Chinna Chinnathai Song Lyrics

Mounam Pesiyadhe cover
Movie: Mounam Pesiyadhe (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pudhuvai Nambi
Singers: Hariharan and Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ................

ஆண்: சின்ன சின்னதாய் பெண்ணே.. என் நெஞ்சை முட்களால் தைத்தாய் என்விழியில் வாள் கொண்டு வீசி.. இளம் மனதில் காயங்கள் தந்தாய்..

ஆண்: துன்பம் மட்டும் உன் உறவா. உனை காதல் செய்ததே தவறா. உயிரே.. உயிரே..

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

ஆண்: காதல் வெறும் மேகம் என்றேன்.. அடை மழையாய் வந்தாய். மழையோடு நனைந்திட வந்தேன்.. நீ தீயை மூட்டினாய்.. மொழியாக இருந்தேனே. உன்னால் இசையாக மலர்ந்தேனே.

ஆண்: என் உயிரோடு கலந்தவள் நீ தான் .. ஹே பெண்ணே.. கனவாகி கலைந்ததும் எனோ.. சொல் கண்ணே..

ஆண்: மௌனம் பேசியதே. உனக்கது தெரியலயா.. காதல் வார்த்தைகளை.. கண்கள் அறியலயா.

குழு: ................

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

ஆண்: துணை இன்றி தனியாய் சென்றேன்.. என் நிழலாய் வந்தாய். விடை தேடும் மாணவன் ஆனேன்.. என் விடையும் நீயென. வந்தாயே.. என் வழியில்.. காதல் தந்தாயே. உன் மொழியில்.

ஆண்: என் நெஞ்சில் காதல் வந்து .. நான் சொன்னேன்.. உன் காதல் வேறோர் மனதில்.. எனை நொந்தேன்.

ஆண்: கண்கள் உள்ளவரை. காதல் அழிவதில்லை. பெண்கள் உள்ளவரை. ஆண்கள் ஜெயிப்பதில்லை.

குழு: ................

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

குழு: ................

ஆண்: சின்ன சின்னதாய் பெண்ணே.. என் நெஞ்சை முட்களால் தைத்தாய் என்விழியில் வாள் கொண்டு வீசி.. இளம் மனதில் காயங்கள் தந்தாய்..

ஆண்: துன்பம் மட்டும் உன் உறவா. உனை காதல் செய்ததே தவறா. உயிரே.. உயிரே..

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

ஆண்: காதல் வெறும் மேகம் என்றேன்.. அடை மழையாய் வந்தாய். மழையோடு நனைந்திட வந்தேன்.. நீ தீயை மூட்டினாய்.. மொழியாக இருந்தேனே. உன்னால் இசையாக மலர்ந்தேனே.

ஆண்: என் உயிரோடு கலந்தவள் நீ தான் .. ஹே பெண்ணே.. கனவாகி கலைந்ததும் எனோ.. சொல் கண்ணே..

ஆண்: மௌனம் பேசியதே. உனக்கது தெரியலயா.. காதல் வார்த்தைகளை.. கண்கள் அறியலயா.

குழு: ................

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

ஆண்: துணை இன்றி தனியாய் சென்றேன்.. என் நிழலாய் வந்தாய். விடை தேடும் மாணவன் ஆனேன்.. என் விடையும் நீயென. வந்தாயே.. என் வழியில்.. காதல் தந்தாயே. உன் மொழியில்.

ஆண்: என் நெஞ்சில் காதல் வந்து .. நான் சொன்னேன்.. உன் காதல் வேறோர் மனதில்.. எனை நொந்தேன்.

ஆண்: கண்கள் உள்ளவரை. காதல் அழிவதில்லை. பெண்கள் உள்ளவரை. ஆண்கள் ஜெயிப்பதில்லை.

குழு: ................

ஆண்: காதல் செய்தால் பாவம். பெண்மை எல்லாம் மாயம்.. உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே. பெண்கள் கண்ணில் சிக்கும். ஆண்கள் எல்லாம் பாவம். உண்மை கண்டேன் உன்னால் பெண்ணே.

குழு: ................

Chorus: Naa nana nana naa naa Naana naanananaa naana naanananaa Naa nana nana naa naa Naana naanananaa

Male: Chinna chinnathaai pennae En nenjil mutkkalaal theithaai En viliyai vaal kondu veesi Ilam manathil kaayangal thanthaai

Male: Thunbam mattum en uravaa Unnai kaadhal seiythathae thavaraa Uyirae.ae..ae. Uyirae.ae..ae..

Male: Kaadhal seithaal paavam Pennmai ellaam maayam Unmai kanden unnaal pennae Penngal kannil sikkum Aangal ellaam paavam Unmai kanden unnaal pennae

Chorus: Naa nana nana naa naa Naana naanananaa naana naanananaa Naa nana nana naa naa Naana naanananaa

Male: Kaadhal verum megam endren Adai malaiyaai vanthaai Malaiyodu nanainthida vanthen Nee theeyai moottinaai Moliyaaga irunthenae Unnaal isaiyaaga malarnthenae

Male: En uyirodu kalanthaval neethaan Hey pennae Kanavaagi kalainthathum yeno Sol kannae

Male: Mounam pesiyathae Unakku athu theriyalayaa. Kaadhal vaarthaigalai Kangal ariyalaiyaa.

Chorus: Naa nana nana naa naa Naana naanananaa naana naanananaa Naa nana nana naa naa Naana naanananaa

Male: Kaadhal seithaal paavam Pennmai ellaam maayam Unmai kanden unnaal pennae Penngal kannil sikkum Aangal ellaam paavam Unmai kanden unnaal pennae

Chorus: {Thom thom thomtha thomtha Thomtha thomtha thom thom Thom thom thomtha thomtha Thomtha thomtha thom thom Thom thom} (2) Thom thom thom

Male: Thunai indri thaniyaai sendren En nilalaai vanthaai Vidai thedum maanavan aanaen En vidaiyum neeyena Vanthaayae en valiyil Kaadhal thanthaayae unn moliyil

Male: En nenjil kaadhal vanthu Naan sonnen Unn kaadhal veror manathil Ennai nonthaen

Male: Kangal ullavarai Kaadhal alivathillai Penngal ullavarai Aangal jeipathillai

Chorus: Naa nana nana naa naa Naana naanananaa naana naanananaa Naa nana nana naa naa Naana naanananaa

Male: Kaadhal seithaal paavam Pennmai ellaam maayam Unmai kanden unnaal pennae Penngal kannil sikkum Aangal ellaam paavam Unmai kanden unnaal pennae

Chorus: Naa nana nana naa naa Naana naanananaa naana naanananaa Naa nana nana naa naa Naana naanananaa

 

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • uyire song lyrics

  • asuran song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • friendship song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • thabangale song lyrics