Therku Malai Kaathu Song Lyrics

Thaali Kattiya Raasa cover
Movie: Thaali Kattiya Raasa (1992)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ..

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது

பெண்: கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது.ஓ...ஓ...

பெண்: ஆ...ஆ...அருவிகளில் குளித்த மகள் தலை துவட்ட இங்கு மேகம் வந்ததோ இளையவளின் மனம் தழுவ குளிர் கொண்டு இங்கே தென்றல் வந்ததோ

பெண்: தாவும் பெண்ணுள்ளம் போலே ஆடும் உல்லாச மயில்கள் தாயின் தாலாட்டைப் போலே பாடும் சங்கீத குயில்கள்

பெண்: துள்ளுகிற நதி என்னைத் தொட்டுத்தான் சொல்லி போகும் வண்ண மெட்டுதான் துள்ளுகிற நதி என்னைத் தொட்டுத்தான் சொல்லி போகும் வண்ண மெட்டுதான்

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது..ஓ...ஓஒ..ஓ.

பெண்: ஆஅ...ஆ...இலைகள் எல்லாம் மரகதமோ இறைவனின் தோட்டம் எங்கும் தங்கமோ மலர்கள் எல்லாம் புதையல்களோ மறைத்தவர் யாரோ அள்ளிச் செல்லவோ

பெண்: மான்கள் என்னோடு ஆட மலர்கள் என்னோடு பேச ஆஹா ஆனந்தம் எல்லாம் அலையாய் என் மீது மோத

பெண்: பச்சை உடை கொண்ட மலையரசி இங்கே உந்தன் இளவரசி பச்சை உடை கொண்ட மலையரசி இங்கே உந்தன் இளவரசி

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது

பெண்: கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது....ஓஒ..ஓ.

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ..

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது

பெண்: கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது.ஓ...ஓ...

பெண்: ஆ...ஆ...அருவிகளில் குளித்த மகள் தலை துவட்ட இங்கு மேகம் வந்ததோ இளையவளின் மனம் தழுவ குளிர் கொண்டு இங்கே தென்றல் வந்ததோ

பெண்: தாவும் பெண்ணுள்ளம் போலே ஆடும் உல்லாச மயில்கள் தாயின் தாலாட்டைப் போலே பாடும் சங்கீத குயில்கள்

பெண்: துள்ளுகிற நதி என்னைத் தொட்டுத்தான் சொல்லி போகும் வண்ண மெட்டுதான் துள்ளுகிற நதி என்னைத் தொட்டுத்தான் சொல்லி போகும் வண்ண மெட்டுதான்

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது..ஓ...ஓஒ..ஓ.

பெண்: ஆஅ...ஆ...இலைகள் எல்லாம் மரகதமோ இறைவனின் தோட்டம் எங்கும் தங்கமோ மலர்கள் எல்லாம் புதையல்களோ மறைத்தவர் யாரோ அள்ளிச் செல்லவோ

பெண்: மான்கள் என்னோடு ஆட மலர்கள் என்னோடு பேச ஆஹா ஆனந்தம் எல்லாம் அலையாய் என் மீது மோத

பெண்: பச்சை உடை கொண்ட மலையரசி இங்கே உந்தன் இளவரசி பச்சை உடை கொண்ட மலையரசி இங்கே உந்தன் இளவரசி

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது தெற்கு மலை காத்து வீசுது இங்கே ஜோடி கட்டி குருவியெல்லாம் பாட்டு பாடுது

பெண்: கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது கொட்டும் பனி முத்தமிடத்தான் மலர் மொட்டுகளில் செம்பவழ வண்ணம் வந்தது

பெண்: தெற்கு மலை காத்து வீசுது....ஓஒ..ஓ.

Female: Ooho ooho ooho

Female: Therkku malai kaaththu veesuthu Ingae jodi katti kuruviyellaam paatu paaduthu Therkku malai kaaththu veesuthu Ingae jodi katti kuruviyellaam paatu paaduthu

Female: Kottum pani muththamidaththaan Malar mottugalil sembavazha vannam vanthathu Kottum pani muththamidaththaan Malar mottugalil sembavazha vannam vanthathu

Female: Therkku malai kaaththu veesuthu...oo..oo..

Female: Aa..aa...Aruvigalil kuliththa magal Thalai thuvatta ingu megam vanththo Ilaiyavalin manam thazhuva Kulir kondu ingae thendral vanthatho

Female: Thaavum pennullam polae Aadum ullaasa mayilgal Thaayin thaalaattai polae Paadum sangeetha kuyilgal

Female: Thullugira nadhi ennai thottuththaan Solli pogum vanna mettuthaan Thullugira nadhi ennai thottuththaan Solli pogum vanna mettuthaan

Female: Therkku malai kaaththu veesuthu Ingae jodi katti kuruviyellaam paatu paaduthu Therkku malai kaaththu veesuthu..oo...ooo..oo...

Female: Maangal ennodu aada Malargal ennodu pesa Aahaa aanatham ellaam Alaiyaai en meedhu modha

Female: Pachchai udai konda malaiyarasi Ingae unthan ilavarasi Pachchai udai konda malaiyarasi Ingae unthan ilavarasi

Female: Therkku malai kaaththu veesuthu Ingae jodi katti kuruviyellaam paatu paaduthu Therkku malai kaaththu veesuthu Ingae jodi katti kuruviyellaam paatu paaduthu

Female: Kottum pani muththamidaththaan Malar mottugalil sembavazha vannam vanthathu Kottum pani muththamidaththaan Malar mottugalil sembavazha vannam vanthathu

Female: Therkku malai kaaththu veesuthu...oo..oo..

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil love song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil christmas songs lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • bigil unakaga

  • sarpatta parambarai lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal