Singaaraa Vaa Vaa Song Lyrics

Kalai Arasi cover
Movie: Kalai Arasi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: N. M. Muthukkoothan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பழம் பாலை காய்ச்சி வச்சி பத்து நாளு ஆயிடுச்சி ..அய்யோ எனக்குக் கல்யாண நேரம் வந்து காத்திருந்து போயிடுச்சு...ஹிஹிஹிஹி

பெண்: சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: தூங்காமல் காத்திருக்கேன் தோகைமயில் வாகனனே..ஏ..ஏ...ஏ...ஏ... தூங்காமல் காத்திருக்கேன் தோகைமயில் வாகனனே என் தோழி கூட உன்னைப் பார்க்க துடிக்கிறாளே மோகனனே மோகனனே..ஏ..ஏ..

பெண்: சிங்காரா...சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி ஆடு மயில் ஏறிகிட்டு காடு மலையைத் தான்டிகிட்டு அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி

பெண்: ஆதியிலே தினைப்புனத்தில் ஆயலோட்டும் வேளையிலே..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ. சோ சோ ஆதியிலே தினைப்புனத்தில் ஆயலோட்டும் வேளையிலே ஆசை கொண்டு வேடனைப் போல் வேஷம் போட்ட வேல் முருகன் அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி

பெண்: ம்..அவரு எங்கே வரப் போறாரு
பெண்: பின்னே எங்கே போயிருப்பாரு
பெண்: அவர் தெய்வயானை வீட்டுக்குப் போயிருப்பாரு

பெண்: ஆங்.. ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி.. ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி டி டி ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி டி டி டி ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி தெய்வயானையைப் பற்றி இம்மானிடம் சொல்லவே ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி

பெண்: போகாத இடத்திற்கு போனாலின்றே இங்கே போகாத இடத்திற்கு போனாலின்றே இங்கே பொல்லாங்கு சொல்லாதே புரியாமல் உளராதே ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி

பெண்: வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா நாயகரே கள்ளி தெய்வயானையைக் காணவே சென்றீரென்று கள்ளி தெய்வயானையைக் காணவே சென்றீரென்று சொல்லியே என்னை இவள் சோதனை செய்துவிட்டாள் சொல்லியே என்னை இவள் சோதனை செய்துவிட்டாள் வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே....நாயகரே...

பெண்: பழம் பாலை காய்ச்சி வச்சி பத்து நாளு ஆயிடுச்சி ..அய்யோ எனக்குக் கல்யாண நேரம் வந்து காத்திருந்து போயிடுச்சு...ஹிஹிஹிஹி

பெண்: சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: தூங்காமல் காத்திருக்கேன் தோகைமயில் வாகனனே..ஏ..ஏ...ஏ...ஏ... தூங்காமல் காத்திருக்கேன் தோகைமயில் வாகனனே என் தோழி கூட உன்னைப் பார்க்க துடிக்கிறாளே மோகனனே மோகனனே..ஏ..ஏ..

பெண்: சிங்காரா...சிங்காரா வா வா திருச்செந்தூரா வேலா இந்த ஜெகத்தை மயக்கும் முகத்தைப் படைத்த சிங்காரா வா வா

பெண்: அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி ஆடு மயில் ஏறிகிட்டு காடு மலையைத் தான்டிகிட்டு அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி

பெண்: ஆதியிலே தினைப்புனத்தில் ஆயலோட்டும் வேளையிலே..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ. சோ சோ ஆதியிலே தினைப்புனத்தில் ஆயலோட்டும் வேளையிலே ஆசை கொண்டு வேடனைப் போல் வேஷம் போட்ட வேல் முருகன் அதோ வரான்டி பழனி ஆறுமுகன்தான்டி அதோ வரான்டி

பெண்: ம்..அவரு எங்கே வரப் போறாரு
பெண்: பின்னே எங்கே போயிருப்பாரு
பெண்: அவர் தெய்வயானை வீட்டுக்குப் போயிருப்பாரு

பெண்: ஆங்.. ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி.. ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி டி டி ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி டி டி டி ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி தெய்வயானையைப் பற்றி இம்மானிடம் சொல்லவே ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி

பெண்: போகாத இடத்திற்கு போனாலின்றே இங்கே போகாத இடத்திற்கு போனாலின்றே இங்கே பொல்லாங்கு சொல்லாதே புரியாமல் உளராதே ஆகா உனக்கென்ன ஆணவமடி

பெண்: வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா நாயகரே கள்ளி தெய்வயானையைக் காணவே சென்றீரென்று கள்ளி தெய்வயானையைக் காணவே சென்றீரென்று சொல்லியே என்னை இவள் சோதனை செய்துவிட்டாள் சொல்லியே என்னை இவள் சோதனை செய்துவிட்டாள் வள்ளி நாயகரே வந்தனமய்யா வள்ளி நாயகரே....நாயகரே...

Female: Pazham paalai kaaichi vaichi Pathu naalu aayiduchi. aiyo Enakku kalyaana neram vandhu Kaathirundhu poyiduchu ..hehehehe

Female: Singaaraa vaa vaa Thiruchendhooraa velaa Indha jegathai mayakkum Mugathai padaitha Singaaraa vaa vaa

Female: Singaaraa vaa vaa Thiruchendhooraa velaa Indha jegathai mayakkum Mugathai padaitha Singaaraa vaa vaa

Female: Thoongaamal kaathirukken Thogaimayil vaagananae.ae.ae..ae.ae. Thoongaamal kaathirukken Thogaimayil vaagananae En thozhi kuda unnai paarkka Thudikkiraalae mogananae Mogananae.ae..ae...

Female: Singaara ..singaaraa vaa vaa Thiruchendhooraa velaa Indha jegathai mayakkum Mugathai padaitha Singaaraa vaa vaa

Female: Adho vaaraandi pazhani Aarumugan thaandi Adho vaaraandi Adho vaaraandi pazhani Aarumugan thaandi Adho vaaraandi Aadumayilil yerikkittu Kaadu malaiyai thaandikkittu Adho vaaraandi pazhani Aarumugan thaandi Adho vaaraandi

Female: Aadhiyilae thinaipunathil Aayalottum velaiyilae.ae.ae..ae..ae. Choo choo Aadhiyilae thinaipunathil Aayalottum velaiyilae. Aasai kondu vedanai pol Vesham potta vel murugan Adho vaaraandi pazhani Aarumugan thaandi Adho vaaraandi

Female: M. avaru yen ingae varapporaaru
Female: Pinnae engae poyiruppaaru
Female: Avar dhevayaanai veettukku poyiruppaar

Female: Aang. Aagaa unakkenna aanavamadi Aagaa unakkenna aanavamadi di di Aagaa unakkenna aanavamadi di di di Aagaa unakkenna aanavamadi Dheiva yaanaiyai pattri Immaanidam sollavae Aagaa unakkenna aanavamadi

Female: Pogaadha idathirkku Ponaalindrae ingae Pogaadha idathirkku Ponaalindrae ingae Pollaangu sollaadhae Puriyaamal ularaadhae Aagaa unakkenna aanavamadi

Female: Valli naayagarae vandhanamaiyaa Valli naayagarae vandhanamaiyaa Valli naayagarae naayagarae Kalli dheivaanaiyai kaanavae sendreerendru Kalli dheivaanaiyai kaanavae sendreerendru Solliyae ennai ival sodhanai seidhu vittaal Solliyae ennai ival sodhanai seidhu vittaal Valli naayagarae vandhanamaiyaa Valli naayagarae. naayagarae

Most Searched Keywords
  • sundari kannal karaoke

  • enjoy enjaami song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • oru manam movie

  • baahubali tamil paadal

  • kutty pattas tamil full movie

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • thullatha manamum thullum padal

  • asuran song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • venmathi song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs lyrics with karaoke