Adichachu Lucky Prize Song Lyrics

Eeramaana Rojavae cover
Movie: Eeramaana Rojavae (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: யே யே ...

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ஃப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ஃப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: பறவை கூட்டம் கூடு தேடி தான் பயணம் போகும் மாலை தான் பனியின் மூட்டம் புல்லின் மீது தான் படுத்து புரளும் வேலை தான்

ஆண்: மோக தீ நெஞ்சோடு மூட்ட கூடட்டும் கண் ஜாடை காட்ட நீ இந்த பொன் வீணை மீட்ட நேரத்தில் திட்டங்கள் தீட்ட

ஆண்: எப்போதும் ஏக்கமா இப்போதே தீருமா கட்டி கொள்ளம்மா

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: அடுத்த காட்சி மேள தாளமே கழுத்தில் ஏறும் மாலை தான் நிலவு சாட்சி இருவர் தான் இங்கே குளவி கொஞ்சும் லீலை தான்

ஆண்: காணட்டும் கல்யாண கோலம் தீரட்டும் ஆமா உன் தாகம் ஆறட்டும் இப்போது நெஞ்சம் சேரட்டும் உன்னோடு கொஞ்சம்

ஆண்: எப்போதும் ஏக்கமா இப்போதே தீருமா கட்டி கொள்ளம்மா

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

குழு: யே யே ...

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ஃப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ஃப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: பறவை கூட்டம் கூடு தேடி தான் பயணம் போகும் மாலை தான் பனியின் மூட்டம் புல்லின் மீது தான் படுத்து புரளும் வேலை தான்

ஆண்: மோக தீ நெஞ்சோடு மூட்ட கூடட்டும் கண் ஜாடை காட்ட நீ இந்த பொன் வீணை மீட்ட நேரத்தில் திட்டங்கள் தீட்ட

ஆண்: எப்போதும் ஏக்கமா இப்போதே தீருமா கட்டி கொள்ளம்மா

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: அடுத்த காட்சி மேள தாளமே கழுத்தில் ஏறும் மாலை தான் நிலவு சாட்சி இருவர் தான் இங்கே குளவி கொஞ்சும் லீலை தான்

ஆண்: காணட்டும் கல்யாண கோலம் தீரட்டும் ஆமா உன் தாகம் ஆறட்டும் இப்போது நெஞ்சம் சேரட்டும் உன்னோடு கொஞ்சம்

ஆண்: எப்போதும் ஏக்கமா இப்போதே தீருமா கட்டி கொள்ளம்மா

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

ஆண்: கேட்டது கிடைத்திடும் போட்டது முளைத்திடும் ராத்திரி முழுவதும் கூத்துகள் தொடரட்டும்

ஆண்: அடிச்சாச்சு லக்கி ப்ரைஸ் கிடைச்சாச்சு லவ்லி ஒய்ப் பிறந்தாச்சு சந்தோசம் படிப்போம் வா சங்கீதம்

Chorus: Yeeee.yeah..

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

Male: Kettadhu kedaithidum Pottadhu mulaithidum Raathiri muzhuvathum Koothukal thodarattum

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

Male: Paravai kootam Koodu thedi thaan Payanam pogum maalai thaan Paniyin mootam Pullin meedhu thaan Paduthu puralum velai thaan

Male: Moga thee nenjodu moota Koodattum kan jaadai katta Nee intha ponveenai metta Nerathil thittanghal theeta

Male: Eppodhum yekkama Ippodhae theeruma Katti kollamma.

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

Male: Kettadhu kedaithidum Pottadhu mulaithidum Raathiri muzhuvathum Koothukal thodarattum

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

Male: Adutha kaatchi Mela thaalamae Kaluthil yerum maalai thaan Nilavu saatchi Iruvar thaan ingae Kulavi konjum leelai thaan

Male: Kaanatum kalyana kolam Theerattum aama un dhagam Aarattum ippodhu nenjam Serattum unnodu konjam

Male: Eppodhum yekkama Ippodhae theeruma Katti kollamma.

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

Male: Kettadhu kedaithidum Pottadhu mulaithidum Raathiri muzhuvathum Koothukal thodarattum

Male: Adichachu lucky prize Kedaichachu lovely wife Pirandhachu santhosam Padipom vaa sangeetham

 

Other Songs From Eeramaana Rojavae (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asku maaro lyrics

  • natpu lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tholgal

  • devathayai kanden song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • happy birthday lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • best lyrics in tamil love songs