Vaa Vaa Anbe Song Lyrics

Eeramaana Rojavae cover
Movie: Eeramaana Rojavae (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ..........

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

பெண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

ஆண்: மாலை நேர சூரியன் மேற்கிலிருந்து பார்க்கிறான் வேலி ஓர பூக்களின் வசந்த கீதம் கேட்கிறான்

பெண்: அந்தி வெயில் வேலைதான் ஆசை பூக்கும் நேரம் புல்லின் மீது வாடைதான் பனியை மெல்ல தூவும்

ஆண்: போதும் போதும் தீர்ந்தது வேதனை

பெண்: வண்ண மானும்தான் சேர்ந்தது நாதனை

ஆண்: விரலை கண்டதும் மீட்ட சொன்னது வீணை

பெண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

ஆண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

பெண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

பெண்: நீலம் பூத்த பார்வைகள் நூறு கடிதம் போட்டது நீயும் நானும் சேர்ந்திட நேரம் பொழுது கேட்டது

ஆண்: மலரை வண்டு மொய்த்திட மாதம் தேதி ஏது மீன மேஷம் பார்ப்பதோ காதல் தோன்றும் போது

பெண்: காலை மாலை ஏங்கினேன் ஏங்கினேன்

ஆண்: கையில் நான் உன்னை வாங்கினேன் வாங்கினேன்

பெண்: நீயும் நீயல்ல நானும் நானல்ல கண்ணா

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

பெண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ..........

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

பெண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

ஆண்: மாலை நேர சூரியன் மேற்கிலிருந்து பார்க்கிறான் வேலி ஓர பூக்களின் வசந்த கீதம் கேட்கிறான்

பெண்: அந்தி வெயில் வேலைதான் ஆசை பூக்கும் நேரம் புல்லின் மீது வாடைதான் பனியை மெல்ல தூவும்

ஆண்: போதும் போதும் தீர்ந்தது வேதனை

பெண்: வண்ண மானும்தான் சேர்ந்தது நாதனை

ஆண்: விரலை கண்டதும் மீட்ட சொன்னது வீணை

பெண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

ஆண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

பெண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

பெண்: நீலம் பூத்த பார்வைகள் நூறு கடிதம் போட்டது நீயும் நானும் சேர்ந்திட நேரம் பொழுது கேட்டது

ஆண்: மலரை வண்டு மொய்த்திட மாதம் தேதி ஏது மீன மேஷம் பார்ப்பதோ காதல் தோன்றும் போது

பெண்: காலை மாலை ஏங்கினேன் ஏங்கினேன்

ஆண்: கையில் நான் உன்னை வாங்கினேன் வாங்கினேன்

பெண்: நீயும் நீயல்ல நானும் நானல்ல கண்ணா

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

பெண்: பறவை அழைத்தது அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

ஆண்: வா வா அன்பே பூஜை உண்டு வா வா அன்பே

Female: Oooooo .ooooo . oooooo.ooooo Ohooo . hooooo. ohooo ..hooo.hooo.hooo Nananaaa nananana naa nanana naananaa Nananaaa nananana naa nanana naananaa

Male: Vaa vaa anbae poojai undu Poojaikketra pookkal rendu

Female: Paravai azhaithadhu Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu Siragai virithadhu Valam vara thaan..

Male: Vaa vaa anbae poojai undu Vaa vaa anbae.

Male: Maalai nera sooriyan Merkkilirundhu paarkiraan Veliyora pookkalin Vasandha geetham ketkkiraan

Female: Andhi veyil velai thaan Aasai pookkum neram Pullin meedhu vaadai thaan Paniyai mella thoovum

Male: Podhum podhum Theerndhadhu vedhanai

Female: Vanna maanum thaan Serndhadhu naadhanai

Male: Viralai kandadhum Meetta sonnadhu veenai

Female: Vaa vaa anbae poojai undu Poojaikketra pookkal rendu

Male: Paravai azhaithadhu Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu Siragai virithadhu Valam vara thaan.

Female: Vaa vaa anbae poojai undu Vaa vaa anbae.

Female: Neelam pootha paarvaigal Nooru kadidham pottadhu Neeyum naanum serndhida Neram pozhudhu kettadhu

Male: Malarai vandu moithida Maadham thaedhi yedhu Meenan mesham paarpadho Kaadhal thondrum bodhu

Female: Kaalai maalai Yenginen yenginen

Male: Kaiyil naan unnai Vaanginen vaanginen

Female: Neeyum neeyalla Naanum naanalla kannaa.

Male: Vaa vaa anbae poojai undu Poojaikketra pookkal rendu

Female: Paravai azhaithadhu Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu Siragai virithadhu Valam vara thaan.

Male: Vaa vaa anbae poojai undu Vaa vaa anbae.

Other Songs From Eeramaana Rojavae (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • mailaanji song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • neerparavai padal

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil collection lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • oru manam movie

  • song with lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • siragugal lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • nenjodu kalanthidu song lyrics