Andha Vaanam Pola Song Lyrics

Kedi cover
Movie: Kedi (2006)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Kabilan
Singers: Karthik and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: ஒரு நாள் தோற்று மறு நாள் ஜெயிக்க உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண்: ஒரு நாள் எதுக்கு மறு நாள் எதுக்கு முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண்: பத்து விரலில் யுத்தம் நடக்க பழக வேணும் எனக்கு

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: .......

ஆண்: பாலைவனத்தில் ஒற்றை நீர் துளி தாகம் எப்படி தீரும்

பெண்: சிந்தும் நீர் துளி சிப்பி வயிற்றினில் முத்து போலவே மாறும்

ஆண்: ஆலங்கட்டியாய் பெய்யும் மழையினை பூக்கள் எப்படி தாங்கும்

பெண்: மின்னல் ஓசைகள் போடும் சத்தத்தை வானம் தாங்குமே பாராய்

ஆண்: தேய் பிறை நானே வளர் பிறை ஆனேன் வளர்த்து யாரோ நீதானே பாதம்

பெண்: எறும்புக்கு கூட உறவுகள் உண்டு உலகமே என்றும் உன்னோடு உன் சுவடுகள் போல

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: ஒரு நாள் தோற்று மறு நாள் ஜெயிக்க உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண்: ஒரு நாள் எதுக்கு மறு நாள் எதுக்கு முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண்: பத்து விரலில் யுத்தம் நடக்க பழக வேணும் எனக்கு

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: ஒரு நாள் தோற்று மறு நாள் ஜெயிக்க உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண்: ஒரு நாள் எதுக்கு மறு நாள் எதுக்கு முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண்: பத்து விரலில் யுத்தம் நடக்க பழக வேணும் எனக்கு

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: .......

ஆண்: பாலைவனத்தில் ஒற்றை நீர் துளி தாகம் எப்படி தீரும்

பெண்: சிந்தும் நீர் துளி சிப்பி வயிற்றினில் முத்து போலவே மாறும்

ஆண்: ஆலங்கட்டியாய் பெய்யும் மழையினை பூக்கள் எப்படி தாங்கும்

பெண்: மின்னல் ஓசைகள் போடும் சத்தத்தை வானம் தாங்குமே பாராய்

ஆண்: தேய் பிறை நானே வளர் பிறை ஆனேன் வளர்த்து யாரோ நீதானே பாதம்

பெண்: எறும்புக்கு கூட உறவுகள் உண்டு உலகமே என்றும் உன்னோடு உன் சுவடுகள் போல

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

ஆண்: ஒரு நாள் தோற்று மறு நாள் ஜெயிக்க உறுதிகள் வேண்டும் எனக்கே

பெண்: ஒரு நாள் எதுக்கு மறு நாள் எதுக்கு முப்பது நாளும் உனக்கே

ஆண்: பத்து விரலில் யுத்தம் நடக்க பழக வேணும் எனக்கு

ஆண்: அந்த வானம் போல எங்கும் இருப்பேன் ஒரு புயலை போல எல்லை கடப்பேன்

பெண்: நீ மழை நீரோ உன்னை யார் தடுப்பாரோ ஊர் துடுப்பாரோ உன்னை யார் ஜெயிப்பாரோ

Male: Andha vaanam pola Engum iruppen Oru puyalai pola Ellai kadappen

Female: Nee mazhai neer Unai yaar thadupaaro Or thuduppu nee Unai yaar jeyipaaro

Male: Oru naal thottru Maru naal jeyikka Urudhigal vendum enakkae

Female: Oru naal ethukku Maru naal ethukku Muppathu naalum unakkae

Male: Paththu viralil Yutham nadakka Palaga venum enakkae

Female: Nee mazhai neer Unai yaar thadupaaro Or thuduppu nee Unai yaar jeyipaaro

Male: Andha vaanam pola Engum iruppen Oru puyalai pola Ellai kadappen

Female: ...........

Male: Paalaivanathil ottrai Neer thuli Thaagam epapdi theerum

Female: Sindhum neer thuli Sippi vayitrinil Muthu polavae maarum

Male: Aalangattiyai peiyum Mazhaiyinai Pookal eppadi thaangum

Female: Minnal osaigal Podum sathathai Vaanam thaangumae paarai

Male: Thei pirai naanae Valar pirai aanen Valarthathu yaaro Neethaanae paavam

Female: Erumbukku kooda Uravugal undu Ulagamae endrum unnodu Un suvadugal pola

Male: Andha vaanam pola Engum iruppen Oru puyalai pola Ellai kadappen

Female: Nee mazhai neer Unai yaar thadupaaro Or thuduppu nee Unai yaar jeyipaaro

Male: Oru naal thottru Maru naal jeyikka Urudhigal vendum enakkae

Female: Oru naal ethukku Maru naal ethukku Muppathu naalum unakkae

Male: Paththu viralil Yutham nadakka Palaga venum enakkae

Male: Andha vaanam pola Engum iruppen Oru puyalai pola Ellai kadappen

Female: Nee mazhai neer Unai yaar thadupaaro Or thuduppu nee Unai yaar jeyipaaro

Other Songs From Kedi (2006)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english free download

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • siruthai songs lyrics

  • pularaadha

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • tamil2lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics