Poongaatre Ini Song Lyrics

Padicha Pulla cover
Movie: Padicha Pulla (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தான் ஒன்று தெய்வம் நினைக்க துன்பத்தில் என்னைத் தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே..

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

ஆண்: நம் கானம் கேட்ட வானாடும் சோலை வீணில் வாடுது பார்த்தாயோ பொன் மாலை வேளை இங்கென்ன தேவை சோக சங்கீதம் கேட்டாயோ

ஆண்: என் வாழ்வு மண் மீது போனாலும் உன் வாழ்வு இன்பங்கள் காணட்டும் யாரோடு நீ சென்று வாழ்ந்தாலும் வேர் போல ஆல் போல நீ வாழ்க அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே.

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

ஆண்: காவேரி இங்கு ஓடோடி வந்து காதல் சங்கமம் ஆகாதோ பூவோடு தென்றல் தாலாட்டுச் சொல்ல ஆசை தோன்றுது ஏதேதோ

ஆண்: பூந்தென்றல் தீயாக வீசாதே என் ஜீவன் தானாக வாழாதே நான் என்றும் நீ என்றும் வேறானோம் நிலையாக ஓடாத தேரானோம் அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தான் ஒன்று தெய்வம் நினைக்க துன்பத்தில் என்னைத் தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே..

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தான் ஒன்று தெய்வம் நினைக்க துன்பத்தில் என்னைத் தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே..

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

ஆண்: நம் கானம் கேட்ட வானாடும் சோலை வீணில் வாடுது பார்த்தாயோ பொன் மாலை வேளை இங்கென்ன தேவை சோக சங்கீதம் கேட்டாயோ

ஆண்: என் வாழ்வு மண் மீது போனாலும் உன் வாழ்வு இன்பங்கள் காணட்டும் யாரோடு நீ சென்று வாழ்ந்தாலும் வேர் போல ஆல் போல நீ வாழ்க அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே.

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

ஆண்: காவேரி இங்கு ஓடோடி வந்து காதல் சங்கமம் ஆகாதோ பூவோடு தென்றல் தாலாட்டுச் சொல்ல ஆசை தோன்றுது ஏதேதோ

ஆண்: பூந்தென்றல் தீயாக வீசாதே என் ஜீவன் தானாக வாழாதே நான் என்றும் நீ என்றும் வேறானோம் நிலையாக ஓடாத தேரானோம் அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தான் ஒன்று தெய்வம் நினைக்க துன்பத்தில் என்னைத் தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே..

ஆண்: பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

Male: Poongaatrae ini podhum En udal theendaadhae Ingu poraadum sarugaana Poo manam thaangaadhae

Male: Naan ondru enni thavikka Thaan ondru dheivam ninaikka Thunbathil ennai thalli paarkkaadhae En nenjam thaangaadhae

Male: Poongaatrae ini podhum En udal theendaadhae Ingu poraadum sarugaana Poo manam thaangaadhae

Male: Nam gaanam ketta Vaanaadum solai Veenil vaadudhu paarthaaiyo Pon maalai velai ingenna thevai Soga sangeetham kettaaiyo

Male: En vaazhvu Mann meedhu ponaalum Un vaazhvu inbangal kaanattum Yaarodu nee sendru vaazhndhaalum Ver pola aal pola nee vaazhga Anbae anbae en inbam engae

Male: Poongaatrae ini podhum En udal theendaadhae Ingu poraadum sarugaana Poo manam thaangaadhae

Male: Kaaveri ingu ododi vandhu Kaadhal sangamam aagaadho Poovodu thendral thaalaattu cholla Aasai thondrudhu yedhaedho

Male: Poonthendral theeyaaga veesaadhae En jeevan thaanaaga vaazhaadhae Naan endrum nee yendrum veraanom Nilaiyaaga odaadha thaeraanom Anbae anbae en inbam engae

Male: Poongaatrae ini podhum En udal theendaadhae Ingu poraadum sarugaana Poo manam thaangaadhae

Male: Naan ondru enni thavikka Thaan ondru dheivam ninaikka Thunbathil ennai thalli paarkkaadhae En nenjam thaangaadhae

Male: Poongaatrae ini podhum En udal theendaadhae Ingu poraadum sarugaana Poo manam thaangaadhae

Other Songs From Padicha Pulla (1989)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • best lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • kannamma song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • maara movie song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • oru manam movie