Ulagam Oru Kavithai Song Lyrics

Oh Manju cover
Movie: Oh Manju (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. J. Yesudas and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன் ஓ உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன் எல்லாம் உண்டு ஒன்றுமில்லை இதிலே உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன்

ஆண்: இது நாள் வரையில் நானே நடந்தேன் அது இன்று நடை போடுதே இரவா பகலா இவள் யார் அவளா மது உன்னை எடை போடுவேன் இரண்டே மனிதன் புதியவன் இங்கே பழையவன் எங்கே காணவில்லை ஒ..மஞ்சு.

பெண்: போதையுண்டு புத்தியில்லை இதிலே உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன் கண்டால் கூட இன்பமுண்டு அதிலே உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன்

பெண்: ஆற்றில் கிடைத்தால் மீனும் மணக்கும் அது ஒரு புகழ் அல்லவா சேற்றில் கிடைத்தால் தேனும் கசக்கும் அது ஒரு இழிவல்லவா இருந்தால் இருப்போம் உள்ளது போதும் இதுபோல் வரவு தேவையில்லை

பெண்: உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன்

ஆண்: உன்னை நினைத்தால் உலகம் சிறிது இனி ஒரு மது வேண்டுமா
பெண்: உன்னை நினைத்தால் பசியா பெரிது இனி ஒரு பணம் வேண்டுமா இருவர்: இருந்தால் இருப்போம் உள்ளது போதும் இதுபோல் வரவு தேவையில்லை..

இருவர்: உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டோம் கண்டால் கூட இன்பமுண்டு அதிலே உலகம் ஒரு கவிதை

ஆண்: உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன் ஓ உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன் எல்லாம் உண்டு ஒன்றுமில்லை இதிலே உலகம் ஒரு கவிதை மதுவில் இதைக் கொண்டேன்

ஆண்: இது நாள் வரையில் நானே நடந்தேன் அது இன்று நடை போடுதே இரவா பகலா இவள் யார் அவளா மது உன்னை எடை போடுவேன் இரண்டே மனிதன் புதியவன் இங்கே பழையவன் எங்கே காணவில்லை ஒ..மஞ்சு.

பெண்: போதையுண்டு புத்தியில்லை இதிலே உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன் கண்டால் கூட இன்பமுண்டு அதிலே உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன்

பெண்: ஆற்றில் கிடைத்தால் மீனும் மணக்கும் அது ஒரு புகழ் அல்லவா சேற்றில் கிடைத்தால் தேனும் கசக்கும் அது ஒரு இழிவல்லவா இருந்தால் இருப்போம் உள்ளது போதும் இதுபோல் வரவு தேவையில்லை

பெண்: உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டேன்

ஆண்: உன்னை நினைத்தால் உலகம் சிறிது இனி ஒரு மது வேண்டுமா
பெண்: உன்னை நினைத்தால் பசியா பெரிது இனி ஒரு பணம் வேண்டுமா இருவர்: இருந்தால் இருப்போம் உள்ளது போதும் இதுபோல் வரவு தேவையில்லை..

இருவர்: உலகம் ஒரு கவிதை உறவில் அதைக் கண்டோம் கண்டால் கூட இன்பமுண்டு அதிலே உலகம் ஒரு கவிதை

Male: Ulagam oru kavidhai Madhuvil idhai konden oh Ulagam oru kavidhai Madhuvil idhai konden Ellaam undu ondrumillai idhilae Ulagam oru kavidhai Madhuvil idhai konden

Male: Idhu naal varaiyil nanae nadanthen Adhu indru nadai poduthae Irava pagala ival yaar avala Madhu unnai idai poduthae Irandae manidhan pudhiyavan ingae Pazhaiyavan engae kaanavillai oo manju

Female: Bodhaiyundu buthiyillai idhilae Ulagam oru kavidhai Uravil adhai kanden Kandaal kooda inbam undu adhilae Ulagam oru kavidhai Uravil adhai kanden

Female: Aatril kidaithaal meenum manakkum Adhu oru pugazh allavaa Saetril kidaithaal thaenum kasakkum Adhu oru izhivallavaa Irundhaal iruppom ulladhu podhum Idhupol varavu thevai illai

Female: Ulagam oru kavidhai Uravil adhai kanden

Male: Unnai ninaithaal ulagam siridhu Ini oru madhu venduma
Female: Unnai ninaithaal pasiyaa peridhu Ini oru panam venduma Both: Irundhaal iruppom ulladhu podhum Idhupol varavu thevai illai

Both: Ulagam oru kavidhai uravil adhai kandom Kandaal kooda inbam undu adhilae Ulagam oru kavidhai

Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • enna maranthen

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • maraigirai movie

  • malargale song lyrics

  • love lyrics tamil

  • maara song tamil

  • nanbiye song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kattu payale full movie

  • yellow vaya pookalaye

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • lyrical video tamil songs

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics