Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: கண்களில் பொங்கும் நீரில் காட்சியும் மறைந்து போகும் காதலின் மடியில் தானே இறுதியாய் இதயம் தூங்கும்
ஆண்: பூவை காட்டி முள்ளை விற்றாய் காதலே தெய்வம் கருணை கொண்டால் வெல்லும் காதலே
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: ஓடும் மேகங்கள் ஓய்வு கொள்ளலாம் மழையாய் பொழிந்தே தன் பாரம் தீர்க்கலாம்
ஆண்: அழுதால் கூட தீரா சுமையே காதல் தீயில் கருகும் இமையே
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: கண்களில் பொங்கும் நீரில் காட்சியும் மறைந்து போகும் காதலின் மடியில் தானே இறுதியாய் இதயம் தூங்கும்
ஆண்: பூவை காட்டி முள்ளை விற்றாய் காதலே தெய்வம் கருணை கொண்டால் வெல்லும் காதலே
ஆண்: கண்கள் விளையாடி காதல் வந்தது இதயம் களவாட துணிவு தந்தது
ஆண்: இதயம் தந்து இதயம் வாங்கும் காதல் என்றும் வெல்லும் வெல்லுமே
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: கண்களில் பொங்கும் நீரில் காட்சியும் மறைந்து போகும் காதலின் மடியில் தானே இறுதியாய் இதயம் தூங்கும்
ஆண்: பூவை காட்டி முள்ளை விற்றாய் காதலே தெய்வம் கருணை கொண்டால் வெல்லும் காதலே
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: ஓடும் மேகங்கள் ஓய்வு கொள்ளலாம் மழையாய் பொழிந்தே தன் பாரம் தீர்க்கலாம்
ஆண்: அழுதால் கூட தீரா சுமையே காதல் தீயில் கருகும் இமையே
ஆண்: காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் இனித்திடும் நரகமா காதல் காதல் வலித்திடும் சொர்க்கமா
ஆண்: கண்களில் பொங்கும் நீரில் காட்சியும் மறைந்து போகும் காதலின் மடியில் தானே இறுதியாய் இதயம் தூங்கும்
ஆண்: பூவை காட்டி முள்ளை விற்றாய் காதலே தெய்வம் கருணை கொண்டால் வெல்லும் காதலே
ஆண்: கண்கள் விளையாடி காதல் வந்தது இதயம் களவாட துணிவு தந்தது
ஆண்: இதயம் தந்து இதயம் வாங்கும் காதல் என்றும் வெல்லும் வெல்லுமே
Male: Kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal kaadhal Inithidum naragama Kaadhal kaadhal Valithidum sorgama
Male: Kangalil pongum neeril Kaatchiyum maraindhu pogum Kaadhalin madiyil dhaanae Irudhiyaai idhayam thoongum
Male: Poovai kaatti mullai Vitraai kaadhalae Dheivam karunai kondaal Vellum kaadhalae
Male: Kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal kaadhal Inithidum naragama Kaadhal kaadhal Valithidum sorgama
Male: Odum megangal Oivukollalaam Mazhaiyaai pozhindhae Than baaram theerkalaam
Male: Azhudhaal kooda Theeraa sumaiyae Kaadhal theeyil Karugum imaiyae
Male: Kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal kaadhal Inithidum naragama Kaadhal kaadhal Valithidum sorgama
Male: Kangalil pongum neeril Kaatchiyum maraindhu pogum Kaadhalin madiyil dhaanae Irudhiyaai idhayam thoongum
Male: Poovai kaatti mullai Vitraai kaadhalae Dheivam karunai kondaal Vellum kaadhalae
Male: Kangal vilaiyaadi Kaadhal vandhadhu Idhayam kalavaada Thunivu thandhadhu
Male: Idhayam thandhu Idhayam vaangum Kaadhal endrum Vellum vellumae
tamil mp3 song with lyrics download
national anthem in tamil lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
vinayagar songs lyrics
oru naalaikkul song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
alaipayuthey songs lyrics
teddy marandhaye
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
maara movie song lyrics in tamil
story lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
best lyrics in tamil
paatu paadava
soorarai pottru song lyrics tamil
velayudham song lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke