Kalaiye Un Ezhil Meni Song Lyrics

Kalai Arasi cover
Movie: Kalai Arasi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Bhanumathi and Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன் கலையே உன் எழில் மேனி கலையாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன்

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்

பெண்: உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன் நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து பெறும் இன்பத்தேன் உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன் நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து பெறும் இன்பத்தேன்

ஆண்: இரு வேறு பொருள் கூறும் கண்பார்வை ஏன் இரு வேறு பொருள் கூறும் கண்பார்வை ஏன் ஒன்று நோய் தந்ததேன் ஒன்று மருந்தானதேன்

பெண்: பருவத்தின் ஒரு பார்வை நோயாகுமே எழில் உருவத்தின் துணை சேர மருந்தாகுமே

ஆண்: சிரிக்கின்ற இதழ் கூட கலை பேசுதே வாய் மணக்கின்ற மொழியாவும் கவி பாடுதே

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன்

பெண்: நினைக்கின்ற நினைவுங்கள் நினைவானதே அதில் பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே நினைக்கின்ற நினைவுங்கள் நினைவானதே அதில் பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே

ஆண்: எழில் அன்னமே எங்கும் உன் வண்ணமே

பெண்: கலை மன்னவா எந்தன் உயிர் அல்லவா

ஆண்: எழில் அன்னமே எங்கும் உன் வண்ணமே

பெண்: கலை மன்னவா எந்தன் உயிர் அல்லவா

இருவர்: கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம் நம் மனம் நாடும் சுகம் யாவும் தினம் காணுவோம் கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன் கலையே உன் எழில் மேனி கலையாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன்

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்

பெண்: உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன் நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து பெறும் இன்பத்தேன் உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன் நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து பெறும் இன்பத்தேன்

ஆண்: இரு வேறு பொருள் கூறும் கண்பார்வை ஏன் இரு வேறு பொருள் கூறும் கண்பார்வை ஏன் ஒன்று நோய் தந்ததேன் ஒன்று மருந்தானதேன்

பெண்: பருவத்தின் ஒரு பார்வை நோயாகுமே எழில் உருவத்தின் துணை சேர மருந்தாகுமே

ஆண்: சிரிக்கின்ற இதழ் கூட கலை பேசுதே வாய் மணக்கின்ற மொழியாவும் கவி பாடுதே

ஆண்: கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன் காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும் கனல் ஆவதேன்

பெண்: நினைக்கின்ற நினைவுங்கள் நினைவானதே அதில் பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே நினைக்கின்ற நினைவுங்கள் நினைவானதே அதில் பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே

ஆண்: எழில் அன்னமே எங்கும் உன் வண்ணமே

பெண்: கலை மன்னவா எந்தன் உயிர் அல்லவா

ஆண்: எழில் அன்னமே எங்கும் உன் வண்ணமே

பெண்: கலை மன்னவா எந்தன் உயிர் அல்லவா

இருவர்: கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம் நம் மனம் நாடும் சுகம் யாவும் தினம் காணுவோம் கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்

Male: Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen Kaadhal kana neram pirindhaalum Kanal aavadhaen Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen Kaadhal kana neram pirindhaalum Kanal aavadhaen

Male: Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen

Female: Uravaadum ivvelai pirivenbadhaen Nam uyirodu uyir serndhu Perum inba thaen Uravaadum ivvelai pirivenbadhaen Nam uyirodu uyir serndhu Perum inba thaen

Male: Iru vaeru porul koorum Kan paarvai yaen Iru vaeru porul koorum Kan paarvai yaen Ondru noi thandhadhaen Ondru marundhaanadhaen

Female: Paruvathilae oru paarvai Noyaagumae ezhil Uruvathin thunai sera Marundhaagumae

Male: Sirikkindra idhazh kooda Kalai pesudhae Vaai manakkindra mozhi yaavum Kavi paadudhae

Male: Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen Kaadhal kana neram pirindhaalum Kanal aavadhaen

Female: Ninaikkindra ninaivugal Ninaivaanadhae adhil Pirakkindra naanam kalaiyaanadhae Ninaikkindra ninaivugal Ninaivaanadhae adhil Pirakkindra naanam kalaiyaanadhae

Male: Ezhil annamae engum Un vannamae

Female: Kalai mannavaa endhan Uyir allavaa

Male: Ezhil annamae engum Un vannamae

Female: Kalai mannavaa endhan Uyir allavaa

Both: Kanam kooda piriyaamal uravaaduvom Nam manam naadum sugam yaavum Dhinam kaanuvom Kanam kooda piriyaamal uravaaduvom

Most Searched Keywords
  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tholgal

  • vijay sethupathi song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • minnale karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • cuckoo enjoy enjaami

  • master lyrics tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil melody songs lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil