Adhisayam Paarthen Mannile Song Lyrics

Kalai Arasi cover
Movie: Kalai Arasi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தஞ்சமென்று வந்தவரைத் தாய்போல ஆதரித்து வஞ்சகரின் செயல்களுக்கு வாள் முனையில் தீர்ப்பளித்து அஞ்சாத நெஞ்சில் அன்புக்கு இடங்கொடுத்து அறங்காக்கும் மக்களிடம் பார்த்த விந்தையைச் சொல்லட்டுமா

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: மூணு பக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன் மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது மூணு பக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன் மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது

ஆண்: வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்து வந்து நிலத்தை நீராட்டுது வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்து வந்து நிலத்தை நீராட்டுது பல வளம் பெருகி மறவர் பேர் நாட்டுது பல வளம் பெருகி மறவர் பேர் நாட்டுது

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: மலையைச் செதுக்கி வச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு மலையைச் செதுக்கி வச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு

ஆண்: மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க் கடலும் தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும் செந்தாழை மலர் தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்

ஆண்: அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க் கடலும் தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும் செந்தாழை மலர் தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்

ஆண்: இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை நம்மை தழுவிடத் தென்றலேதும் வருவதில்லை நம்மை தழுவிடத் தென்றலேதும் வருவதில்லை

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: தஞ்சமென்று வந்தவரைத் தாய்போல ஆதரித்து வஞ்சகரின் செயல்களுக்கு வாள் முனையில் தீர்ப்பளித்து அஞ்சாத நெஞ்சில் அன்புக்கு இடங்கொடுத்து அறங்காக்கும் மக்களிடம் பார்த்த விந்தையைச் சொல்லட்டுமா

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: மூணு பக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன் மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது மூணு பக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன் மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது

ஆண்: வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்து வந்து நிலத்தை நீராட்டுது வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்து வந்து நிலத்தை நீராட்டுது பல வளம் பெருகி மறவர் பேர் நாட்டுது பல வளம் பெருகி மறவர் பேர் நாட்டுது

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: மலையைச் செதுக்கி வச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு மலையைச் செதுக்கி வச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு

ஆண்: மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

ஆண்: அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க் கடலும் தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும் செந்தாழை மலர் தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்

ஆண்: அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க் கடலும் தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும் செந்தாழை மலர் தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்

ஆண்: இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை நம்மை தழுவிடத் தென்றலேதும் வருவதில்லை நம்மை தழுவிடத் தென்றலேதும் வருவதில்லை

ஆண்: அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே

Male: Thanjamendru vandhavarai Thaai pola aadharithu Vanjagarin seyalgalukku Vaal munaiyil theerppalithu Anjaadha nenjil anbukku idangkoduthu Arangaakkum makkalidam paartha Vindhaiyai sollattumaa

Male: Adhisayam paarthaen mannilae Adhu appadiyae nikkudhu engannilae Naan adhisayam paarthaen mannilae Adhu Appadiyae nikkudhu engannilae

Male: Moonu pakkamum kadal Thaalaattudhu Than maanamulla makkalai paaraattudhu Moonu pakkamum kadal thaalaattudhu Than maanamulla makkalai paaraattudhu

Male: Vaanuyarum malaiyil aruvi perugiyae Vandhu vandhu nilathai neeraattudhu Vaanuyarum malaiyil aruvi perugiyae Vandhu vandhu nilathai neeraattudhu Pala valam perugi maravar per naattudhu Pala valam perugi maravar per naattudhu

Male: Adhisayam paarthaen mannilae Adhu appadiyae nikkudhu engannilae

Male: Malaiyai chedhukkivacha silaiyirukku Adhil manangavarum azhagu kalaiyirukku Malaiyai chedhukkivacha silaiyirukku Adhil manangavarum azhagu kalaiyirukku

Male: Maanirukku vanna mayilirukku Sendhaenirukku veera cheyalirukku Maanirukku vanna mayilirukku Sendhaenirukku veera cheyalirukku

Male: Adhisayam paarthaen mannilae Adhu appadiyae nikkudhu engannilae

Male: Angae sandhana marakkilaiyum Thamizhkkadalum thazhuvi Sandhamisaithu thendral Thavazhndhu varum Sendhaazhai malar thottu Manam sumandhu varum

Male: Angae sandhana marakkilaiyum Thamizhkkadalum thazhuvi Sandhamisaithu thendral Thavazhndhu varum Sendhaazhai malar thottu Manam sumandhu varum

Male: Ingae thangida nizhalumillai Pongida kadalumillai Sattru nerangooda veyil maraivadhillai Ingae thangida nizhalumillai Pongida kadalumillai Sattru nerangooda veyil maraivadhillai Nammai thazhuvida Thendraledhum varuvadhillai Nammai thazhuvida Thendraledhum varuvadhillai

Male: Adhisayam paarthaen mannilae Adhu appadiyae nikkudhu engannilae Naan adhisayam paarthaen mannilae Adhu appadiyae nikkudhu engannilae

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • amarkalam padal

  • en iniya thanimaye

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • best love lyrics tamil