Innum Ennai Enna Song Lyrics

Singaravelan cover
Movie: Singaravelan (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: கைகள் தானாய் கோர்தாய் கட்டி முத்தம் தேனாய் வார்தாய் இன்பம் இன்பம் சிங்கார லீலா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: பாடி வரும் வான் மதியே பார்வைகளின் பூம்பனியே தேவ சுக தேன் கனியே மோக பரி பூரணியே

பெண்: பூவோடு தான் சேர இளங்காற்று போராடும் போது சேராமல் தீராது இடம் பார்த்து தீர்மானம் போடு

ஆண்: புது புது விடுகதை தொடதொட தொடர்கிறதே

பெண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

பெண்: உன்னை சேர்ந்தாள் பாவை இன்னும் அங்கு ஏதோ தேவை சொல்லு சொல்லு சிங்கார வேலா

பெண்: தேன் கவிதை தூது விடும் நாயகனே மாயவனே நூல் இடையை ஏங்க விடும் வான் அமுத சாகரனே

ஆண்: நீதானே நான் பாடும் சுகமான ஆகாச வாணி பாடாமல் கூடாமல் உறங்காது ரீங்கார தேனீ

பெண்: தடைகளை கடந்து நீ மடைகளை திறந்திட வா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே

பெண்: ஆஹா என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: கைகள் தானாய் கோர்தாய் கட்டி முத்தம் தேனாய் வார்தாய்

பெண்: சொல்லு சொல்லு சிங்காரவேலா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே அன்பே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: கைகள் தானாய் கோர்தாய் கட்டி முத்தம் தேனாய் வார்தாய் இன்பம் இன்பம் சிங்கார லீலா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: பாடி வரும் வான் மதியே பார்வைகளின் பூம்பனியே தேவ சுக தேன் கனியே மோக பரி பூரணியே

பெண்: பூவோடு தான் சேர இளங்காற்று போராடும் போது சேராமல் தீராது இடம் பார்த்து தீர்மானம் போடு

ஆண்: புது புது விடுகதை தொடதொட தொடர்கிறதே

பெண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

பெண்: உன்னை சேர்ந்தாள் பாவை இன்னும் அங்கு ஏதோ தேவை சொல்லு சொல்லு சிங்கார வேலா

பெண்: தேன் கவிதை தூது விடும் நாயகனே மாயவனே நூல் இடையை ஏங்க விடும் வான் அமுத சாகரனே

ஆண்: நீதானே நான் பாடும் சுகமான ஆகாச வாணி பாடாமல் கூடாமல் உறங்காது ரீங்கார தேனீ

பெண்: தடைகளை கடந்து நீ மடைகளை திறந்திட வா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே

பெண்: ஆஹா என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே

ஆண்: கைகள் தானாய் கோர்தாய் கட்டி முத்தம் தேனாய் வார்தாய்

பெண்: சொல்லு சொல்லு சிங்காரவேலா

ஆண்: இன்னும் என்னை என்ன செய்ய போகிறாய் அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: என்னை கண்டால் என்னென்னவோ ஆகிறாய் முன்பே முன்பே அன்பே

Male: Innum ennai enna Seiya pogiraai anbae anbae . ae Ennai kandaal ennanavo Aagiraai munbae munbae .ae

Male: Kaigal thaanaai korthaai Katti mutham thenaai vaarthaai Inbam inbam singaara leela

Male: Innum ennai enna Seiya pogiraai anbae anbae . ae Ennai kandaal ennanavo Aagiraai munbae munbae .ae

Male: Paadi varum vaanmadhiyae Paarvaigalin poompaniyae Deva suga thaen kaniyae Moga pari pooraniyae

Female: Poovodu thaan sera Ilankaatru poraadum bodhu Seraamal theeraadhu idam Paarthu theermaanam podu

Male: Pudhu pudhu vidukadhai Thoda thoda thodargiradhae

Female: Innum ennai enna Seiya pogiraai anbae anbae . ae Ennai kandaal ennanavo Aagiraai munbae munbae .ae

Female: Unnai serndhaal paavai Innum angu yedho thevai Sollu sollu singaara vela .

Female: Thaen kavidhai thoodhu Vidum naayaganae maayavanae Nool idaiyai yenga vidum Vaan amudha saagaranae

Male: Nee thaanae naan paadum Sugamaana aagaasa vaani Paadaamal koodaamal Urangaadhu reengaara theni

Female: Thadaigalai kadandhu nee Madaigalai thirandhida vaa

Male: Innum ennai enna seiya Pogiraai anbae anbae . ae

Female: Aahaa ennai kandaal ennanavo Aagiraai munbae munbae . ae

Male: Kaigal thaanaai korthaai Katti mutham thenaai vaarthaai

Female: Sollu sollu singaara vela ..

Male: Innum ennai enna seiya Pogiraai anbae anbae Anbae anbae

Female: Ennai kandaal ennanavo Aagiraai munbae munbae Anbae ..

Other Songs From Singaravelan (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • karnan movie lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • rakita rakita song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • google goole song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • maraigirai full movie tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3