Eechambazham Song Lyrics

Pavithra cover
Movie: Pavithra (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Shahul Hameed and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு என்ற ஊரு காக்காயிங்க அட உங்கள காட்டிலும் செவப்பு

பெண்: கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

ஆண்: மீசை இல்லா மதுர வீரன் இப்போ நான்தான் தெரிஞ்சுக்கடி செல்லக் குட்டி வெல்லக் கட்டி நா கத்திய தான் எடுத்தா நிக்க மாட்டேன் ஓரம் கட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி
பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு

ஆண்: {கொண்ட முடியும் கருப்பு ஒன் கண்ணு மையும் கருப்பு ஹே இடுப்பு மச்சம் கருப்பு அடி என்மேல மட்டும் ஏன் வெறுப்பு} (2)

ஆண்: ஹே மண்னோடத்தான் மறஞ்சிருக்கும் கரிதான் வைரக் கல்லா ஆகும்

பெண்: அட ரெம்ப நீ வழியிற போதையில அலையுற சிக்காது வலையில மருத மல பச்சக் கிளி

பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு என்ற ஊரு காக்காயிங்க அட உங்கள காட்டிலும் செவப்பு

பெண்: வாடிப் பட்டி ஆடு வெட்டி தெனம் வேக வச்ச கரிச் சட்டி நீ கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

பெண்: மாமா நெரம் தான் இரும்பு ஒன்ற மனசோ சக்கரக் கரும்பு ஹே நீங்கோ ஊட்டி விட்டா இனிக்கும் வேப்பம் கொழுந்து

பெண்: நாம அன்போடு தான் சேர்ந்திருந்தா வம்பேது தும்பேது மாமா
ஆண்: அடி சிறுவாணி தண்ணிக்குள்ள நீந்தி வந்த சின்னப்புள்ள உன்னத் தொட்ட கையினால நான் தொட மாட்டேன் பிராந்திப் புட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

பெண்: வாடிப் பட்டி ஆடு வெட்டி தெனம் வேக வச்ச கரிச் சட்டி நீ கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி நீ

பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு என்ற ஊரு காக்காயிங்க அட உங்கள காட்டிலும் செவப்பு

பெண்: கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

ஆண்: மீசை இல்லா மதுர வீரன் இப்போ நான்தான் தெரிஞ்சுக்கடி செல்லக் குட்டி வெல்லக் கட்டி நா கத்திய தான் எடுத்தா நிக்க மாட்டேன் ஓரம் கட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி
பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு

ஆண்: {கொண்ட முடியும் கருப்பு ஒன் கண்ணு மையும் கருப்பு ஹே இடுப்பு மச்சம் கருப்பு அடி என்மேல மட்டும் ஏன் வெறுப்பு} (2)

ஆண்: ஹே மண்னோடத்தான் மறஞ்சிருக்கும் கரிதான் வைரக் கல்லா ஆகும்

பெண்: அட ரெம்ப நீ வழியிற போதையில அலையுற சிக்காது வலையில மருத மல பச்சக் கிளி

பெண்: ஈச்சம்பழம் நாவப்பழம் என் மாமா ஒன்ற கருப்பு என்ற ஊரு காக்காயிங்க அட உங்கள காட்டிலும் செவப்பு

பெண்: வாடிப் பட்டி ஆடு வெட்டி தெனம் வேக வச்ச கரிச் சட்டி நீ கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

பெண்: மாமா நெரம் தான் இரும்பு ஒன்ற மனசோ சக்கரக் கரும்பு ஹே நீங்கோ ஊட்டி விட்டா இனிக்கும் வேப்பம் கொழுந்து

பெண்: நாம அன்போடு தான் சேர்ந்திருந்தா வம்பேது தும்பேது மாமா
ஆண்: அடி சிறுவாணி தண்ணிக்குள்ள நீந்தி வந்த சின்னப்புள்ள உன்னத் தொட்ட கையினால நான் தொட மாட்டேன் பிராந்திப் புட்டி

ஆண்: கோயம்புதூர் மானுக் குட்டி என்ன பேசாத மட்டம் தட்டி மல்கோவா மாம்பழமே உண்ணத் திங்கப் போறேன் வெட்டி

பெண்: வாடிப் பட்டி ஆடு வெட்டி தெனம் வேக வச்ச கரிச் சட்டி நீ கள்ளிப்பட்டி கருப்பட்டி அட கண்ணங்கருப்பானாலும் என்ற வூட்டு கண்ணுக் குட்டி நீ

Female: Eechampazham navapazham En mama undra karuppu Endra ooru kaakaainga Ada ungala kaatilum chivapu

Female: Kallipatti karuppatti Ada kannangkarupaanalum Endra vootu kannukutty

Male: Coimbatore maanukutty Enna pesadha mattam thatti Malgova mambalamae Unna thingaporen vetti

Male: Meesai illa madura veeran Ippo nandhan therinjukadi Chellakutty vella katti Naan kathiyathan edutha Nikkamatten orangatti

Male: Coimbatore maanukutty Enna pesadha mattam thatti
Female: Eechampazham navapazham En mama undra karuppu

Male: {Konda mudiyum karuppu Un kannu maiyum karuppu Hey iduppu macham karuppu Adi en mela mattum en veruppu} (2)

Male: Ae mannoduthan maranjirukkum Karithan vaira kallagum
Female: Ada romba nee valiyira Bodhayila alaiyira Sikkadhu valaiyila Marudhamala pachakili

Female: Eechampazham navapazham En mama undra karuppu Endra ooru kaakaainga Ada ungala kaatilum chivapu

Female: Vadipatti aadu vetti Thenam vega vacha kari chatti nee Kallipatti karuppatti Ada kannangkarupaanalum Endra vootu kannukutty

Male: Coimbatore maanukutty Enna pesadha mattam thatti Malgova mambalamae Unna thingaporen vetti

Female: Mama neram than irumbu Undra manaso sakkara karumbu Hey neenga ooti vitta Ada inikkum veppam kolunthu

Female: Nam anbodu than sernthu irundha Vambedhu thumbedhu mama
Male: Adi siruvani thannikulla Neendhi vandha chinna pulla Unna thotta kaiyinaala Thoda maten nan brandy butty

Male: Coimbatore maanukutty Enna pesadha mattam thatti Malgova mambalamae Unna thingaporen vetti

Female: Vadipatti aadu vetti Thenam vega vacha kari chatti nee Kallipatti karuppatti Ada kannangkarupaanalum Endra vootu kannukutty nee

Other Songs From Pavithra (1994)

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • paadal varigal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • love lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • valayapatti song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • maara movie song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • minnale karaoke

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • paadariyen padippariyen lyrics