakka

Male: Bikeil backil pogum luck-ah Walking poi eppa pudikka Veena roshamum sogamum Tie up panniruchae Pona poguthu hair-uh-nnu Enna vitturuchae

Male: Kaadhal pechu happy scotch-uh Marriage aachu ellaam pochu Pottu vecha kaadhal thittam enna Pottu thalla vandhu nikkudhae Ettu vazhi saalai kooda inga Gundu kuzhi aagi mukkudhae

Male: My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheelah pola vaazhkai Vaazhkai Enna mela keezha paakka Paakka Bikeil backil pogum luck-ah Luck-ah Walking poi eppa pudikka Pudikka

Male: Oththa serupponnu pola Ennakkoru life-uh kedaichiruchae Chithi kodumaikku mela Enakkoru wife-uh amainjuruchae

Male: My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheela pola vaazhkai Enna mela keezha paakka

Male: Bikeil backil pogum luck-ah Walking poi eppa pudikka Veena roshamum sogamum Tie up panniruchae Pona poguthu hair-uh-nnu Enna vitturuchae

Other Songs From Dikkiloona (2020)

Most Searched Keywords
  • worship songs lyrics tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • uyire song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil melody songs lyrics

  • youtube tamil line

  • en iniya thanimaye

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • tamil gana lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • master lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • kadhal valarthen karaoke

  • paatu paadava karaoke

  • ore oru vaanam