Oh Senyoreeta Song Lyrics

Poovellam Kettuppar cover
Movie: Poovellam Kettuppar (1999)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: P. Unnikrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா } (2)

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (3) ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண்: மஞ்சள் நிற மலர் உன்னை நினைக்க தானடி கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது குளிர்ந்த மழை

ஆண்: மின்னுகின்ற அழகுடல் குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி நடக்குது நதியின் அலை

ஆண்: { அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ } (2)

ஆண்: ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண்: ...............

ஆண்: அடி உன் மூச்சினை மெல்ல நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு இணையான இசை இல்லையே உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம் அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு நடனங்கள் இணையில்லையே

ஆண்: சிற்பம் கவிதை ஓவியம் மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன் பெண்ணே நான் உன்னிடம்

ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண் போலே இருக்க நீ மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை போலவே

ஆண்: அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண்: { ஹைய ஹைய யே யே யே } (3) ..............

ஆண்: ஒரு மழை காலத்தில் முன்பு குடை தேடினேன் இன்று உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

ஆண்: ஒரு வெயில் காலத்தில் முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

ஆண்: பெண்ணே எந்தன் வானிலை உன்னால் மாறி போனதோ தரை கீழாக ஏன் ஆனதோ

ஆண்: தெரியாமல் என் நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத இன்பங்கள் கலந்து புரியாத மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண்: மஞ்சள் நிற மலர் உன்னை நினைக்க தானடி கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது குளிர்ந்த மழை

ஆண்: மின்னுகின்ற அழகுடல் குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி நடக்குது நதியின் அலை

ஆண்: அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி சென்யோரீட்டா

ஆண்: { சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா } (2)

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (3) ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண்: மஞ்சள் நிற மலர் உன்னை நினைக்க தானடி கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது குளிர்ந்த மழை

ஆண்: மின்னுகின்ற அழகுடல் குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி நடக்குது நதியின் அலை

ஆண்: { அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ } (2)

ஆண்: ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண்: ...............

ஆண்: அடி உன் மூச்சினை மெல்ல நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு இணையான இசை இல்லையே உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம் அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு நடனங்கள் இணையில்லையே

ஆண்: சிற்பம் கவிதை ஓவியம் மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன் பெண்ணே நான் உன்னிடம்

ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண் போலே இருக்க நீ மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை போலவே

ஆண்: அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண்: { ஹைய ஹைய யே யே யே } (3) ..............

ஆண்: ஒரு மழை காலத்தில் முன்பு குடை தேடினேன் இன்று உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

ஆண்: ஒரு வெயில் காலத்தில் முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

ஆண்: பெண்ணே எந்தன் வானிலை உன்னால் மாறி போனதோ தரை கீழாக ஏன் ஆனதோ

ஆண்: தெரியாமல் என் நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத இன்பங்கள் கலந்து புரியாத மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஆண்: { ஓ சென்யோரீட்டா பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண்: மஞ்சள் நிற மலர் உன்னை நினைக்க தானடி கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது குளிர்ந்த மழை

ஆண்: மின்னுகின்ற அழகுடல் குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி நடக்குது நதியின் அலை

ஆண்: அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி அவனை விட நான் அதிர்ஷ்டசாலி சென்யோரீட்டா

Male: { Senoritaa senoritaa Senoritaa senoritaa } (2)

Male: { O senoritaa pesum Mezhugu bommaiyae } (3) O senoritaa ye yea ..

Male: Manjal nira malar Unnai nanaika thaanadi Konji konji pozhiyuthu Kulirntha mazhai

Male: Minnugindra azhagudal Kulika thaanadi Pinni pinni nadakudhu Nathiyin alai

Male: { Adadaa bramman puthisaali Avanai vida naan athishtasaali ohoo } (2)

Male: O senoritaa pesum Mezhugu bommaiyae O senoritaa ye yea ..

Male: ..............

Male: Adi un moochinai mella naan ketkiren Andha osaiku inaiyaana isai illaiyae Undhan koonthal mudi konjam asaigindrathu Andha asaivuku nadanangal inaiyillaiyae

Male: Sirpam kavidhai oviyam Moondrum serum oridam Kanden pennae naan unnidam

Male: Pennellaam pen polae iruka Nee matum en nenjai mayaka Boomiku vanthaayae devathai polavae

Male: Adadaa bramman puthisaali Avanai vida naan athishtasaali ohoo

Male: { O senoritaa pesum Mezhugu bommaiyae } (2)

Male: { Haiya haiya yea yea yeah } (3) .................

Male: Oru mazhai kaalathil Munbu kudai thedinen Indru unnai thedi thavikindren Yen solladi

Male: Oru veyil kaalathil Munbu nizhal thedinen Indru unnai thedi thavikindren Yen solladi

Male: Pennae endhan vaanilai Unnaal maari ponadho Tharai keezhaaga yen aanadho

Male: Theriyaamal en nenjil nuzhainthu Ariyaatha inbangal kalanthu Puriyaatha maayangal seithaai yenadi

Male: { O senoritaa pesum Mezhugu bommaiyae } (2)

Male: Manjal nira malar Unnai nanaika thaanadi Konji konji pozhiyuthu Kulirntha mazhai

Male: Minnugindra azhagudal Kulika thaanadi Pinni pinni nadakudhu Nathiyin alai

Male: Adadaa bramman puthisaali Avanai vida naan athishtasaali senorita

Most Searched Keywords
  • maara movie lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • paadal varigal

  • isaivarigal movie download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil melody songs lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • gaana song lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • bujjisong lyrics

  • yaanji song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics