Thani Oruvan Song Lyrics

Thani Oruvan cover
Movie: Thani Oruvan (2015)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Bobo Shashi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: லுக் அட் மீ யூ கேன் கால் மீ தி மாஸ் டிஸஸ்டர் ஐ எம் தி மான்ஸ்டெர் நெவர் எவர் ரீட் மை சாப்டர் ஐ எம் எ கேங்ஸ்டெர் காட் இஸ் மை பிரிக்கிங் பேங்கர் மணி இஸ் தி மாஸ்டர் பட் தட்ஸ் நாட் ஒய் ஐ எம் ரன்னிங் ஆப்டர்

ஆண்: பிஸ்டல் போல் கண்கள் கொண்டிருக்கும் நான் ஒருவன் இந்த உலகத்தில் யார் எந்தன் பகைவன் நான் ஒரு தனி படை நானே எந்தன் தலைவன் நான் நான் என்றும் தனி ஒருவன்

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகத்தில் தடைகள் இல்லை தனி ஒருவன் நினைத்து விட்டால் இந்த உலகமே தடையுமில்லை

ஆண்: தவர் இழைத்தாலும் அதை தடுப்பேன் நான் சுடும் தீமைகளை தினம் அழிப்பேன் நான்

ஆண்: தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான்

ஆண்: சாட்டை எடுத்து நாட்டை திருத்து இளம் தலைமுறை தனை நீ
குழு: வழி நடத்து

ஆண்: தீமைக்கெதிராய் நானும் வருவேன் தனி ஒருவனாய் உன் முன்
குழு: படை எடுத்து

ஆண்: ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் இந்த உலகம் அழியும் தோழா

ஆண்: அது நாள் வரும் முன்னே உன்னை வென்று முடிப்பேன் வாடா

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகத்தில் தடைகள் இல்லை

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகமே தடையுமில்லை

ஆண்: தவர் இழைத்தாலும்
ஆண்: தவர் இழைத்தாலும்
ஆண்: அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண்: அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண்: சுடும் தீமைகளை
ஆண்: சுடும் தீமைகளை
ஆண்: தினம் அழிப்பேன் நான்

ஆண்: தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான்

ஆண்: { அச்சம் தவிர் ஆண்மை கொள் தீமையை அழித்து பகையை வெல் } (2)

ஆண்: { அச்சம் தவிர் ஆண்மை கொள் தீமையை அழித்து பகையை வெல் } (2)

ஆண்: { தவிர் தவிர்த்து பகையை வெல் } (4)

ஆண்: லுக் அட் மீ யூ கேன் கால் மீ தி மாஸ் டிஸஸ்டர் ஐ எம் தி மான்ஸ்டெர் நெவர் எவர் ரீட் மை சாப்டர் ஐ எம் எ கேங்ஸ்டெர் காட் இஸ் மை பிரிக்கிங் பேங்கர் மணி இஸ் தி மாஸ்டர் பட் தட்ஸ் நாட் ஒய் ஐ எம் ரன்னிங் ஆப்டர்

ஆண்: பிஸ்டல் போல் கண்கள் கொண்டிருக்கும் நான் ஒருவன் இந்த உலகத்தில் யார் எந்தன் பகைவன் நான் ஒரு தனி படை நானே எந்தன் தலைவன் நான் நான் என்றும் தனி ஒருவன்

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகத்தில் தடைகள் இல்லை தனி ஒருவன் நினைத்து விட்டால் இந்த உலகமே தடையுமில்லை

ஆண்: தவர் இழைத்தாலும் அதை தடுப்பேன் நான் சுடும் தீமைகளை தினம் அழிப்பேன் நான்

ஆண்: தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான்

ஆண்: சாட்டை எடுத்து நாட்டை திருத்து இளம் தலைமுறை தனை நீ
குழு: வழி நடத்து

ஆண்: தீமைக்கெதிராய் நானும் வருவேன் தனி ஒருவனாய் உன் முன்
குழு: படை எடுத்து

ஆண்: ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் இந்த உலகம் அழியும் தோழா

ஆண்: அது நாள் வரும் முன்னே உன்னை வென்று முடிப்பேன் வாடா

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகத்தில் தடைகள் இல்லை

ஆண்: தனி ஒருவன் நினைத்துவிட்டால் இந்த உலகமே தடையுமில்லை

ஆண்: தவர் இழைத்தாலும்
ஆண்: தவர் இழைத்தாலும்
ஆண்: அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண்: அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண்: சுடும் தீமைகளை
ஆண்: சுடும் தீமைகளை
ஆண்: தினம் அழிப்பேன் நான்

ஆண்: தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான் தனி ஒருவன் நான்

ஆண்: { அச்சம் தவிர் ஆண்மை கொள் தீமையை அழித்து பகையை வெல் } (2)

ஆண்: { அச்சம் தவிர் ஆண்மை கொள் தீமையை அழித்து பகையை வெல் } (2)

ஆண்: { தவிர் தவிர்த்து பகையை வெல் } (4)

Male: Look at me. You can call me the mass disaster I am the monster Never ever read my chapter I am a gangster God is my freaking banker Money is the master But that’s not why i am running after

Male: Pistol pol kangal kondirukum Naan oruvan Indha ulagathil yaar yendhan pagaivan Naan oru thani padai Naanae endhan thalaivan

Male: Naan naan Endrum thani oruvan

Male: Thani oruvan ninaithuvittaal Indha ulagathil thadaigal illai Thani oruvan ninaithuvittaal Indha ulagamae thadaiyumillai

Male: Thavar izhaithaalum Adhai thadupen naan Sudum theemaigalai Dhinam azhipen naan.

Male: Thani oruvan naan Thani oruvan naan Thani oruvan naan Thani oruvan naan Thani oruvan naan

Male: Sattai eduthu nattai thiruthu Ilam thalaimurai thanai nee
Chorus: Vazhi nadathu

Male: Theemaikedhiraai naanum varuven Thani oruvanai un mun
Chorus: Padai eduthu

Male: Oru naal illai oru naal Indha ulagam azhiyum thozha

Male: Adhu naal varum munnae Unnai vendru mudipen vaa da

Male: Thani oruvan ninaithuvittaal Indha ulagathil thadaigal illai

Male: Thani oruvan ninaithuvittaal Indha ulagamae thadaiyumillai

Male: Thavar izhaithaalum
Male: Thavar izhaithaalum
Male: Adhai thadupen naan
Male: Adhai thadupen naan
Male: Sudum theemaigalai
Male: Sudum theemaigalai
Male: Dhinam azhipen naan

Male: Thani oruvan naan Thani oruvan naan Thani oruvan naan Thani oruvan naan

Male: {Acham thavir Aanmai kol Themaiyai azhithu pagaiyai vel} (2)

Male: {Acham thavir Aanmai kol Themaiyai azhithu pagaiyai vel} (2)

Male: {Thavir thavir.. thu Pagaiyai vel } (4)

Other Songs From Thani Oruvan (2015)

Most Searched Keywords
  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • en kadhal solla lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • story lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil songs with english words

  • kanakangiren song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • john jebaraj songs lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english