Dhesa Kaatre Song Lyrics

Thennavan cover
Movie: Thennavan (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Magadevan and Ganga

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய் ஹேய் ஓஹோ ஹேய் ஹேய் ஓஹோ

குழு: ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ...

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு: ஹோ..ஹோய்..ஹோ...

குழு: ஹோ..ஹோய்..ஹோ...

ஆண்: புயல் காற்றை கைது செய்து கூண்டில் அடைத்தால் அந்த காற்று என்ன பூப்பறிக்குமா ஒரு வேங்கை சீறும் போது சட்டம் தடுத்தால் அது கைகள் கட்டி நின்றிருக்குமா

குழு: அட உன்னை பூட்டி வைக்க சிறைகள் இல்லை உன் கண்ணை ஜெயிக்க ஒரு நெருப்பும் இல்லை

ஆண்: நம் மண்ணை காக்க ஒரு தலைமை இல்லை அட உன்னை விட்டால் இங்கே வேறாருமில்லை

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

குழு: நீ சட்டம் கற்று வந்த சாணக்கியனே இனி உன்னை இங்கு வெல்வதற்கு யார் நீ திட்டம் தீட்ட வந்த தமிழ் வீரனே இனி உன்னை குற்றம் சொல்வதற்கு யார்

ஆண்: நீ தேச தேரிழுக்கும் ஒரு சாரதி நீ நாச பயிரறுக்கும் புது பாரதி உன் கையில் தானிருக்கு தமிழன் விதி

குழு: நாம் வெல்லும் நாள்தான் விரைவில் சொல்வாய் நீதி

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஓஹோ ஹேய் ஹேய் ஓஹோ

குழு: ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ...

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு: ஹோ..ஹோய்..ஹோ...

குழு: ஹோ..ஹோய்..ஹோ...

ஆண்: புயல் காற்றை கைது செய்து கூண்டில் அடைத்தால் அந்த காற்று என்ன பூப்பறிக்குமா ஒரு வேங்கை சீறும் போது சட்டம் தடுத்தால் அது கைகள் கட்டி நின்றிருக்குமா

குழு: அட உன்னை பூட்டி வைக்க சிறைகள் இல்லை உன் கண்ணை ஜெயிக்க ஒரு நெருப்பும் இல்லை

ஆண்: நம் மண்ணை காக்க ஒரு தலைமை இல்லை அட உன்னை விட்டால் இங்கே வேறாருமில்லை

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

குழு: நீ சட்டம் கற்று வந்த சாணக்கியனே இனி உன்னை இங்கு வெல்வதற்கு யார் நீ திட்டம் தீட்ட வந்த தமிழ் வீரனே இனி உன்னை குற்றம் சொல்வதற்கு யார்

ஆண்: நீ தேச தேரிழுக்கும் ஒரு சாரதி நீ நாச பயிரறுக்கும் புது பாரதி உன் கையில் தானிருக்கு தமிழன் விதி

குழு: நாம் வெல்லும் நாள்தான் விரைவில் சொல்வாய் நீதி

ஆண்: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண்: இனிமேல் மக்களை காக்கும் மக்களின் தலைவன் வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான் தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்..

Chorus: Hei hei oho Hei hei oho

Chorus: Yei dhesak kaatre ho ho Yei dhesak kaatre ho ho

Male: Yei dhesak kaatre dhesak kaatre Thennavanin koottaththai nee paar Yei thaerthal kaalam thondrum pothu Thenavanin sakthiyai nee paar

Male: Inimel makkalai kaakkum Makkalin thalaivan Vanaththil irunthu varamaattaan Thennavan ennum perinai thaangi Itho nam munne vanthaan oho..

Male: Yei dhesak kaatre dhesak kaatre Thennavanin koottaththai nee paar Yei thaerthal kaalam thondrum pothu Thenavanin sakthiyai nee paar

Chorus: Ho..hoi...ho... Ho..hoi...ho...

Male: Puyal katrai kaithu seithu Koondil adaiththaal Antha kaatru enna poo parikkuma Oru vengai seerumpothu Sattam thaduththaal Athu kaigal katti nindrirukkumaa

Chorus: Ada unnai pootti vaikka Siraigal illai Un kannai jeyikka Oru neruppum illai

Male: Nam mannai kaakka Oru thalaimai illai Ada unnai vittaal inge Veraarumillai

Male: Yei dhesak kaatre dhesak kaatre Thennavanin koottaththai nee paar Yei thaerthal kaalam thondrum pothu Thenavanin sakthiyai nee paar

Male: Inimel makkalai kaakkum Makkalin thalaivan Vanaththil irunthu varamaattaan Thennavan ennum perinai thaangi Itho nam munne vanthaan oho..

Chorus: Nee sattam katru vantha Chanakkiyane Ini unnai Ingu velvatharkku yaar Nee thittam theetta vantha Tamil veernae Ini unnai kuttram Solvatharkku yaar

Male: Ne dhesa therizhukkum Oru saarathi nee Naasa payir arukkum puthu bharthi Un kaiyilthaan irukku Tamizhan vidhi

Chorus: Nam vellum Naalthaan Viraivil solvaai Neethi

Male: Yei dhesak kaatre dhesak kaatre Thennavanin koottaththai nee paar Yei thaerthal kaalam thondrum pothu Thenavanin sakthiyai nee paar

Male: Inimel makkalai kaakkum Makkalin thalaivan Vanaththil irunthu varamaattaan Thennavan ennum perinai thaangi Itho nam munne vanthaan hei..

Male &
Chorus: Yei dhesak kaatre dhesak kaatre Thennavanin koottaththai nee paar Hei hei heiiii... Yei thaerthal kaalam thondrum pothu Thenavanin sakthiyai nee paar

Chorus: Hei hei heiiii... Hei hei heiiii... Hei hei heiiii... Hei hei heiiii...

Other Songs From Thennavan (2003)

Most Searched Keywords
  • maara tamil lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with english words

  • master the blaster lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • chellamma chellamma movie

  • soorarai pottru song tamil lyrics