Dhagudu Dhattham Song Lyrics

Manmadhan Ambu cover
Movie: Manmadhan Ambu (2010)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Kamal Hassan
Singers: Kamal Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போனா போகுதுன்னு விட்டீன்னா கேனன்னு ஆப்பு வப்பான்டா தானா தேடி போய் நின்னீன்னா வேணுன்னு காக்க வப்பான்டா

குழு: { சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் } (2)

ஆண்: டேய் பணக்காரா கோடி துட்ட சாமிக்கு இன்னும் தானம் பண்ணுற

ஆண்: அடே பணக்காரா கீர வாங்க காரில் போயி பேரம் பண்ணுற

ஆண்: தப்பான ஆளு எதிலும் வெல்லும் ஏடாகூடம் எப்போதும் இல்லை காலம் மாறும் நியாயம் வெல்லும்

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே நல்லவன்னு யாரச் சொல்ல கெட்டவன்னு யாரச் சொல்ல நல்லவன கெட்டவனா மாத்துறவன்தான் கெட்டவனோ

ஆண்: ஆட்டோமேடிக் வாட்ச் போல ஓடுகிற வாழ்க்கையிது ஆட்டுறவன் நிறுத்திப்புட்டா நடுநிசியில நின்னிடும் டோய்

ஆண்: ஏய் என் நண்பா வாழ்க்கை என்பது வருஷக்கடைசி பரீட்சைப் போலடா கேள் புது வெண்பா உன் கண்ணில் தூவ கற்ற கை மண் வேலைக்காகுதடா

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

ஆண்: ஓ மல்லுக்கட்டி மல்லுக்கட்டி பாலாக போனதுன்ன பில்லுக்கட்டு காசுக்காக எட்டுக்கட்டி சொல்லுறேன்டா

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டுப் போனதுன்னா சூரியனக் கும்புடுவான் சத்தியத்த கலவு செய்ய சாக்கடைய தேடிடுவான்

ஆண்: பேரன்பே நீ தார வாா்த்து வேற ஆளு கையில் சோ்த்துட்ட காமன் அம்பே நீ குறிய மாத்தி வேற நெஞ்சில் குத்த வச்சிட்ட

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

ஆண்: ஓட பேத்து வேலை செஞ்சாலும் ஒரு பைசா கூட்டித் தந்தானா மாடா உழைச்சி வேர்த்து நின்னாலும் வயிறாற சோறு வச்சானா

ஆண்: போனா போகுதுன்னு விட்டீன்னா கேனன்னு ஆப்பு வப்பான்டா தானா தேடி போய் நின்னீன்னா வேணுன்னு காக்க வப்பான்டா

குழு: { சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் } (2)

ஆண்: டேய் பணக்காரா கோடி துட்ட சாமிக்கு இன்னும் தானம் பண்ணுற

ஆண்: அடே பணக்காரா கீர வாங்க காரில் போயி பேரம் பண்ணுற

ஆண்: தப்பான ஆளு எதிலும் வெல்லும் ஏடாகூடம் எப்போதும் இல்லை காலம் மாறும் நியாயம் வெல்லும்

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே நல்லவன்னு யாரச் சொல்ல கெட்டவன்னு யாரச் சொல்ல நல்லவன கெட்டவனா மாத்துறவன்தான் கெட்டவனோ

ஆண்: ஆட்டோமேடிக் வாட்ச் போல ஓடுகிற வாழ்க்கையிது ஆட்டுறவன் நிறுத்திப்புட்டா நடுநிசியில நின்னிடும் டோய்

ஆண்: ஏய் என் நண்பா வாழ்க்கை என்பது வருஷக்கடைசி பரீட்சைப் போலடா கேள் புது வெண்பா உன் கண்ணில் தூவ கற்ற கை மண் வேலைக்காகுதடா

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

ஆண்: ஓ மல்லுக்கட்டி மல்லுக்கட்டி பாலாக போனதுன்ன பில்லுக்கட்டு காசுக்காக எட்டுக்கட்டி சொல்லுறேன்டா

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டுப் போனதுன்னா சூரியனக் கும்புடுவான் சத்தியத்த கலவு செய்ய சாக்கடைய தேடிடுவான்

ஆண்: பேரன்பே நீ தார வாா்த்து வேற ஆளு கையில் சோ்த்துட்ட காமன் அம்பே நீ குறிய மாத்தி வேற நெஞ்சில் குத்த வச்சிட்ட

குழு: சாம தான வேத தண்டம் நாளும் கோர்த்து போகும்போது தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய் தகுடு தத்தோம் செய்

ஆண்: ஓட பேத்து வேலை செஞ்சாலும் ஒரு பைசா கூட்டித் தந்தானா மாடா உழைச்சி வேர்த்து நின்னாலும் வயிறாற சோறு வச்சானா

 

Male: Pona pogudhunu viteena Kenannu aappu vapaanda Thaana thedi poi nininna Venunnu kaaka vappaanda

Chorus: {Saama thaana vedha dhandam Naalum korthu pogum podhu Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say} (2)

Male: Dei panakaara Kodi thutta saamikku innum Dhaanam pannura

Male: Adei panakaara Keera-vaanga car-il poiyu Beram pannura

Male: Thappaana aalu edhilum vellum Yeda koodam Yepodhum illai kaalam marum Gnyayam vellum.

Chorus: Saama thaana vedha dhandam Naalum korthu pogum podhu Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say

Chorus: Hoo..hoo..

Male: Hey.. nallavanu yaara solla Kettavanu yaara solla Nallavana kettavana Mathuravandhan kettavano

Male: Automatic watch pola Odugira vazhkai idhu Aaturavan niruthiputta Nadunisila ninidum-doi

Male: Aeeee en nanba Vazhkai enbadhu varusa kadaisi Pariksha pola da Kel pudhu venba Un kannil thova katra kaiman Vezhaiku aagudhada

Chorus: Saama thaana vedha dhandam Naalum korthu pogum podhu Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say

Male: Ohh.. mallukatti mallukatti Paalaga ponadhunna Billu kattu kaasukaga Ettukatti solurenda

Male: Kannuketu ponadhunna Suriyana kumbuduvaan Sathiyatha kalavu seiya Sakidaya thediduvan

Male: Peranbae. Nee tharavarthu Vera aalu kaiyil serthuta

Male: Kaaman ambae Nee kuriya maathi Vera nenjil kutha vachita

Chorus: Saama thaana vedha dhandam Naalum korthu pogum podhu Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say Dhagudu dhattham say

Male: Oda pethu vela senjalum Oru paisa kooti thandhana. Madaa olachi verthu ninaalum Vairu-aara soru vachaana ..

 

Most Searched Keywords
  • aalankuyil koovum lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • song lyrics in tamil with images

  • yaar alaipathu lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • sarpatta song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics