Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics

Sudharsan cover
Movie: Sudharsan (1951)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: K. D. Santhanam
Singers: P. A. Periya Nayagi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சந்தைக் கூட்டமடா.ஆஆஆஆஆஆ.. உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில் உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார் இரு வகையாம் குணமுடையோர் வருவார் போவார் அது போலே

பெண்: பாரில் சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம் பாரில் சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண்: ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல் இளைக்கிறான் ஒருவன் அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும் சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்

பெண்: ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல் இளைக்கிறான் ஒருவன் அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும் சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன் பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண்: கை முதல் இல்லாததாலே கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே கை முதல் இல்லாததாலே கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே

பெண்: நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே செய்கிறான் வியாபாரம் நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே செய்கிறான் வியாபாரம் என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்

பெண்: வாங்கிய கடனை தந்தது போக வட்டிக்கே சரியாச்சு வாங்கிய கடனை தந்தது போக வட்டிக்கே சரியாச்சு லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு

பெண்: வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன் வாழ்வு உயரலாச்சு வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன் வாழ்வு உயரலாச்சு

பெண்: வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன் வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன் பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்...

பெண்: சந்தைக் கூட்டமடா.ஆஆஆஆஆஆ.. உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில் உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார் இரு வகையாம் குணமுடையோர் வருவார் போவார் அது போலே

பெண்: பாரில் சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம் பாரில் சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண்: ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல் இளைக்கிறான் ஒருவன் அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும் சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்

பெண்: ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல் இளைக்கிறான் ஒருவன் அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும் சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன் பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண்: கை முதல் இல்லாததாலே கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே கை முதல் இல்லாததாலே கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே

பெண்: நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே செய்கிறான் வியாபாரம் நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே செய்கிறான் வியாபாரம் என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்

பெண்: வாங்கிய கடனை தந்தது போக வட்டிக்கே சரியாச்சு வாங்கிய கடனை தந்தது போக வட்டிக்கே சரியாச்சு லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு

பெண்: வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன் வாழ்வு உயரலாச்சு வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன் வாழ்வு உயரலாச்சு

பெண்: வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன் வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன் பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம் பல வகை மனித நடமாட்டம்...

Female: Sandhai kottamada aa a a aa Ulagamae sandhai koottamada idhil Ulavidum manidharilae nalloor pollaar Iru vagaiyaam gunamudaiyoor Varuvaar povaar adhu polae

Female: Paaril or sandhai koottam Pala vagai manidha nadamattam Paaril or sandhai koottam Pala vagai manidha nadamattam

Female: Yer pidithu dhinam paadupattu udal Ilaikkiraan oruvan Avan vervai sindhi vilaiyum Sugathilae thilaikkiraan oruvan

Female: Yer pidithu dhinam paadupattu udal Ilaikkiraan oruvan Avan vervai sindhi vilaiyum Sugathilae thilaikkiraan oruvan Paaril or sandhai koottam Pala vagai manidha nadamattam

Female: Kai mudhal illadhadhaalae Kadan vaanginaan vatti melae Kai mudhal illadhadhaalae Kadan vaanginaan vatti melae

Female: Nambiyae udal pongum veiyililae Seigiraan vyabaaram Nambiyae udal pongum veiyililae Seigiraan vyabaaram Enna seidhum illaiyae saaram

Female: Vaangiya kadanai thanthadhu poga Vattikkae seriyaachu Vaangiya kadanai thanthadhu poga Vattikkae seriyaachu Laabam vattikkae seriyaachu Paadupattadhellam veenaachu

Female: Vatti vaangi kollaiadipavan Vaazhvu uyaral aachu Vatti vaangi kollaiadipavan Vaazhvu uyaral aachu

Female: Vaazha ninaikkiraan oruvan Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan Vaazha ninaikkiraan oruvan Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan Paaril or sandhai koottam Pala vagai manidha nadamattam

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • vathikuchi pathikadhuda

  • master vaathi coming lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • karaoke with lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • lyrical video tamil songs

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • mg ramachandran tamil padal

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • national anthem lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • aathangara marame karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download