Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
பெண்: {வாயிருப்பது வம்பு பேசி வாட்டிடத்தானோ நம் வளரும் அன்பை சொல்லி இன்பம் ஊட்டிடத்தானோ} (2)
ஆண்: காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக் கைவிடுவேனோ காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக் கைவிடுவேனோ என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான் துரோகம் செய்வேனோ.. என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான் துரோகம் செய்வேனோ..
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
பெண்: {தனிமை பயங்கரத்தின் உற்பத்திசாலை
ஆண்: அதிலே இனிமை காண விரும்புவது தற்கொலை வேலை} (2)
பெண்: உண்மைக் காதலுக்கே வேற்றுமையில்லை உண்மைக் காதலுக்கே வேற்றுமையில்லை
ஆண்: நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு வேறு அதிசயமில்லை
இருவர்: நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு வேறு அதிசயமில்லை
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
பெண்: {வாயிருப்பது வம்பு பேசி வாட்டிடத்தானோ நம் வளரும் அன்பை சொல்லி இன்பம் ஊட்டிடத்தானோ} (2)
ஆண்: காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக் கைவிடுவேனோ காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக் கைவிடுவேனோ என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான் துரோகம் செய்வேனோ.. என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான் துரோகம் செய்வேனோ..
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
பெண்: {தனிமை பயங்கரத்தின் உற்பத்திசாலை
ஆண்: அதிலே இனிமை காண விரும்புவது தற்கொலை வேலை} (2)
பெண்: உண்மைக் காதலுக்கே வேற்றுமையில்லை உண்மைக் காதலுக்கே வேற்றுமையில்லை
ஆண்: நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு வேறு அதிசயமில்லை
இருவர்: நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு வேறு அதிசயமில்லை
பெண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா
ஆண்: நீயிருப்பது இங்கே உன் நினைவிருப்பது எங்கே நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா
Female: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nenjil vaazhum endhan pakkamaa Adhai neril solla vetkamaa
Female: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nenjil vaazhum endhan pakkamaa Adhai neril solla vetkamaa
Male: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa
Male: Neeyiruppadhu ingae un Ninaiviruppadhu engae Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa
Female: {Vaayiruppadhu vambu pesi Vaattidathaano Nam valarum anbai solli inbam Oottidathaano} (2)
Male: Kaayai thinna enni kaniyai Kaividuvaeno Kaayai thinna enni kaniyai kaividuvaeno En karuthil vaazhum oruthikkae naan Dhrogham seivaeno En karuthil vaazhum oruthikkae naan Dhrogham seivaeno
Male: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa
Female: {Thanimai bayangarathin
Urpathisaalai
Male: Adhilae inimai kaana virumbuvadhu
Tharkolai vaelai} (2)
Female: Unmai kaadhalukkae vettrumaiyillai Unmai kaadhalukkae vettrumaiyillai
Male: Naam ondrupattaal ingu Vaeru adhisayamillai
Both: Naam ondrupattaal ingu Vaeru adhisayamillai
Female: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nenjil vaazhum endhan pakkamaa Adhai neril solla vetkamaa
Male: Neeyiruppadhu ingae Un ninaiviruppadhu engae Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa
tamil karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil paadal music
tamil movie songs lyrics in tamil
tamil song lyrics in english
soundarya lahari lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
aagasam song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
tamil lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
tamil love feeling songs lyrics
vathikuchi pathikadhuda
cuckoo cuckoo dhee lyrics
master tamil padal
teddy marandhaye
karaoke lyrics tamil songs
gaana song lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil