Cbi Enge Song Lyrics

Poovellam Kettuppar cover
Movie: Poovellam Kettuppar (1999)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Sukhwinder Singh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

குழு: ................

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

ஆண்: இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும் செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம் இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

ஆண்: இதை நானே தேடி பார்ப்பது புதுமையான புதுமை இவளாலே திருடு போவது இனிமையான இனிமை

ஆண்: { சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

ஆண்: பட்ட பகல் இந்த வேலை பலர் வருகிற சாலை கண்களில் வாளை எடுத்து வந்தாலே

ஆண்: பட படக்கும் கன்னம் துடி துடிக்கும் நெஞ்சம் அவள் என்னை கண்டவுடன் காணவில்லையே

ஆண்: அந்த தேவதை ஓஹோ சாம்பல் ராணியோ ஓஹோ இந்த ஊரிலும் கொள்ளை காரியோ

குழு: .........

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு: .............

ஆண்: நினைத்திட மனம் இல்லை உறங்கிட விழி இல்லை அவள் என்னை வழி பறி செய்தாலே

ஆண்: தடுத்திட வழி இல்லை மறுத்திட மனம் இல்லை மன்மத வித்தைகளை செய்தாலே

ஆண்: எப்படி வாழுவேன் ஓஹோ இதயம் இல்லையே ஓஹோ வழக்கு போடவும் சாட்சி இல்லையே

ஆண்: காதல் கண்ணுக்குள் என்னை பூட்டினாய் சாவி கேட்டதும் வெட்கம் காட்டினாள்

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

ஆண்: இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும் செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம் இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

ஆண்: இதை நானே தேடி பார்ப்பது புதுமையான புதுமை இவளாலே திருடு போவது இனிமையான இனிமை

ஆண்: { சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

குழு: ................

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

ஆண்: இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும் செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம் இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

ஆண்: இதை நானே தேடி பார்ப்பது புதுமையான புதுமை இவளாலே திருடு போவது இனிமையான இனிமை

ஆண்: { சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

ஆண்: பட்ட பகல் இந்த வேலை பலர் வருகிற சாலை கண்களில் வாளை எடுத்து வந்தாலே

ஆண்: பட படக்கும் கன்னம் துடி துடிக்கும் நெஞ்சம் அவள் என்னை கண்டவுடன் காணவில்லையே

ஆண்: அந்த தேவதை ஓஹோ சாம்பல் ராணியோ ஓஹோ இந்த ஊரிலும் கொள்ளை காரியோ

குழு: .........

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு: .............

ஆண்: நினைத்திட மனம் இல்லை உறங்கிட விழி இல்லை அவள் என்னை வழி பறி செய்தாலே

ஆண்: தடுத்திட வழி இல்லை மறுத்திட மனம் இல்லை மன்மத வித்தைகளை செய்தாலே

ஆண்: எப்படி வாழுவேன் ஓஹோ இதயம் இல்லையே ஓஹோ வழக்கு போடவும் சாட்சி இல்லையே

ஆண்: காதல் கண்ணுக்குள் என்னை பூட்டினாய் சாவி கேட்டதும் வெட்கம் காட்டினாள்

ஆண்: ஒரு ரோஜா என்னை பார்த்திதது காதல் காதல் என்று ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண்: சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள் பேரிலே

ஆண்: இதனாலே நான் அனைவருக்கும் சொல்லும் செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம் இந்த பாதையில் திருடு போவதுண்டு

ஆண்: இதை நானே தேடி பார்ப்பது புதுமையான புதுமை இவளாலே திருடு போவது இனிமையான இனிமை

ஆண்: { சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

Male: Oru rojaa ennai parthithathu Kaadhal kaadhal endru Oru gangai ennai kudithathu Dhaagam dhaagam endru

Chorus: ...............

Male: CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam Sattendru ennai oruthi kadanthu sendralae Sandhegam ulladhu inghu aval perilae

Male: Idhanalae naan anaivarukkum Sollum seidhi ondru Ilam nenjam indha paadhaiyil Thirudu poovadhundu

Male: Idhai nanae thedi paarpathu Pudhumaiyana pudhumai Ivalaalae thirudu poovadhu Inimaiyaana inimai

Male: {CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam} (2)

Male: Patta pagal intha velai Palar varugira saalai Kangalil vaalai eduthu vandhalae

Male: Pada padakkum kannam Thudi thudikkum nenjam Aval ennai kanda vudan kaanavilayae

Male: Andha devathai.ohooo Sambal raaniyoo.ohooo Indha oorilum Kollai kaariyoo...

Chorus: ................

Male: Oru rojaa ennai parthithathu Kaadhal kaadhal endru Oru gangai ennai kudithathu Dhaagam dhaagam endru

Male: CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam

Chorus: CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam

Chorus: ...................

Male: Ninaithida manam illai Urangida vizhi illai Aval ennai vazhi pari seidhalae

Male: Thaduthida vazhi illai Maruthida manam illai Manmadha viththaigalai seidhalae

Male: Eppadi vazhuven..ohooo Idhayam ilaiyae.ohooo.. Valakku podavum Saatchi ilaiyae

Male: Kaadhal kannukkul ennai pootinaai Saavi ketadhum vetkkam kaatinaal

Male: Oru rojaa ennai parthithathu Kaadhal kaadhal endru Oru gangai ennai kudithathu Dhaagam dhaagam endru

Male: CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam Sattendru ennai oruthi kadanthu sendralae Sandhegam ulladhu inghu aval perilae

Male: Idhanalae naan anaivarukkum Sollum seidhi ondru Ilam nenjam indha paadhaiyil Thirudu poovadhundu

Male: Idhai nanae thedi paarpathu Pudhumaiyana pudhumai Ivalaalae thirudu poovadhu Inimaiyaana inimai

Male: {CBI engae theda sollu konjam Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam} (2)

 

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil karaoke with lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • maara theme lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • chill bro lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • paatu paadava

  • old tamil songs lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics