Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடி மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
ஆண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ
ஆண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே
ஆண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
பெண்: .............
பெண்: இலை நீரில் மூழ்குமா நிலா காதல் கூறுமா துளி கூட துணையின்றி வாடுமா
பெண்: கடிகார முட்கள் போல உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே
ஆண்: சொல்லாமலே மனங்களும் சேர்ந்ததன்று விடை சொல்லியே முறிந்தது காதல் இன்று
பெண்: காற்றிலே களையும் மேகமாய் போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ..ஓ
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ
ஆண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே
ஆண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
ஆண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடி மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
ஆண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ
ஆண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே
ஆண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
பெண்: .............
பெண்: இலை நீரில் மூழ்குமா நிலா காதல் கூறுமா துளி கூட துணையின்றி வாடுமா
பெண்: கடிகார முட்கள் போல உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே
ஆண்: சொல்லாமலே மனங்களும் சேர்ந்ததன்று விடை சொல்லியே முறிந்தது காதல் இன்று
பெண்: காற்றிலே களையும் மேகமாய் போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ..ஓ
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ
ஆண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே
ஆண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்
பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ
Male: Kannae en kangalil Kaneeraai neeyadi Mounangal maayamaai pogatho
Male: Endrum un nyaabagam Kan munnae thondruthae Un ullam en kaadhalaal maaratho
Male: Kaikkorthu naam Nadandha paathaigal Nee illai endru kurai kooruthae Mazhai thuligal mannai sergaiyil Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae
Male: Aatrilae mithakkum odamaai Paathaiyai thedinen un paathathil
Female: Kannae en kangalil Kaneeraai neeyada Mounangal maayamaai pogatho
Female: Aaaa.aaa.aaa.aaa.aa. Aaa.aaa.aaa.aaa..dhey aanana
Female: Ilai neeril moozhguma Nila kaadhal kooruma Thuli kooda thunaiyindri vaaduma
Female: Kadigaara mutkal pola Uyir unnai sutri varuthae Nigazh kaalam nizhalindri vaaduthae
Male: Sollaamalae manangalum Sernthadhandru Vidai solliyae murindhadhu Kaadhal indru
Female: Kaatrilae kalaiyum megamaai Pogiren thooramai..ohoo..oo
Female: Kannae en kangalil Kaneerai neeyada Mounangal maayamaai pogatho
Female: Endrum un nyaabagam Kan munnae thondruthae Un ullam en kaadhalal maaratho
Male: Kaikkorththu naam Nadandha paathaigal Nee illai endru kurai kooruthae Mazhai thuligal mannai sergaiyil Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae
Male: Aatrilae mithakkum odamaai Paathaiyai thedinen un paathathil
Female: Kannae en kangalil Kaneeraai neeyada Mounangal maayamaai pogatho
you are my darling tamil song
yaar alaipathu lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
orasaadha song lyrics
uyire uyire song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
amman songs lyrics in tamil
ore oru vaanam
tamil lyrics
7m arivu song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
kutty story song lyrics
lyrics video tamil
jimikki kammal lyrics tamil
unna nenachu song lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics