Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: பறக்க சொல்லி கொடுக்காதே பறந்தால் மனது தடுக்காதே குழந்தை போலே குதிக்கின்றேன் உன் சுவாசத்தின் வாசத்தில் கரைந்திட
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: பறக்க சொல்லி கொடுக்காதே பறந்தால் மனது தடுக்காதே குழந்தை போலே குதிக்கின்றேன் உன் சுவாசத்தின் வாசத்தில் கரைந்திட..ஹேய்
ஆண்: இருதயம் அடிக்கடி தலையை தூக்கி பார்க்குதே உன்னை பற்றி குறிப்புகள் சொல்ல சொல்லி கேட்குதே
ஆண்: கண்ணை கட்டி. கண்ணை கட்டி கண்ணை கட்டி காட்டில் விட்ட பொம்மை போலே தவிக்கிறேன்
ஆண்: கடவுள் தந்த புதையல் நீயே உன்னை அடைய வழி தேடி தவம் பல கிடந்தேன்
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: கால்கள் ரெண்டும் சிறகாக தேகம் எல்லாம் இறகாக மேலே பறந்து நான் போக புது மாயங்கள் எனக்குள்ளே நிகழ்கிறதே
ஆண்: தாய்மையின் ஸ்பரிசத்தை உந்தன் பார்வை கொடுக்குதே நீ இல்லா நிமிடங்கள் நெருப்பை போல பற்றுதே
ஆண்: நேற்று வரைக்கும் இருந்த என்னை தோற்கடித்து ரசிக்கிறேன் வேற்று கிரகம் போலே இந்த பூமி பந்தை ரொம்ப புதிதாய் பார்க்கிறேன்
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: பறக்க சொல்லி கொடுக்காதே பறந்தால் மனது தடுக்காதே குழந்தை போலே குதிக்கின்றேன் உன் சுவாசத்தின் வாசத்தில் கரைந்திட
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: பறக்க சொல்லி கொடுக்காதே பறந்தால் மனது தடுக்காதே குழந்தை போலே குதிக்கின்றேன் உன் சுவாசத்தின் வாசத்தில் கரைந்திட..ஹேய்
ஆண்: இருதயம் அடிக்கடி தலையை தூக்கி பார்க்குதே உன்னை பற்றி குறிப்புகள் சொல்ல சொல்லி கேட்குதே
ஆண்: கண்ணை கட்டி. கண்ணை கட்டி கண்ணை கட்டி காட்டில் விட்ட பொம்மை போலே தவிக்கிறேன்
ஆண்: கடவுள் தந்த புதையல் நீயே உன்னை அடைய வழி தேடி தவம் பல கிடந்தேன்
ஆண்: பாறை மேலே தூறல் போலே எனக்குள் வந்து வீழ்ந்தவளே
ஆண்: காற்றில் மோதி உடையும் மேகம் போலே என்னை உடைத்தவளே
ஆண்: கால்கள் ரெண்டும் சிறகாக தேகம் எல்லாம் இறகாக மேலே பறந்து நான் போக புது மாயங்கள் எனக்குள்ளே நிகழ்கிறதே
ஆண்: தாய்மையின் ஸ்பரிசத்தை உந்தன் பார்வை கொடுக்குதே நீ இல்லா நிமிடங்கள் நெருப்பை போல பற்றுதே
ஆண்: நேற்று வரைக்கும் இருந்த என்னை தோற்கடித்து ரசிக்கிறேன் வேற்று கிரகம் போலே இந்த பூமி பந்தை ரொம்ப புதிதாய் பார்க்கிறேன்
Male: Paarai melae Thooral polae Enakkul vanthu Veezhnthavalae
Male: Kaatril modhi Udaiyum megam Polae ennai Udaithavalae
Male: Parakkacholli kodukkaathae Parandhaal manathu thadukkaathae Kuzhandhai polae kuthikkindren Un swasathin vasathil karainthida
Male: Paarai melae Thooral polae Enakkul vanthu Veezhnthavalae
Male: Kaatril modhi Udaiyum megam Polae ennai Udaithavalae
Male: Parakkacholli kodukkaathae Parandhaal manathu thadukkaathae Kuzhandhai polae kuthikkindren Un swasathin vasathil karainthida..heii
Male: Irudhayam adikkadi Thalaiyai thookki paarkkudhae Unnaipattri kurippugal Solla solli ketkudhae
Male: Kannaikatti ..eee.kannaikatti Kannaikatti kaathil vitta Bommai polae thavikkiren
Male: Kadavul thandha Pudhayal neeyae Unnai adaya vazhi thedi Thavam pala kidanthen
Male: Paarai melae Thooral polae Enakkul vanthu Veezhnthavalae
Male: Kaatril modhi Udaiyum megam Polae ennai Udaithavalae
Male: Kaalgal rendum siragaaga Dhegam ellaam iragaaga Melae paranthu naan poga Pudhu maayangal Enakkullae nigazhgirathae..heii
Male: Thaaimaiyin sparisathai Undhan paarvai kodukkuthae Nee ilaa nimidangal Neruppai polae pattruthae
Male: Netru varaikkum Irundha ennai Thorkadithu rasikkiren Vaetru geragam polae Indha boomi panthai Romba puthithaai paarkkiren.ennnn.
kannamma song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee lyrics
rasathi unna song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
kanakangiren song lyrics
kayilae aagasam karaoke
asuran song lyrics in tamil download mp3
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
kangal neeye karaoke download
kannathil muthamittal song lyrics free download
jai sulthan
sarpatta parambarai song lyrics tamil
master the blaster lyrics in tamil
vijay and padalgal
bhaja govindam lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
best tamil song lyrics in tamil
new tamil songs lyrics