Meena Ponnu Song Lyrics

Nattamai cover
Movie: Nattamai (2003)
Music: Sirpy
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

ஆண்: கொய்யா கண்ணு என் கொய்யா கண்ணு குளிருக்கு அணைக்கணும் ஒண்ணுக்கொண்ணு

பெண்: ஊரான் பொண்ணு நான் ஊரான் பொண்ணு மஞ்ச தாலி கொடுத்தா மாமன் பொண்ணு

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

குழு: அஹ ஹாஹா அஹ ஹாஹா

ஆண்: செவ்வானம் தொட்டு தொட்டு செந்தூரம் கொஞ்சம் இட்டு செவ்வல்லி பூவில் செய்த தேகமோ

பெண்: மலையோடு தோள்கள் வாங்கி மதயானை தேகம் வாங்கி பொலிவான தோற்றம் உந்தன் தோற்றமோ

ஆண்: குற்றால சாரலுக்கும் கொடைகானல் தூரலுக்கும் இல்லாத சுகம் உந்தன் வார்த்தையோ

பெண்: நாடோடி மன்னனுக்கும் ராஜராஜ சோழனுக்கும் உண்டான வீரம் உந்தன் வீரமோ

ஆண்: உன்னை முழுசாக முத்தம் இட வேணும்
பெண்: உன்னை முழம் போட்டு அள்ளி கொள்ள வேணும்

ஆண்: என் குலை வாழையே இலை போடவா ஏன் இன்னும் தாமதம்

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

குழு: தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா

பெண்: மாரோடு பள்ளி கொள்ள தோளோடு பின்னி கொள்ள கண்ணா என் நெஞ்சு குழி காயுதே

ஆண்: உன்னை வேரோடு அள்ளி கொள்ள காம்போடு கிள்ளி கொள்ள கண்ணே என் கையிரண்டும் தாவுதே

பெண்: உங்க பூ மாலை தாங்கி கொள்ள பொன் தாலி வாங்கி கொள்ள இப்போது என் கழுத்து ஏங்குதே

ஆண்: உன்னை அங்கங்கே தொட்டு கொள்ள அச்சாரம் இட்டு கொள்ள எப்போதும் இந்த உள்ளம் ஏங்குதே

பெண்: அட மச்சானே இன்னும் என்ன பேச்சு
ஆண்: அடி மாங்கல்யம் செய்ய சொல்லி ஆச்சு

பெண்: குயில் உன் பேரையும் என் பேரையும் ஒண்ணாக கூவிச்சு

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஏய்..ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

ஆண்: என் கொய்யா கண்ணு என் கொய்யா கண்ணு குளிருக்கு அணைக்கணும் ஒண்ணுக்கொண்ணு

பெண்: ஊரான் பொண்ணு நான் ஊரான் பொண்ணு மஞ்ச தாலி கொடுத்தா மாமன் பொண்ணு

குழு: ............

ஆண்: மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

ஆண்: கொய்யா கண்ணு என் கொய்யா கண்ணு குளிருக்கு அணைக்கணும் ஒண்ணுக்கொண்ணு

பெண்: ஊரான் பொண்ணு நான் ஊரான் பொண்ணு மஞ்ச தாலி கொடுத்தா மாமன் பொண்ணு

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

குழு: அஹ ஹாஹா அஹ ஹாஹா

ஆண்: செவ்வானம் தொட்டு தொட்டு செந்தூரம் கொஞ்சம் இட்டு செவ்வல்லி பூவில் செய்த தேகமோ

பெண்: மலையோடு தோள்கள் வாங்கி மதயானை தேகம் வாங்கி பொலிவான தோற்றம் உந்தன் தோற்றமோ

ஆண்: குற்றால சாரலுக்கும் கொடைகானல் தூரலுக்கும் இல்லாத சுகம் உந்தன் வார்த்தையோ

பெண்: நாடோடி மன்னனுக்கும் ராஜராஜ சோழனுக்கும் உண்டான வீரம் உந்தன் வீரமோ

ஆண்: உன்னை முழுசாக முத்தம் இட வேணும்
பெண்: உன்னை முழம் போட்டு அள்ளி கொள்ள வேணும்

ஆண்: என் குலை வாழையே இலை போடவா ஏன் இன்னும் தாமதம்

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

குழு: தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா தன தந்தன தந்தன தானா

பெண்: மாரோடு பள்ளி கொள்ள தோளோடு பின்னி கொள்ள கண்ணா என் நெஞ்சு குழி காயுதே

ஆண்: உன்னை வேரோடு அள்ளி கொள்ள காம்போடு கிள்ளி கொள்ள கண்ணே என் கையிரண்டும் தாவுதே

பெண்: உங்க பூ மாலை தாங்கி கொள்ள பொன் தாலி வாங்கி கொள்ள இப்போது என் கழுத்து ஏங்குதே

ஆண்: உன்னை அங்கங்கே தொட்டு கொள்ள அச்சாரம் இட்டு கொள்ள எப்போதும் இந்த உள்ளம் ஏங்குதே

பெண்: அட மச்சானே இன்னும் என்ன பேச்சு
ஆண்: அடி மாங்கல்யம் செய்ய சொல்லி ஆச்சு

பெண்: குயில் உன் பேரையும் என் பேரையும் ஒண்ணாக கூவிச்சு

ஆண்: அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு

பெண்: ஏய்..ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

ஆண்: என் கொய்யா கண்ணு என் கொய்யா கண்ணு குளிருக்கு அணைக்கணும் ஒண்ணுக்கொண்ணு

பெண்: ஊரான் பொண்ணு நான் ஊரான் பொண்ணு மஞ்ச தாலி கொடுத்தா மாமன் பொண்ணு

Chorus: Ahaa..aaa.aaa.aaa. Ahaa..aaa.aaa.aaa. Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana Thanthana thanthana

Female: Nana naaa..nana.. Nana naaa..nana.. Hey hey hey eyyyy.heyyy eyyy.

Male: Meena ponnu meena ponnu Maasiyil pottaa maaraaponnu

Female: Aiyaa kannu aiyaa kannu Kumariya paarthaa kenjum kannu

Male: Koiya kannu en koiya kannu Kulirukku anaikkanum onnukonnu

Female: Ooraan ponnu naan ooraan ponnu Manja thaali koduthaa maaman ponnu

Male: Adi meena ponnu meena ponnu Maasiyil pottaa maaraaponnu

Female: Aiyaa kannu aiyaa kannu Kumariya paarthaa kenjum kannu

Chorus: Ah..haha Ah..haha

Male: Sevvaanam thottu thottu Sendhooram konjam ittu Sevalli poovil seidha dhegamo

Female: Malaiyodu tholgal vaangi Madhayaanai dhegam vaangi Polivaana thotram unthan thotramo

Male: Kuthaala saaralukkum Kodaikaanal thooralukkum Illaadha sugam unthan vaarthaiyo

Female: Naadodi mannanukkum Raajaraaja chozhanukkum Undaana veeram unthan veeramo

Male: Unnai muzhusaaga Mutham ida venum
Female: Unna muzham pottu Alli kolla venum

Male: En kola vaazhaiyae Ilai podavaa Yen innum thaamadham

Male: Adi meena ponnu meena ponnu Maasiyil pottaa maaraaponnu

Female: Aiyaa kannu aiyaa kannu Kumariya paarthaa kenjum kannu

Chorus: Thana thandhana thandhana thaana Thana thandhana thandhana thaana Thana thandhana thandhana thaana Thana thandhana thandhana thaana

Female: Maarodu palli kolla Tholodu pinni kolla Kanna en nenju kuzhi kaayudhae

Male: Unna verodu alli kolla Kaambodu killi kolla Kannae en kaiirandum thaavudhae

Female: Unga poo maala thangi kolla Ponthaali vangi kolla Ippothu en kazhuthu yengudhae

Male: Unna angangae thottu kolla Achaaram ittu kolla Ippothu intha ullam yengudhae

Female: Ada machaanae Innum enna pechu
Male: Adi maangalyam Seiyya solliaachu

Female: Kuyil unn peraiyum En peraiyum onnaaga koovichu

Male: Adi meena ponnu meena ponnu Maasiyil pottaa maaraaponnu

Female: Hey.. aiyaa kannu aiyaa kannu Kumariya paarthaa kenjum kannu

Male: En koiya kannu en koiya kannu Kulirukku anaikkanum onnukonnu

Female: Ooraan ponnu naan ooraan ponnu Manja thaali koduthaa maaman ponnu

 

Other Songs From Nattamai (2003)

Naan Uravukaaran Song Lyrics
Movie: Nattamai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Sirpy
Kotta Pakkum Song Lyrics
Movie: Nattamai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Sirpy

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kadhal song lyrics

  • meherezyla meaning

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil song lyrics download

  • tamil song meaning

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics