Karma Veeran Song Lyrics

Kochadaiiyaan cover
Movie: Kochadaiiyaan (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Reihana and A. R. Rahman

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

ஆண்: ஹே வீரனே கர்ம வீரனே கடமை வீரனே கர்ம வீரனே

குழு: ஓஹோ ஓ ஆ ஓஹோ

ஆண்: தோல்விகளாலே துவண்டுவிடாதே வெற்றி களாலே வெறிகொள்ளாதே கல்லடி படும் என்பதாலே மரம் காய்க்காமல் போவதில்லை

ஆண்: மாலைகளை கண்டு மயங்காதே மலைகளை கண்டு கலங்காதே சொல்லடி படும் என்பதாலே வெற்றி காணாமல் போவதில்லை

குழு: காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை

ஆண்: நின்ற இடத்தில் நிற்க வேண்டுமா நீ ஓடிக்கொண்டே இரு நிம்மதி வாழ்வில் வேண்டுமா நீ பாடிக்கொண்டே இரு

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

குழு: காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை

ஆண்: கோழைகள் மன்னித்தால் அது பெரிதல்ல பெரிதல்ல வீரர்கள் மன்னித்தால் அது வரலாறு வரலாறு

குழு: { காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை } (2)

ஆண்: பொன்னும் மண்ணும் வென்று முடிப்பவன் கடமை வீரனே அந்த பொன்னை ஒருநாள் மண்ணாய் பார்ப்பவன் கர்ம வீரனே கர்ம வீரனே

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

ஆண்: ஹே வீரனே கர்ம வீரனே கடமை வீரனே கர்ம வீரனே

குழு: ஓஹோ ஓ ஆ ஓஹோ

ஆண்: தோல்விகளாலே துவண்டுவிடாதே வெற்றி களாலே வெறிகொள்ளாதே கல்லடி படும் என்பதாலே மரம் காய்க்காமல் போவதில்லை

ஆண்: மாலைகளை கண்டு மயங்காதே மலைகளை கண்டு கலங்காதே சொல்லடி படும் என்பதாலே வெற்றி காணாமல் போவதில்லை

குழு: காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை

ஆண்: நின்ற இடத்தில் நிற்க வேண்டுமா நீ ஓடிக்கொண்டே இரு நிம்மதி வாழ்வில் வேண்டுமா நீ பாடிக்கொண்டே இரு

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

குழு: காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை

ஆண்: கோழைகள் மன்னித்தால் அது பெரிதல்ல பெரிதல்ல வீரர்கள் மன்னித்தால் அது வரலாறு வரலாறு

குழு: { காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை

குழு: வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதே இல்லை இந்த வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதே இல்லை } (2)

ஆண்: பொன்னும் மண்ணும் வென்று முடிப்பவன் கடமை வீரனே அந்த பொன்னை ஒருநாள் மண்ணாய் பார்ப்பவன் கர்ம வீரனே கர்ம வீரனே

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் பொழியும்போது ஆகாயம் கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும் தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது தனக்காக வாழாது

Female: Aagaya megangal Pozhiyum pothu Aagayam kelaadhu Thaai naadu kaakkindra Ullam endrum Thanakkaaga vaazhaathu Thanakkaaga vaazhaathu

Male: Hey veeranae Karma veeranae Kadamai veeranae Karma veeranae

Chorus: Ohooo.oo.aa.ohoooo

Male: Tholvigalaalae thuvandu vidaathae Vetrigalaalae veri kollathae Kalladi padum enbathaalae Maram kaaikaamal povathillai

Male: Maalaigalai kandu mayangaathae Malaigalai kandu kalangaathae Solladi padum enbathaalae Vetri kaanaamal povathillai

Chorus: Kaatrae kaatrae nee Thunguvathae illai Karma veeranae veeranae Nee oivathae illai

Chorus: Vaazhvae vaazhvae Nee theeruvathae illai Indha vaazhvilae sathiyam Thorpathae illai

Male: Nindra idathil nirkka venduma Nee oodikondae iru Nimmathi vaazhvil venduma Nee paadikondae iru

Female: Aagaya megangal Pozhiyum pothu Aagayam kelaadhu Thaai naadu kaakkindra Ullam endrum Thanakkaaga vaazhaathu Thanakkaaga vaazhaathu Thanakkaaga vaazhaathu

Chorus: Kaatrae kaatrae nee Thunguvathae illai Karma veeranae veeranae Nee oivathae illai

Chorus: Vaazhvae vaazhvae Nee theeruvathae illai Indha vaazhvilae sathiyam Thorpathae illai

Male: Kozhaigal mannithaal Athu perithalla perithalla Veeragal mannithaal Athu varalaaru varalaaru

Chorus: {Kaatrae kaatrae nee Thunguvathae illai Karma veeranae veeranae Nee oivathae illai

Chorus: Vaazhvae vaazhvae Nee theeruvathae illai Indha vaazhvilae sathiyam Thorpathae illai} (2)

Male: Ponnum mannum Vendru mudipavan Kadamai veeranae Antha ponnai oru naal Mannaai paarpavan Karma veeranae Karma veeranae

Female: Aagaya megangal Pozhiyum pothu Aagayam kelaadhu Thaai naadu kaakkindra Ullam endrum Thanakkaaga vaazhaathu Thanakkaaga vaazhaathu Thanakkaaga vaazhaathu

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • vaseegara song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • find tamil song by partial lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil poem lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • veeram song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics