Ezhumalai Naanga Vazhum Song Lyrics

Thirumalai Deivam cover
Movie: Thirumalai Deivam (1973)
Music: Kunnakadi Vaidyanathan
Lyricists: Alangudi Somu
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

பெண்: {வசந்தகால மண்டபத்தில் வந்தது யாரு அவன் வடிவழகில் தன் மனதை தந்தது யாரு} (2) ஸ்ரீநிவாசன் என்பதுதான் அவரது பேரு ஸ்ரீநிவாசன் என்பதுதான் அவரது பேரு உன்னை சீக்கிரமே கல்யாணம் செய்ய வருவாரு.. சீக்கிரமே கல்யாணம் செய்ய வருவாரு.. அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

பெண்: கண்ணாலே கதை எல்லாம் சொன்னவள் அம்மா கண்ணாலே கதை எல்லாம் சொன்னவள் அம்மா நீ கலிகால கடவுளுக்கே காதலி அம்மா நீ கலிகால கடவுளுக்கே காதலி அம்மா புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு கேளடி அம்மா புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு கேளடி அம்மா உன் புருஷன் வீடு பெரிய இடம் அம்மாடி அம்மா உன் புருஷன் வீடு பெரிய இடம் அம்மாடி அம்மா அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

பெண்: {வசந்தகால மண்டபத்தில் வந்தது யாரு அவன் வடிவழகில் தன் மனதை தந்தது யாரு} (2) ஸ்ரீநிவாசன் என்பதுதான் அவரது பேரு ஸ்ரீநிவாசன் என்பதுதான் அவரது பேரு உன்னை சீக்கிரமே கல்யாணம் செய்ய வருவாரு.. சீக்கிரமே கல்யாணம் செய்ய வருவாரு.. அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

பெண்: கண்ணாலே கதை எல்லாம் சொன்னவள் அம்மா கண்ணாலே கதை எல்லாம் சொன்னவள் அம்மா நீ கலிகால கடவுளுக்கே காதலி அம்மா நீ கலிகால கடவுளுக்கே காதலி அம்மா புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு கேளடி அம்மா புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு கேளடி அம்மா உன் புருஷன் வீடு பெரிய இடம் அம்மாடி அம்மா உன் புருஷன் வீடு பெரிய இடம் அம்மாடி அம்மா அம்மாடி அம்மா.அம்மாடி அம்மா..ஹான் அம்மாடி அம்மா ...அம்மாடி அம்மா...

பெண்: ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை உங்க எண்ணத்தையே சொல்லுறது எங்கள் கலை ஏழுமலை நாங்க வாழும் மலை

Female: Ezhumalai naanga vaazhum malai Ezhumalai naanga vaazhum malai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Ammadi amma ammadi amma haan Ammadi amma ammadi amma

Female: Ezhumalai naanga vaazhum malai

Female: {Vasantha kaala mandabathil Vanthathu yaaru Avan vadivazhagil than manadhai Thanthathu yaaru} (2) Sreenivasan enbathu thaan avarathu peru Sreenivasan enbathu thaan avarathu peru Unnai seekiramae kalyaanam seiya varuvaaru Seekiramae kalyaanam seiya varuvaaru Ammadi amma ammadi amma haan Ammadi amma ammadi amma

Female: Ezhumalai naanga vaazhum malai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Ezhumalai naanga vaazhum malai

Female: Kannaalae kadhai ellam sonnaval amma Kannaalae kadhai ellam sonnaval amma Nee kalikaala kadavulukkae kaadhali ammaa Nee kalikaala kadavulukkae kaadhali ammaa Pudicha kombu puliyangkombhu keladi amma Pudicha kombu puliyangkombhu keladi amma Un purushan veedu periya idam ammaadi amma Un purushan veedu periya idam ammaadi amma Ammadi amma ammadi amma haan Ammadi amma ammadi amma

Female: Ezhumalai naanga vaazhum malai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Unga ennathaiyae sollurathu engal kalai Ezhumalai naanga vaazhum malai

Most Searched Keywords
  • nanbiye nanbiye song

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • gal karke full movie in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • yaanji song lyrics