Indiane Vaa Song Lyrics

Lingaa cover
Movie: Lingaa (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா

ஆண்: துளிகள் கூடி ஆறாகும் நீ வரலாற்று துளியாக வா வல்லவனே வா உன் வலது கரம் அணையாகும் வா

ஆண்: இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை கட்டுவோம்

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா
ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா ஊரெல்லாம்
குழு: சேர்வோமா உற்சாகம்
குழு: கொள்வோமா போா்களம்
குழு: காண்போமா காண்போமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா

பெண்: ஆஆஆ....
ஆண்: ஹோ ஹோ ....

ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் மனிதர் கிடையாது வா மனிதர் இல்லாமல் மாற்றம் கிடையாது புலியாகி வெளியாகி போராடு

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா விலங்கிட்ட
குழு: விலங்காக இனி மேலும்
குழு: வாழ்வோமா போா்களம்
குழு: காண்போமா காண்போமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா

ஆண்: வெள்ளை இருள் நீங்கி காந்தி தேசம் பேர் பெற வேண்டும் கங்கை காவேரி தொட வேண்டும் நம் பாலை வனத்தில் பாதை விட வேண்டும்

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா வெல்வோமா
குழு: வெல்வோமா விதியெல்லாம்
குழு: வெல்வோமா
பெண்: வரலாறு பார்போமா
ஆண்: கனவா கன்னமா
பெண்: கச்சேரி காண்போமா காண்போமா ஹோ

ஆண்: ஹோ ஓ
பெண்: வரலாறு காண்போமா கண்ணமா கண்ணமா கச்சேரி காண்போமா

ஆண்: ஒன்று படு வென்று விடு உலகில் பெரிது என்று ஏதும் இல்லை வா பறக்கும் வானம் அது பெரியது தானே சிறகின் முன்னே அது சிறியது தானே தேசம் ஒன்றாய் செய்வோமா

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா சேர்வோமா
குழு: வெல்வோமா வெல்வோமா விதியெல்லாம் வெல்வோமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா

ஆண்: துளிகள் கூடி ஆறாகும் நீ வரலாற்று துளியாக வா வல்லவனே வா உன் வலது கரம் அணையாகும் வா

ஆண்: { இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை கட்டுவோம் } (2)

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா வெல்வோமா
குழு: வெல்வோமா விதியெல்லாம்
குழு: வெல்வோமா

குழு: மலை கட்டி வாழ்ந்தோமே அணை கட்டி வாழ்வோமா கொடி கட்டி ஆழ்வோமா ஆழ்வோமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா

ஆண்: துளிகள் கூடி ஆறாகும் நீ வரலாற்று துளியாக வா வல்லவனே வா உன் வலது கரம் அணையாகும் வா

ஆண்: இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை கட்டுவோம்

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா
ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா ஊரெல்லாம்
குழு: சேர்வோமா உற்சாகம்
குழு: கொள்வோமா போா்களம்
குழு: காண்போமா காண்போமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா

பெண்: ஆஆஆ....
ஆண்: ஹோ ஹோ ....

ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் மனிதர் கிடையாது வா மனிதர் இல்லாமல் மாற்றம் கிடையாது புலியாகி வெளியாகி போராடு

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா விலங்கிட்ட
குழு: விலங்காக இனி மேலும்
குழு: வாழ்வோமா போா்களம்
குழு: காண்போமா காண்போமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா

ஆண்: வெள்ளை இருள் நீங்கி காந்தி தேசம் பேர் பெற வேண்டும் கங்கை காவேரி தொட வேண்டும் நம் பாலை வனத்தில் பாதை விட வேண்டும்

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா வெல்வோமா
குழு: வெல்வோமா விதியெல்லாம்
குழு: வெல்வோமா
பெண்: வரலாறு பார்போமா
ஆண்: கனவா கன்னமா
பெண்: கச்சேரி காண்போமா காண்போமா ஹோ

ஆண்: ஹோ ஓ
பெண்: வரலாறு காண்போமா கண்ணமா கண்ணமா கச்சேரி காண்போமா

ஆண்: ஒன்று படு வென்று விடு உலகில் பெரிது என்று ஏதும் இல்லை வா பறக்கும் வானம் அது பெரியது தானே சிறகின் முன்னே அது சிறியது தானே தேசம் ஒன்றாய் செய்வோமா

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா சேர்வோமா
குழு: வெல்வோமா வெல்வோமா விதியெல்லாம் வெல்வோமா

ஆண்: இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா

ஆண்: துளிகள் கூடி ஆறாகும் நீ வரலாற்று துளியாக வா வல்லவனே வா உன் வலது கரம் அணையாகும் வா

ஆண்: { இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை கட்டுவோம் } (2)

ஆண்: சேர்வோமா
குழு: சேர்வோமா ஓர் ஜாதி
குழு: ஆவோமா வெல்வோமா
குழு: வெல்வோமா விதியெல்லாம்
குழு: வெல்வோமா

குழு: மலை கட்டி வாழ்ந்தோமே அணை கட்டி வாழ்வோமா கொடி கட்டி ஆழ்வோமா ஆழ்வோமா

Male: Indianae vaa. Puthu imayathai undaaka vaa Ilayavanae vaa.. Mazhai thaneeril pon seivom vaa

Male: Thuligal koodi aaraagum Nee varalatru thuliyaaga vaa Vallavanae vaa. Un valathukaram anaiyaagum vaa

Male: Iru malaigalai poruthi Nadhigalai niruthi Vingyana kovil Ondrai kattuvom

Male: Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Oorellam
Chorus: Servoma Urchagam
Chorus: Kolvoma Porkalam
Chorus: Kaanboma Kaanboma...

Male: Indianae vaa. Puthu imayathai undaaka vaa

Female: Aaa.aaaa.aaa.aaa.
Male: Hoo..ho..ho.ho..

Male: Thaneer illamal Manithar kidayaathu vaaa. Manithar illamal Maatram kidayaathu Puliyaagi veliyaagi Poraadu.

Male: Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Vilangitta
Chorus: Vilangaaga Inimelum
Chorus: Vaazhvoma Porkalam
Chorus: Kaanboma Kaanboma...

Male: Indianae vaa. Puthu imayathai undaaka vaa

Male: Vellai irul neengi Gandhi desam Per pera vendum Gangai kaveri Thoda vendum Namm paalai vanathil Paadhai vida vendum

Male: Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Velvoma
Chorus: Velvoma Vidhiyellam
Chorus: Velvoma
Female: Varalaru paarpoma
Male: Kanava kannama
Female: Katcheri kaanboma Kaanboma.ho.

Male: Hooo.oooooo..
Female: Varalaru kaanboma Kannama kannama Katcheri kaanboma

Male: Ondrupadu vendruvidu Ulagil peridhu endru ethumillai vaa Parakkum vaanam Athu periyathu thaanae Siragin munnae Athu siriyathu thaanae Desam ondraai seivomaa..ah.

Male: Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Servoma .aaahh..
Chorus: Velvoma velvoma Vidhiyellam velvoma

Male: Indianae vaa. Puthu imayathai undaaka vaa Ilayavanae vaa.. Mazhai thaneeril pon seivom vaa

Male: Thuligal koodi aaraagum Nee varalatru thuliyaaga vaa Vallavanae vaa. Un valathukaram anaiyaagum vaa

Male: {Iru malaigalai poruthi Nadhigalai niruthi Vingyana kovil Ondrai kattuvom} (2)

Male: Servoma
Chorus: Servoma Orr jaathi
Chorus: Aavoma Velvoma
Chorus: Velvoma Vidhiyellam
Chorus: Velvoma

Chorus: Malai katti vaazhnthomae Anai katti vaazhvoma Kodi katti aazhvoma aazhvoma.

Other Songs From Lingaa (2014)

En Mannava Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Oh Nanba Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Mona Gasolina Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • lyrics status tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • thaabangale karaoke

  • pularaadha

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • vathi coming song lyrics

  • marudhani lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • theera nadhi maara lyrics