Aambalaikum Pombalaikum Song Lyrics

Kazhugu cover
Movie: Kazhugu (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Krishnaraj, Velmurugan and Sathyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம் அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும் காதல் ஒரு கண்ணாம்பூச்சி கலவரம் அது எப்போதுமே போதையான நிலவரம் } (2)

ஆண்: அப்போ ஆணும் பொண்ணும் ஒத்துமையா இருந்துச்சு அது காதலிலே உலகத்தையே மறந்துச்சு

ஆண்: அது வாழ்ந்த போதிலும் இல்ல இறந்த போதிலும் அது பிரிஞ்சதே இல்ல அது மறஞ்சதே இல்ல

ஆண்: தினம் ஜோடி ஜோடியாய் இங்க செத்து கிடக்கும் டா அத தூக்கும் போதெல்லாம் என் நெஞ்சு வலிக்கும் டா

ஆண்: நீ சொல்லும் காதல் எல்லாம் மலை ஏறி போச்சு சிட்டு தும்மல போல வந்து போகுது இந்த காதலு

ஆண்: காதலுன்னு சொல்லுராங்க கண்டபடி சுத்துராங்க டப்பு கொறைஞ்சா மப்பு கொறைஞ்சா தள்ளி போறாங்க

ஆண்: காதல் எல்லாமே ஒரு கண்ணாம்பூச்சி

ஆண்: இதில் ஆணும் பெண்ணுமே தினம் காணா போச்சு காதலிலே தற்கொலைகள் கொறைஞ்சே போச்சு

ஆண்: அட உண்மை காதலே இல்ல சித்தப்பு இங்க ஒருத்தன் சாவுறான் ஆனா ஒருத்தன் வாழுறான்

ஆண்: அட என்னடா உலகம் இதில் எத்தன கலகம் இங்க காதலே பாவம் இது யார் விட்ட சாபம்

ஆண்: ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம் அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும்

ஆண்: இன்னைக்கு காதல் எல்லாம் ரொம்ப ரொம்ப மாறிடிச்சு கண்ண பாக்குது கைய கோர்க்குது ரூமு கேட்குது

ஆண்: எல்லாம் முடிஞ்ச பின்னும் பிரண்டுனு சொல்லிக்கிட்டு வாழுரவங்க ரொம்ப பேருடா கேட்டு பாருடா

ஆண்: இப்ப காதல் தோத்துட்டா யாரும் சாவதே இல்ல அட ஒன்னு தோத்துட்டா ரெண்டு இருக்குது உள்ள

ஆண்: இப்ப எல்லாம் தேவதாசு எவனும் இல்ல

ஆண்: { அவன் பொழுது போக்குக்கு ஒரு பிகர பாக்குறான் அவ செலவு பண்ணதான் ஒரு லூச தேடுறா ரெண்டு பேருமே இங்க பொய்யா பழகுறா ரொம்ப புளிச்சி போச்சுனா கை குலுக்கி பிரியிறா } (2)

ஆண்: ...........

 

ஆண்: { ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம் அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும் காதல் ஒரு கண்ணாம்பூச்சி கலவரம் அது எப்போதுமே போதையான நிலவரம் } (2)

ஆண்: அப்போ ஆணும் பொண்ணும் ஒத்துமையா இருந்துச்சு அது காதலிலே உலகத்தையே மறந்துச்சு

ஆண்: அது வாழ்ந்த போதிலும் இல்ல இறந்த போதிலும் அது பிரிஞ்சதே இல்ல அது மறஞ்சதே இல்ல

ஆண்: தினம் ஜோடி ஜோடியாய் இங்க செத்து கிடக்கும் டா அத தூக்கும் போதெல்லாம் என் நெஞ்சு வலிக்கும் டா

ஆண்: நீ சொல்லும் காதல் எல்லாம் மலை ஏறி போச்சு சிட்டு தும்மல போல வந்து போகுது இந்த காதலு

ஆண்: காதலுன்னு சொல்லுராங்க கண்டபடி சுத்துராங்க டப்பு கொறைஞ்சா மப்பு கொறைஞ்சா தள்ளி போறாங்க

ஆண்: காதல் எல்லாமே ஒரு கண்ணாம்பூச்சி

ஆண்: இதில் ஆணும் பெண்ணுமே தினம் காணா போச்சு காதலிலே தற்கொலைகள் கொறைஞ்சே போச்சு

ஆண்: அட உண்மை காதலே இல்ல சித்தப்பு இங்க ஒருத்தன் சாவுறான் ஆனா ஒருத்தன் வாழுறான்

ஆண்: அட என்னடா உலகம் இதில் எத்தன கலகம் இங்க காதலே பாவம் இது யார் விட்ட சாபம்

ஆண்: ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம் அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும்

ஆண்: இன்னைக்கு காதல் எல்லாம் ரொம்ப ரொம்ப மாறிடிச்சு கண்ண பாக்குது கைய கோர்க்குது ரூமு கேட்குது

ஆண்: எல்லாம் முடிஞ்ச பின்னும் பிரண்டுனு சொல்லிக்கிட்டு வாழுரவங்க ரொம்ப பேருடா கேட்டு பாருடா

ஆண்: இப்ப காதல் தோத்துட்டா யாரும் சாவதே இல்ல அட ஒன்னு தோத்துட்டா ரெண்டு இருக்குது உள்ள

ஆண்: இப்ப எல்லாம் தேவதாசு எவனும் இல்ல

ஆண்: { அவன் பொழுது போக்குக்கு ஒரு பிகர பாக்குறான் அவ செலவு பண்ணதான் ஒரு லூச தேடுறா ரெண்டு பேருமே இங்க பொய்யா பழகுறா ரொம்ப புளிச்சி போச்சுனா கை குலுக்கி பிரியிறா } (2)

ஆண்: ...........

 

Male: { Aambalaikum pombalaikum Avasaram adha kaadhalunnu Solluraanga anaivarum

Male: Kaadhal oru kannaampoochi Kalavaram adhu eppothumae Bothaiyaana nelavaram } (2)

Male: Appo aanum ponnum Othumaiya irunthuchu Adhu kaadhalilae Uzhagathayae maranthuchu

Male: Adhu vaazhntha pothilum Illa erantha pothilum Adhu pirinjadhae illa Adhu maranjadhae illa

Male: Thinam jodi jodiyaai Inga sethu kedakumdaa Adha thookumbothellam En nenju valikumdaa

Male: Nee sollum kaadhalellaam Malai yeri pochu situ Thumbala polae vanthu Poguthu indha kaadhalu

Male: Kaadhalunnu solluraanga Kandapadi suthuraanga Dabu koranja mabbu koranja Thalli poraanga

Male: Kaadhal ellamae Oru kannaampoochi

Male: Idhil aanum pennumae Thinam kaanaa pochu Kaadhalilae tharkolaigal Koranjae pochu

Male: Ada unmai kaadhalae Illa sithapu inga oruthan Saavuraan aana Oruthan vaazhuraan

Male: Ada ennada uzhagam Idhil ethana kalagam Inga kaadhalae paavam Idhu yaar vita saabam

Male: Aambalaikum pombalaikum Avasaram adha kaadhalunnu Solluraanga anaivarum

Male: Innaiki kaadhal ellam Romba romba maariduchu Kanna paakuthu kaiya Korkuthu roomu ketkuthu

Male: Ellaam mudinja pinnum Friendunu sollikitu Vaazhuravanga romba Perudaa ketu paaruda

Male: Ippa kaadhal thothutaa Yaarum saavadhae illa Ada onnu thothutaa Rendu irukuthu ulla

Male: Ippa ellam devadaasu Evanum illa

Male: { Avan pozhuthu pokuku Oru figurea paakuraan Ava selavu pannathaan Oru loosa theduraa

Male: Rendu perumae inga Poiyaa pazhaguraa Romba pulichu pochuna Kai kuluki piriyiraa } (2)

Male: ..............

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil music without lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • bujjisong lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics