Villathi Villain Song Lyrics

Rajapattai cover
Movie: Rajapattai (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Malathi and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண்: வில்லாதி வில்லன்கள் எல்லோருமே என்னை விலை பேச வந்தார்களே என்னோடு வில்லங்கம் இல்லாமலே சொன்ன விலை கூட தந்தார்களே

பெண்: என்றாலும் நான் என்னை தரவில்லையே கட்டோடு மஸ்தானா உடல் இல்லையே பணம் என்பதே பெரிதில்லையே நா அல்டாப்பு ராணி நீ விட்டு புடி வந்து புல் ஸ்டாப்பே வெக்காம கட்டி புடி

ஆண்: நா தொட்டாலே தூளாகும் ஒத்துகடி மெத்த மேலே நீ பாடத்த கத்துக்கடி

குழு: { ஹே ஹே ஹோ ஹோ கிழி கிழி எப்போ } (4)

பெண்: சிலு சிலு சிலு சேராதெல்லாம் சேர்ந்தால் என்றும் குறு குறு குறு ஏதும் இல்லா வாழ்வே இன்பம் நாளை எதற்கு இன்று தானே இன்பம்

பெண்: சரு சரு சரு கேளாதெல்லாம் கேட்டால் இன்பம் பறி பறி பறி பாரா தெல்லாம் பார்த்தால் இன்பம் நானே அதை ரசிக்கும் போதே இன்பம்

பெண்: அழகே இன்பம் அள்ளி தருவேன் இன்பம் தொட்டு தொடங்காமல் இருந்தாலே வருமா இன்பம் கட்டுகடங்காமல் அலை பாயும் உடலே இன்பம் கொட்டி கொடுத்தாலும் குறையாது பொருளே இன்பம்

குழு: { ஹே ஹே ஹோ ஹோ கிழி கிழி எப்போ } (4)

பெண்: விடு விடு விடு வீரம் இல்லா தேகம் சும்மா திடு திடு திடு காலம் வந்தால் நேரம் சும்மா காமம் விலக்கி விட்ட காதல் சும்மா

பெண்: சிடு சிடு சிடு கோவம் எல்லாம் பாயில் சும்மா கடு கடு கடு லீலை இல்லா ராகம் சும்மா போதை தெளிந்த பின்பு ராவே சும்மா

பெண்: தொடவா சும்மா தொல்லை தரவா சும்மா கட்டி பிடிப்பேனே உன்னை நானே இருடா சும்மா தட்டி பறிப்பேனே தயங்காமல் கொடுடா சும்மா எட்டி முறுக்கேற தருவேனே வெறிஆகுமா

ஆண்: வில்லாதி வில்லன்கள் எல்லோருமே என்னை விலை பேச வந்தார்களே என்னோடு வில்லங்கம் இல்லாமலே சொன்ன விலை கூட தந்தார்களே

ஆண்: என்றாலும் நீ உன்னை தரவில்லையே என் போல ஆள் யாரும் இதில் இல்லையே பயம் என்பதே எனக்கில்லையே அல்டாப்பு ராணி நா ஒத்துக்குறேன் வந்து புல் ஸ்டாப்பே வெக்காம கட்டிக்குறேன்

ஆண்: ...........

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண்: வில்லாதி வில்லன்கள் எல்லோருமே என்னை விலை பேச வந்தார்களே என்னோடு வில்லங்கம் இல்லாமலே சொன்ன விலை கூட தந்தார்களே

பெண்: என்றாலும் நான் என்னை தரவில்லையே கட்டோடு மஸ்தானா உடல் இல்லையே பணம் என்பதே பெரிதில்லையே நா அல்டாப்பு ராணி நீ விட்டு புடி வந்து புல் ஸ்டாப்பே வெக்காம கட்டி புடி

ஆண்: நா தொட்டாலே தூளாகும் ஒத்துகடி மெத்த மேலே நீ பாடத்த கத்துக்கடி

குழு: { ஹே ஹே ஹோ ஹோ கிழி கிழி எப்போ } (4)

பெண்: சிலு சிலு சிலு சேராதெல்லாம் சேர்ந்தால் என்றும் குறு குறு குறு ஏதும் இல்லா வாழ்வே இன்பம் நாளை எதற்கு இன்று தானே இன்பம்

பெண்: சரு சரு சரு கேளாதெல்லாம் கேட்டால் இன்பம் பறி பறி பறி பாரா தெல்லாம் பார்த்தால் இன்பம் நானே அதை ரசிக்கும் போதே இன்பம்

பெண்: அழகே இன்பம் அள்ளி தருவேன் இன்பம் தொட்டு தொடங்காமல் இருந்தாலே வருமா இன்பம் கட்டுகடங்காமல் அலை பாயும் உடலே இன்பம் கொட்டி கொடுத்தாலும் குறையாது பொருளே இன்பம்

குழு: { ஹே ஹே ஹோ ஹோ கிழி கிழி எப்போ } (4)

பெண்: விடு விடு விடு வீரம் இல்லா தேகம் சும்மா திடு திடு திடு காலம் வந்தால் நேரம் சும்மா காமம் விலக்கி விட்ட காதல் சும்மா

பெண்: சிடு சிடு சிடு கோவம் எல்லாம் பாயில் சும்மா கடு கடு கடு லீலை இல்லா ராகம் சும்மா போதை தெளிந்த பின்பு ராவே சும்மா

பெண்: தொடவா சும்மா தொல்லை தரவா சும்மா கட்டி பிடிப்பேனே உன்னை நானே இருடா சும்மா தட்டி பறிப்பேனே தயங்காமல் கொடுடா சும்மா எட்டி முறுக்கேற தருவேனே வெறிஆகுமா

ஆண்: வில்லாதி வில்லன்கள் எல்லோருமே என்னை விலை பேச வந்தார்களே என்னோடு வில்லங்கம் இல்லாமலே சொன்ன விலை கூட தந்தார்களே

ஆண்: என்றாலும் நீ உன்னை தரவில்லையே என் போல ஆள் யாரும் இதில் இல்லையே பயம் என்பதே எனக்கில்லையே அல்டாப்பு ராணி நா ஒத்துக்குறேன் வந்து புல் ஸ்டாப்பே வெக்காம கட்டிக்குறேன்

ஆண்: ...........

Female: Villaathi villangal ellorumae Ennai vilaipesa vanthaargalae Ennodu villangam illaamalae Sonna vilai kooda thanthaargalae

Female: Endraalum naan Ennai tharavillaiyae Kattodu masthaana udal illaiyae Panam enbathae perithillaiyae Naa altaapu raani nee vittu pudi Vanthu fullstop-pe Vekkaama kattippudi

Male: Naa thotaalae thoolaagum othukadi Meththa mele nee paadatha kathukkadi

Chorus: {Hey hey ho ho Kili kili eppo} (4)

Female: Silu silu silu seraathellam Sernthaal endrum Kuru kuru kuru ethum illaa Vaazhvae inbam Naalai etharku Indruthaanae inbam

Female: Saru saru saru kelaathellam Kettaal inbam Pari pari pari paaraathellam Paarthaal inbam Naane athai Rasikkum pothae inbam

Female: Azhagae inbam Alli tharuven inbam Thotu thodangaamal irunthaalae Varumaa inbam Kattukadangaamal alaipaayum Udalae inbam Kotti koduthaalum kuraiyaathu Porulae inbam

Chorus: {Hey hey ho ho Kili kili eppo} (4)

Female: Vidu vidu vidu veeram illaa Dhegam summa Thidu thidu thidu kaalam vanthaal Neram summa Kaamam vilakivitta kaadhal summa

Female: Sidu sidu sidu koavam ellam Paayil summa Kadu kadu kadu leelai illaa Raagam summa Bothai thelintha pinbu raavae summa

Female: Thodavaa summa Thollai tharavaa summa Katti pidipenae unnai naanae Irudaa summa Thatti paripenae thayangaamal Kodudaa summa Etti murukera tharuvenae Veriaagumaa

Male: Villaathi villangal ellorumae Unnai vilaipesa vanthaargalae Unnodu vilangam illaamalae Sonna vilai kooda thanthaargalae

Male: Endraalum nee unnai tharavillaiyae Enpola aal yaarum ithil illaiyae Bayam enbathae enakillaiyae Altaapu raani naa oththukuren Vanthu fullstop-pe vekkaama kattikuren

Male: {Hey hey hey hey shaba raba reppo} (3) Hey hey hey hey Shaba raba pa reppapa

Other Songs From Rajapattai (2011)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • only music tamil songs without lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kai veesum

  • bahubali 2 tamil paadal

  • aathangara marame karaoke

  • usure soorarai pottru lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil album song lyrics in english

  • master tamil lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics