Desaandhiri Song Lyrics

Gypsy cover
Movie: Gypsy (2019)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Santhosh Narayanan and Siddharth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் கையை சேர்கின்றதே இசையிலே வாய் பேசிடும் ஓசையை காட்டிலும் அன்பின் ஜாடைகளே மொழிகளே

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே.. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: வாழ்வென்பதார் நாட்டிய நாடகம் சந்தம் சேர்க்கின்றதே நதிகளே நாள் தேதிகள் பார்த்திடா பாதங்கள் செல்லும் பாதைகளே திசைகளே

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே.. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே..

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் தேசாந்திரி நான்

ஆண்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் கையை சேர்கின்றதே இசையிலே வாய் பேசிடும் ஓசையை காட்டிலும் அன்பின் ஜாடைகளே மொழிகளே

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே.. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள்: தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள்: வாழ்வென்பதார் நாட்டிய நாடகம் சந்தம் சேர்க்கின்றதே நதிகளே நாள் தேதிகள் பார்த்திடா பாதங்கள் செல்லும் பாதைகளே திசைகளே

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே.. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள்: ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே.ஏ..ஹேஹே..

ஆண்: தேசாந்திரி நான் தேச.அந்திரி நான் தேசாந்திரி நான்

Male: Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males: Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males: Kaal pogura kaadugal medugal Kaiyai serkkindradhae isaiyilae Vaai pesidum oosaiyai kaatilum Anbin jaadaigalae mozhigalae

Males: Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae.ae..haehe. Kooraiyil thanguvom Paal nilaa solladaa Engumae selladaa

Male: Desaandhiri naan Desa..andhiri naan Kaal pogura kaadugal medugal Desaandhiri naan

Males: Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males: Vaazhvenbadhoor naatiya naadagam Sandham serkkindradhae nadhigalae Naal thaedhigal paarthidaa paadhangal Sellum paadhaigalae dhisaigalae

Males: Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae.ae..haehe. Kooraiyil thanguvom Paal nilaa solladaa Engumae selladaa

Male: Desaandhiri naan Desa..andhiri naan Desaandhiri naan Kaal pogura kaadugal medugal Desaandhiri naan

Males: Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae.ae..haehe.

Male: Desaandhiri naan Desa.andhiri naan Desaandhiri naan

Other Songs From Gypsy (2019)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • maraigirai

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamilpaa gana song

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kai veesum

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • master vaathi coming lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • pularaadha