Savaale Samaali Song Lyrics

Savaale Samaali cover
Movie: Savaale Samaali (2015)
Music: S. Thaman
Lyricists: Snehan
Singers: Palakkad Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

ஆண்: எட்டு திசையும் கிழக்கு நமக்கு எழுந்து நடந்தா இலக்கு நமக்கு முட்டி மோதி தடையை நொறுக்கு வெற்றி நமதே தாண்டா

ஆண்: மலையை கூட முட்டி உடைப்போம் இடியை கூட வெட்டி சாய்ப்போம் வானத்தையும் தட்டி திறப்போம் நம்ம தாண்டா ஜெய்ப்போம்

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பழச எல்லாம் தூக்கி போடு எதுவுமே தேவ இல்ல பஞ்சாங்கத்தை பார்த்து வாழ நாம எல்லாம் கோழை இல்ல

ஆண்: கட்டு கட்டா நோட்டு வேணும் என்பதே நமது எல்லை கட்டுப்பாடு என்பதெல்லாம் என்றுமே நமக்கு இல்ல

ஆண்: நீதி நியாயம் பார்ப்பதாலே நன்மை ஒன்றும் வந்திடாதே எக்கு தப்பா வாழ்ந்தா போதும் வெற்றி தாண்டா வேணும்

ஆண்: வானம் நமக்கு பாரம் இல்லை பூமி நமக்கு தூரம் இல்ல நம்மை நாமே தூக்கி சுமப்போம் துணிஞ்சு நீயும் வாடா

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

ஆண்: யாரு கிட்ட நியாயம் கேட்க யாருமே ஞானி இல்ல வேட்டையாட துணிந்து விட்டால் கொலைகளும் பாவம் இல்ல

ஆண்: சோதனைகள் வந்து போகும் எதுவுமே நிலைப்பதில்லை சாதனைகள் செய்து விட்டால் போதனைகள் தேவை இல்ல

ஆண்: ஊரப் பத்தி கவல இல்ல உறவ பத்தி கவல இல்ல ஓடும் வரையில் ஓடுவோண்டா கவல வேண்டாம் வாடா

ஆண்: நாளை இங்கே நமக்கு இல்ல மீண்டும் இங்கே பிறப்பதில்ல இந்த நிமிடம் வாழ்ந்து பாா்ப்போம் எழுந்து நீயும் வாடா

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

ஆண்: எட்டு திசையும் கிழக்கு நமக்கு எழுந்து நடந்தா இலக்கு நமக்கு முட்டி மோதி தடையை நொறுக்கு வெற்றி நமதே தாண்டா

ஆண்: மலையை கூட முட்டி உடைப்போம் இடியை கூட வெட்டி சாய்ப்போம் வானத்தையும் தட்டி திறப்போம் நம்ம தாண்டா ஜெய்ப்போம்

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பழச எல்லாம் தூக்கி போடு எதுவுமே தேவ இல்ல பஞ்சாங்கத்தை பார்த்து வாழ நாம எல்லாம் கோழை இல்ல

ஆண்: கட்டு கட்டா நோட்டு வேணும் என்பதே நமது எல்லை கட்டுப்பாடு என்பதெல்லாம் என்றுமே நமக்கு இல்ல

ஆண்: நீதி நியாயம் பார்ப்பதாலே நன்மை ஒன்றும் வந்திடாதே எக்கு தப்பா வாழ்ந்தா போதும் வெற்றி தாண்டா வேணும்

ஆண்: வானம் நமக்கு பாரம் இல்லை பூமி நமக்கு தூரம் இல்ல நம்மை நாமே தூக்கி சுமப்போம் துணிஞ்சு நீயும் வாடா

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண்: யே சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா

ஆண்: சவாலே சமாளி வாடா டேய் பங்காளி அச்சம் என்பது எதுக்குடா தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா

ஆண்: யாரு கிட்ட நியாயம் கேட்க யாருமே ஞானி இல்ல வேட்டையாட துணிந்து விட்டால் கொலைகளும் பாவம் இல்ல

ஆண்: சோதனைகள் வந்து போகும் எதுவுமே நிலைப்பதில்லை சாதனைகள் செய்து விட்டால் போதனைகள் தேவை இல்ல

ஆண்: ஊரப் பத்தி கவல இல்ல உறவ பத்தி கவல இல்ல ஓடும் வரையில் ஓடுவோண்டா கவல வேண்டாம் வாடா

ஆண்: நாளை இங்கே நமக்கு இல்ல மீண்டும் இங்கே பிறப்பதில்ல இந்த நிமிடம் வாழ்ந்து பாா்ப்போம் எழுந்து நீயும் வாடா

ஆண்: குறுக்கு வழியில் போனால் கூட குற்றம் ஒன்றும் இல்லை நீ போகும் பயணம் தான் முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண்: உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால் துணிச்சலோடு மிரட்டு

Male: Yei savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Namma jeikkaravan yaarudaa Inimae namakkuthaan perudaa

Male: Savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Acham enbathu ethukkudaa Thooki pottu atha kozhuthudaa

Male: Ettu dhisaiyum kizhakku namakku Ezhunthu nadanthaa ilakku namakku Mutti modhi thadaiyai norukku Vettri namathae thaandaa

Male: Malaiyai kooda mutti udappom Idiyai kooda vetti saaippom Vaanathaiyum thatti thirappom Namma thaandaa jeippom

Male: Kurukku vazhiyil ponaal kooda Kuttram ondrum illai Nee pogum payanam thaan Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male: Unthan naalai thaan thittam pottu Oda oda virattu Nee odum pothuthaan Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

Male: Yei savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Namma jeikkaravan yaarudaa Inimae namakkuthaan perudaa

Male: Savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Acham enbathu ethukkudaa Thooki pottu atha kozhuthudaa

Chorus: Ohooo.ooohooo..ohoooo Ohoooo.ooo.oooo Ohooo.ooohooo..ohoooo Ohoooo.ooo.oooo

Male: Pazhasa ellaam thooki podu Ethuvumae thevai illa Panchaakatha paathu vaazha Naama ellam kozhai illai

Male: Kattu kattaa nottu venum Enbathae namathu ellai Kattupaadu enbathellam Endrumae namakku illai

Male: Needhi nyaayam paarppathaalae Nanmai ondrum vanthidaathae Ekku thappaa vaazhntha pothum Vettrithaandaa venum

Male: Vaanam namakku baaram illai Bhoomi namakku dhooram illai Nammai naamae thooki sumappom Thuninchu neeyum vaadaa

Male: Kurukku vazhiyil ponaal kooda Kuttram ondrum illai Nee pogum payanam thaan Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male: Unthan naalai thaan thittam pottu Oda oda virattu Nee odum pothuthaan Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

Male: Yei savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Namma jeikkaravan yaarudaa Inimae namakkuthaan perudaa

Male: Savaalae samaali Vaadaa dei pangaali Acham enbathu ethukkudaa Thooki pottu atha kozhuthudaa

Male: Yaarukiita nyaayam kekka Yaarumae gnani illai Vettaiyaada thuninthu vittaal Kolaigalum paavam illa

Male: Sodhanaigal vanthu pogum Ethuvumae nilaippathilla Saadhanaigal seidhu vittaal Bothanaigal thevai illa

Male: Oora pathi kavala illa Urava pathi kavala illa Odum varaiyil oduvondaa Kavala vendaam vaadaa

Male: Naalai ingae namakku illa Meendum ingae pirappathilla Intha nimidam vaazhnthu paarppom Ezhunthu neeyum vaadaa

Male: Kurukku vazhiyil ponaal kooda Kuttram ondrum illai Nee pogum payanam thaan Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male: Unthan naalai thaan thittam pottu Oda oda virattu Nee odum pothuthaan Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

 

Other Songs From Savaale Samaali (2015)

Most Searched Keywords
  • en iniya pon nilave lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • maara song tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • google goole song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil lyrics video download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil