Jingidi Jingidi Song Lyrics

Guru Sishyan cover
Movie: Guru Sishyan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு இங்க என்னடி உன் மனக்கணக்கு சொல்லடி சொல்லடி எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

ஆண்: சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா

ஆண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு இங்க என்னடி உன் மனக்கணக்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு

பெண்: { அரும்பு மீசை முகத்தில் வளர்ந்தால் எங்களைக் கொஞ்சம் சீண்டிப் பார்க்குது சிறுகச்சிறுக அருகில் நெருங்கி கிறுகிறுக்கப் பாட்டும் பாடுது } (2)

ஆண்: ஏ.. கொஞ்சிக் கொஞ்சி நான் கொண்டாடிடும் என் வஞ்சிக் கொடி நீ மிஞ்சாதடி சிந்தாதடி இங்கு சில்லறைய என் சிந்தாமணி அது செல்லாதடி

பெண்: ஆண்களுக்குத்தான் இங்கு என்ன இருக்கு நல்ல பெண்ணைத் தவிர இந்த உலகத்திலே
ஆண்: அதைச் சொல்லாத செல்லக் கிளியே

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு சொல்லிடு சொல்லிடு எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

பெண்: என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரச் சுத்தலாமா என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரச் சுத்தலாமா

ஆண்: { துரத்தித் துரத்தி விரட்டிப் பிடிக்கும் பழக்கம் என்னைச் சேர்ந்ததில்லையே வளைத்துப் பிடித்து இழுத்து அணைத்து பெண்ணைக் கெடுக்கும் எண்ணம் இல்லையே.. ஹோ } (2)

பெண்: ஊர்க்காவலா நான் உன் காதலி நீ ஊர் மேயவா உந்தன் பின்னால் வந்தேன்

பெண்: காதல் கிளி எந்தன் காவல் உந்தன் சிறு மோதல் என்றால் இங்கு ரெண்டில் ஒன்று

ஆண்: பாமாவுக்கு நான் கண்ணனடி நல்ல மாமி வீட்டு மகராஜனடி என்னை தீண்டாத செல்லக் கிளியே

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு
ஆண்: அட சொல்லடி சொல்லடி எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

பெண்: என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரைச் சுத்தலாமா
ஆண்: சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு
ஆண்: அட ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு இங்க என்னடி உன் மனக்கணக்கு சொல்லடி சொல்லடி எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

ஆண்: சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா

ஆண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு இங்க என்னடி உன் மனக்கணக்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு

பெண்: { அரும்பு மீசை முகத்தில் வளர்ந்தால் எங்களைக் கொஞ்சம் சீண்டிப் பார்க்குது சிறுகச்சிறுக அருகில் நெருங்கி கிறுகிறுக்கப் பாட்டும் பாடுது } (2)

ஆண்: ஏ.. கொஞ்சிக் கொஞ்சி நான் கொண்டாடிடும் என் வஞ்சிக் கொடி நீ மிஞ்சாதடி சிந்தாதடி இங்கு சில்லறைய என் சிந்தாமணி அது செல்லாதடி

பெண்: ஆண்களுக்குத்தான் இங்கு என்ன இருக்கு நல்ல பெண்ணைத் தவிர இந்த உலகத்திலே
ஆண்: அதைச் சொல்லாத செல்லக் கிளியே

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு சொல்லிடு சொல்லிடு எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

பெண்: என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரச் சுத்தலாமா என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரச் சுத்தலாமா

ஆண்: { துரத்தித் துரத்தி விரட்டிப் பிடிக்கும் பழக்கம் என்னைச் சேர்ந்ததில்லையே வளைத்துப் பிடித்து இழுத்து அணைத்து பெண்ணைக் கெடுக்கும் எண்ணம் இல்லையே.. ஹோ } (2)

பெண்: ஊர்க்காவலா நான் உன் காதலி நீ ஊர் மேயவா உந்தன் பின்னால் வந்தேன்

பெண்: காதல் கிளி எந்தன் காவல் உந்தன் சிறு மோதல் என்றால் இங்கு ரெண்டில் ஒன்று

ஆண்: பாமாவுக்கு நான் கண்ணனடி நல்ல மாமி வீட்டு மகராஜனடி என்னை தீண்டாத செல்லக் கிளியே

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு
ஆண்: அட சொல்லடி சொல்லடி எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

பெண்: என் வீர மகராஜா அடடடடா ஊரைச் சுத்தலாமா
ஆண்: சந்தேகம் வரலாமா காதல் கிளிக்கு தேகம் சுடலாமா

பெண்: ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு அட என்ன இங்கு உந்தன் கணக்கு
ஆண்: அட ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு

Male: Jingidi jingidi unakku Ingae ennadi un manakanakku Solladi solladi enakku Indha sinna buthi Unakkedukku

Male: Sandhaegam varalaama Kaadhal kilikku dhegam sudalaama Sandhaegam varalaama Kaadhal kilikku dhegam sudalaama

Male: Jingidi jingidi unakku Ingae ennadi un manakanakku jingidi jingidi unakku

Female: {Arumbu meesa mogathil valarndha Engala konjam seendi paarkkudhu Siruga siruga arugil nerungi Kirukirukka paattum paadudhu} (2)

Male: Yae..konji konji naan kondaadidum En vanji kodi nee minjaadhadi Sindhaadadi ingu sillaraiya En sinthaamani adhu selladhadi

Female: Aangalukku thaan Ingu enna irukku Nalla pennai thavira Indha ulagathilae
Male: Adhai solladha sella kiliyae.

Female: Jingidi jingidi unakku Ada enna ingu undhan kanakku Sollidu sollidu enakku Indha chinna buthi unakkedukku

Female: En veera maharaaja Adadadada oora suthalaama En veera maharaaja Adadadada oora suthalaama

Male: {Thurathi thurathi Viratti pidikkum Pazhakkam ennai serndhadhillayae Valaithu pidithu Izhuthu anaithu Pennai kedukkum ennam illaiyae..ho} (2)

Female: Oorkaavalaa naan Un kaadhaali Nee oor meyavaa Undhan pinnaal vandhen

Female: Kaadhal kili endhan Kaaval undhan Siru modhal endraal Ingu rendil ondru

Male: Baamavukku naan kannanadi Nalla maami veettu maharaajanadi Ennai theendadha sella kiliyae

Female: Jingidi jingidi unakku Ada enna ingu undhan kanakku
Male: Ada solladi solladi enakku Indha chinna buthi unakkedukku

Female: En veera maharaaja Adadadada oora suthalaama
Male: Sandaaegam varalaama Kaadhal kilikku dhegam sudalaama

Female: Jingidi jingidi unakku Ada enna ingu undhan kanakku
Male: Ada jingidi jingidi unakku

 

Other Songs From Guru Sishyan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaathi coming song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • orasaadha song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • bigil unakaga

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil