Aathangarai Thoppukulla Song Lyrics

Rayilukku Neramachu cover
Movie: Rayilukku Neramachu (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு: .............

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா அடி ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

பெண்: நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா..
ஆண்: ஏய்..
பெண்: நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

ஆண்: நெல்லு வெளைஞ்சா போரடிக்கோணும் பொண்ணு சமஞ்சா பூ முடிக்கோணும்
பெண்: தண்ணியளவுதான் தாமரப் பூக்கும் உன்ன நெனச்சுதான் என் மொகம் சிவக்கும்

ஆண்: வைக்கைப்போர் மெத்தையிருக்கு அடி அம்மாடி வெக்கத்த விட்டு ஒதுங்கு ஹாங்..
பெண்: அதுக்கு உன் கிட்ட மச்சமிருக்கு என் மச்சானே அச்சம்தான் மிச்சம் இருக்கு

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண்: ஹாங்...நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா..
ஆண்: ஹாஹ்.
பெண்: நான் கனியாத செவ்வாழ மாமா

பெண்: ஆஅ...ஆ...அ..ஆ... ஆஅ...ஆ...அ..ஆ... ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: கொளத்து நீருல நான் குளிக்கும் போதிலே அயிர மீனப் போல் நீ கடிக்க பாக்குற
ஆண்: அடி ஈரச் சேலைய காயப் போடுறே என் ஆச மனச ஏன் ஆறப் போடுற

ஆண்: அடி சாயாத மலமேல கூந்தல மாராப்பா போட்டு வெச்ச
பெண்: என் சேலைக்கு நூலாகணும் அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்
ஆண்: ஆஹ
பெண்: என் சேலைக்கு நூலாகணும் அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண்: ஆஹ நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா... நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா.

இருவர்: னா தன நானா நானா தன நானா நானா தன நான நானான்ன்னா நானா தன நனநான்ன நானா...

இசையமைப்பாளர்: எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு: .............

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா அடி ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

பெண்: நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா..
ஆண்: ஏய்..
பெண்: நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

ஆண்: நெல்லு வெளைஞ்சா போரடிக்கோணும் பொண்ணு சமஞ்சா பூ முடிக்கோணும்
பெண்: தண்ணியளவுதான் தாமரப் பூக்கும் உன்ன நெனச்சுதான் என் மொகம் சிவக்கும்

ஆண்: வைக்கைப்போர் மெத்தையிருக்கு அடி அம்மாடி வெக்கத்த விட்டு ஒதுங்கு ஹாங்..
பெண்: அதுக்கு உன் கிட்ட மச்சமிருக்கு என் மச்சானே அச்சம்தான் மிச்சம் இருக்கு

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண்: ஹாங்...நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா..
ஆண்: ஹாஹ்.
பெண்: நான் கனியாத செவ்வாழ மாமா

பெண்: ஆஅ...ஆ...அ..ஆ... ஆஅ...ஆ...அ..ஆ... ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: கொளத்து நீருல நான் குளிக்கும் போதிலே அயிர மீனப் போல் நீ கடிக்க பாக்குற
ஆண்: அடி ஈரச் சேலைய காயப் போடுறே என் ஆச மனச ஏன் ஆறப் போடுற

ஆண்: அடி சாயாத மலமேல கூந்தல மாராப்பா போட்டு வெச்ச
பெண்: என் சேலைக்கு நூலாகணும் அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்
ஆண்: ஆஹ
பெண்: என் சேலைக்கு நூலாகணும் அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்

ஆண்: அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள அந்தி சாயும் நேரத்துல பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண்: ஆஹ நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து கொடி மேலே கொரங்காடலாமா... நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா.

இருவர்: னா தன நானா நானா தன நானா நானா தன நான நானான்ன்னா நானா தன நனநான்ன நானா...

Chorus: .......

Male: Aaththangarai thoppukkulla Andhi saayum neraththula Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa Adi aaththangarai thoppukkulla Andhi saayum neraththula Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa

Female: Naan mudhiraatha naaththu moraikkaatha paaththu Kodi melae korangaadalaamaa
Male: Aei
Female: Naan kaniyaatha sevvaazhai mama

Male: Adi aaththangarai thoppukkulla Andhi saayum neraththula Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa

Male: Nellu velainjaa poradikkonum Ponnu samanjaa poo mudikkonum
Female: Thanni alavuthaan thaamara pookkum Unna nenaichchuthaan en mogam sivakkum

Male: Vaikkappore meththai irukku adi ammaadi Vekkaththa vittu odhungu haang
Female: Adhukku unkitta machchamirukku en machchaanae Achchamthaan michcham

Male: Adi aaththangarai thoppukkulla Andhi saayum neraththula Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa
Female: Haang..Naan mudhiraatha naaththu Moraikkaatha paaththu Kodi melae korangaadalaamaa
Male: Haah
Female: Naan kaniyaatha sevvaazhai mama

Female: ........

Female: Kolaththu neerula Naan kulikum pothilae Ayira meena pol nee kadikka paakkura
Male: Adi Eera selaiya kaaya podurae En aasa manasa yaen aara podura

Male: Adi saayaatha malamela koonthala Maaraappaa pottu vechcha
Female: En selaikku noolaaganum Adhukku nee maalaikku naal paakkanum
Male: Aaha
Female: En selaikku noolaaganum Adhukku nee maalaikku naal paakkanum

Male: Adi aaththangarai thoppukkulla Andhi saayum neraththula Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa
Female: Aaha naan mudhiraatha naaththu Moraikkaatha paaththu Kodi melae korangaadalaamaa Naan kaniyaatha sevvaazha mama

Both: ......

Most Searched Keywords
  • cuckoo lyrics dhee

  • kayilae aagasam karaoke

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • chill bro lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • oru manam song karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • asuran song lyrics download