Therinja Sollunga Song Lyrics

Malayan cover
Movie: Malayan (2009)
Music: Dhina
Lyricists: Snehan
Singers: Anuradha Sriram and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐயோ ஏன் அவள பார்த்தேன் எல்லாமே மறந்துப்போனேன் தலைகீழா நடக்க நானே தவியா நான் தவிச்சுப்போனேன் காரணம் தெரியலையே

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க நான் மலையா இருந்தவன் மடுவா மாறிட்டேன் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க காரணம் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: நான் பூவா இருந்தவ முள்ளா மாறிட்டேன் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க காரணம் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க அண்ணே தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தாத்தா தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

குழு: ஏலோ ஏலோ ஏலோ...(4)

பெண்: அட எதிரியக்கூட குழந்தையை போல கொஞ்சிட தோணுதுங்க ஆனா இவன மட்டும் பார்த்ததும் மூஞ்சில் குத்திட தோணுதுங்க

ஆண்: யானையை கூட பூனையை போல அடக்குனா ஆம்பளைங்க ஆனா இவளை பாத்தா இருக்குற காத்தும் புஸ்ஸுன்னு போகுதுங்க

பெண்: என் மூக்குமேல கோபம் வருது இவனா பாத்தா
ஆண்: என் தலைக்குமேல ராட்டினம் சுத்துது இவளை பார்த்தா

பெண்: கரும்பும் வெறுப்பா இருக்குது எனக்கு
ஆண்: ரொம்ப சிரிப்பா இருக்குது எனக்கு

பெண்: இங்கு நடப்பது எல்லாம் குழப்பமா இருக்குது தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தம்பி தெரிஞ்சா சொல்லுங்க
பெண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க மதினி தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: (தானானே னானேனா தான னா} (3) தானானே னானேனா தான னா

பெண்: இவன்கிட்ட மனச இழந்திடுவேனோ பயமா இருக்குதுங்க அத மறைக்கத்தானே கோபம் வருதோ எனக்கும் புரியலைங்க

ஆண்: அவள நானும் அடிக்கணும்முன்னு ஆதங்கம் இருக்குதுங்க நான் அடிச்சா என்ன வெறுத்துடுவான்னு பயமா இருக்குதுங்க

பெண்: நான் வஞ்சா கூட சூடு சொரணை ஏன்டா வரல்ல
ஆண்: உன் அழிச்சாட்டியம் புடிச்சிருக்கு போடி புள்ள

பெண்: இது காதல் அறிகுறி தானா நான் இவன் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேனா

ஆண்: நம்ம பஞ்சாயத்தில் காதல் தான்னு தீர்ப்பும் கெடைச்சிருச்சி

பெண்: ஆமா தீர்ப்பும் கெடைச்சிருச்சி

ஆண் மற்றும்
பெண்: தன்னா னானே னா தானா னானே னா தன்ன னன னானேனா தானா னானே னா ஹே தந்தனன தாரே தந்தனன தாரே தாரே தானே னா தரரா தானே னா தந்தான தாரே தந்தான தாரே தாரே தானேனா தனனா தானேனா தந்தா தாரேனா தானா னானானே தந்தா தாரேனா தானா னானானே.

ஆண்: ஐயோ ஏன் அவள பார்த்தேன் எல்லாமே மறந்துப்போனேன் தலைகீழா நடக்க நானே தவியா நான் தவிச்சுப்போனேன் காரணம் தெரியலையே

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தெரிஞ்சா சொல்லுங்க நான் மலையா இருந்தவன் மடுவா மாறிட்டேன் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க காரணம் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: நான் பூவா இருந்தவ முள்ளா மாறிட்டேன் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க காரணம் தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க அண்ணே தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தாத்தா தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

குழு: ஏலோ ஏலோ ஏலோ...(4)

பெண்: அட எதிரியக்கூட குழந்தையை போல கொஞ்சிட தோணுதுங்க ஆனா இவன மட்டும் பார்த்ததும் மூஞ்சில் குத்திட தோணுதுங்க

ஆண்: யானையை கூட பூனையை போல அடக்குனா ஆம்பளைங்க ஆனா இவளை பாத்தா இருக்குற காத்தும் புஸ்ஸுன்னு போகுதுங்க

பெண்: என் மூக்குமேல கோபம் வருது இவனா பாத்தா
ஆண்: என் தலைக்குமேல ராட்டினம் சுத்துது இவளை பார்த்தா

பெண்: கரும்பும் வெறுப்பா இருக்குது எனக்கு
ஆண்: ரொம்ப சிரிப்பா இருக்குது எனக்கு

பெண்: இங்கு நடப்பது எல்லாம் குழப்பமா இருக்குது தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

ஆண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க தம்பி தெரிஞ்சா சொல்லுங்க
பெண்: தெரிஞ்சா சொல்லுங்க மதினி தெரிஞ்சா சொல்லுங்க

பெண்: (தானானே னானேனா தான னா} (3) தானானே னானேனா தான னா

பெண்: இவன்கிட்ட மனச இழந்திடுவேனோ பயமா இருக்குதுங்க அத மறைக்கத்தானே கோபம் வருதோ எனக்கும் புரியலைங்க

ஆண்: அவள நானும் அடிக்கணும்முன்னு ஆதங்கம் இருக்குதுங்க நான் அடிச்சா என்ன வெறுத்துடுவான்னு பயமா இருக்குதுங்க

பெண்: நான் வஞ்சா கூட சூடு சொரணை ஏன்டா வரல்ல
ஆண்: உன் அழிச்சாட்டியம் புடிச்சிருக்கு போடி புள்ள

பெண்: இது காதல் அறிகுறி தானா நான் இவன் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேனா

ஆண்: நம்ம பஞ்சாயத்தில் காதல் தான்னு தீர்ப்பும் கெடைச்சிருச்சி

பெண்: ஆமா தீர்ப்பும் கெடைச்சிருச்சி

ஆண் மற்றும்
பெண்: தன்னா னானே னா தானா னானே னா தன்ன னன னானேனா தானா னானே னா ஹே தந்தனன தாரே தந்தனன தாரே தாரே தானே னா தரரா தானே னா தந்தான தாரே தந்தான தாரே தாரே தானேனா தனனா தானேனா தந்தா தாரேனா தானா னானானே தந்தா தாரேனா தானா னானானே.

Male: Aiyo en avalappaarthen Ellaamae marandhupponen Thalaikeezhaa nadakka naanae Thaviyaa naan thavichupponen Kaaranam theriyalaiyae

Male: Therinjaa sollunga Therinjaa sollunga Therinjaa sollunga Therinjaa sollunga Naan malaiyaa irundhavan Maduvaa maaritten Therinjaa sollunga Kaaranam therinjaa sollunga

Female: Naan poovaa irundhava Mullaa maaritten Therinjaa sollunga Kaaranam therinjaa sollunga

Male: Therinjaa sollunga annae Therinjaa sollunga

Female: Therinjaa sollunga thaathaa Therinjaa sollunga

Chorus: Yelo yelo yeloo..ooo.(4)

Female: Ada edhiriyakkooda Kuzhandhaiya pola Konjida thonudhunga Aanaa ivana mattum paarthadhum Moonjil kuththida thonuthunga

Male: Yaanaiya kooda Poonaiya pola Adakkuna aambalainga Aanaa ivala paathaa irukkura kaathum Bussunnu pogudhunga

Female: En mookkumela kobam varudhu ivana paathaa

Male: En thalaikkumela Raattinam suthudhu ivala paarthaa

Female: Karumbum veruppaa Irukkudhu enakku
Male: Romba sirippaa Irukkudhu enakku

Female: Ingu nadappadhu ellaam Kozhappama irukkudhu Therinjaa sollunga

Male: Therinjaa sollunga thambhi Therinjaa sollunga

Female: Therinjaa sollunga madhini Therinjaa sollunga

Female: {Thaanaanae naanaenaa Thaanaanae naa} (3) Thaanaanae naanaenaa thaana naa

Female: Ivangitta manasa Izhandhiduveno Bayamaa irukkudhunga Adha maraikkathaanaey Kobam varudho enakkum puriyalainga

Male: Avala naanum Adikkanummunnu Aadhangam irukkudhunga Naan adichaa enna veruthuduvannu Bayamaa irukkudhunga

Female: Naan venjaa kuda Soodu soranai yenda varla
Male: Un alichatiyam Pudichirukku podi pulla

Female: Ithu kaadhal Arikuri thaana Naan ivan kitta maatikittena

Male: Namma panjaayathil Kaadhal thannu Theerppum kedaichiruchi

Female: Aamaa theerppum Kedaichiruchi

Male &
Female: Thaanaanae naanaenaa Thaanaanae naa Thanananana naanae naa Thaanaanae naa Hey thandha nanae thaanae Thandha nanae thaanae Thaanae thaanae naa Thaanae thaanae naa Hey thana nae thaanae naa...

Other Songs From Malayan (2009)

Kandhaga Boomiyile Song Lyrics
Movie: Malayan
Lyricist: Snehan
Music Director: Dhina
Pothi Vecha Song Lyrics
Movie: Malayan
Lyricist: Snehan
Music Director: Dhina
Unna Pola Song Lyrics
Movie: Malayan
Lyricist: Snehan
Music Director: Dhina
Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • asku maaro karaoke

  • thamizha thamizha song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • mainave mainave song lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • master lyrics tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • rasathi unna song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • tamil song lyrics in tamil

  • eeswaran song